Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Akita Coin Là Gì? Tìm Hiểu Về Akita Coin Và Dự án Akita Inu – FX Việt

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ngày nay xuất hiện nhiều dự án, loại coin khác nhau. Trong đó có một dự án thí nghiệm cộng đồng dựa vào các meme theo hình thức phi tập trung. Dự án này nhanh chóng trở thành “cơn sốt” trong thị trường Crypto nhờ loại coin đặc trưng – token thú cưng. Dự án đang được nhắc đến ở đây là Akita Inu. Cùng FX Việt tìm hiểu xem Akita coin là gì? Có nên đầu tư vào dự án Akita Inu hay không?

Akita coin là gì ?

Akita coin là gì?
Akita coin là một loại meme token được kiến thiết xây dựng trên hệ sinh thái Ethereum. Akita coin được tạo ra với mục tiêu thực thi những tương tác giữa người dùng một cách ẩn danh trên hệ sinh thái Akita. Ngay từ sau khi mới ra đời, loại coin này đã tạo ra một “ cơn sốt ” kinh hoàng trên thị trường Crypto .

Đặc điểm của AKITA coin ?

50 % trong tổng số nguồn cung 100.000.000.000.000 Akita sẽ được gửi đến ví Vitalik Buterin số còn lại sẽ bị khóa trong những Pool Uniswap. Ngoài ra, tính năng private key cũng được bỏ đi để hoàn toàn có thể bảo vệ được tính phi tập trung chuyên sâu .

Dự án đã thu hút hơn 35.000 người tham gia nắm giữ loại token này. Không chỉ dừng lại ở đó, dự án đang trên đà thu hút thêm nhiều người đầu tư vào dự án khi biết được mức giá hấp dẫn của token này.

Sự hình thành của AKITA coin ?

Ngay từ khởi đầu, Akita coin chỉ là một loại coin như một game show vui chơi, lấy cảm hứng từ Dogecoin. Nhưng sau đó, hội đồng đã tăng trưởng nó trở thành một loại tiền ảo thật sự .
Sự hình thành của AKITA coin
Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ triệu phú Elon Musk và hàng loạt hội đồng, Dogecoin đã trở thành đồng tiền điện tử thông dụng top 5 lúc bấy giờ. Điều tương tự như cũng xảy ra với Akita Coin khi trở thành người bạn bè của Dogecoin .

Sự tăng trưởng của Akita là ra làm sao ?

Akita là một thí nghiệm hội đồng dựa trên những meme, được tổ chức triển khai theo hình thức phi tập trung chuyên sâu. Không những thế để đạt được sự tăng trưởng như lúc bấy giờ, Akita cũng phải nhờ vào những yếu tố như :

Yếu tố hội đồng

Theo quan sát hoàn toàn có thể thấy đây là một thí nghiệm phi tập trung chuyên sâu tại hội đồng. Dự án này được tăng trưởng dựa vào hội đồng, nó sẽ không có những mã thông tin nhóm hay người sáng lập. Thông qua nhóm hội đồng này, những tài liệu, kiến thức và kỹ năng sẽ được phân chia trong hàng loạt hội đồng và góp phần vào sự tăng trưởng của hệ sinh thái Akita .

Yếu tố Meme

Meme cũng giống như một loại token được tăng trưởng trên internet, nó dần trở nên thông dụng gần đây bởi những hình dạng meme độc lạ. Sự sinh ra của những meme này đã phần nào cảnh báo nhắc nhở về sự tăng giảm giá của một số ít loại tiền điện tử khác .

Yếu tố lòng tin

Trong tổng số nguồn cung hiện tại, Akita đã khóa 50 % và vô hiệu đi chìa khóa của nó. Đồng thời 50 % nguồn cung còn lại sẽ được đốt cho Vitalik Buterin. Không những thế, Akita còn kiến thiết xây dựng sự bình đẳng cho tổng thể người tham gia sở hữu Akita coin. Các token này đều được mua và bán tại thị trường mở nên những nhà tăng trưởng sẽ không hề in thêm Akita coin .

Một số thông tin cơ bản về token Akita

  • Token name : Akita Inu token
  • Token Symbol : AKITA
  • Blockchain : Ethereum Erc-20
  • Contract Address : 0x3301 ee63fb29f863f2333bd4466acb46cd8323e6
  • Token supply : 100.000.000.000.000 Akita

Mua Akita coin ở đâu ?

Hiện nay, Akita coin dần trở nên phổ biến và được mua bán rộng rãi tại các sàn. Do đó bạn có thể mua các coin này tại các sàn uy tín có niêm yết như Uniswap, Gate.io, 1Inch, MXC.com,… 

Mua Akita coin ở đâu?

Lưu trữ Akita coin ở đâu ?

Akita coin được kiến thiết xây dựng theo tiêu chuẩn ERC20 nên nó hoàn toàn có thể được tàng trữ thuận tiện trên những ví có tương hỗ loại token theo tiêu chuẩn này như Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask Wallet. Không những thế, những nhà đầu tư còn hoàn toàn có thể tàng trữ những coin này tại ví trên những sàn thanh toán giao dịch .

Có nên góp vốn đầu tư vào Akita coin không ?

Có thể thấy xu thế meme token ngày càng được nhiều người chăm sóc, lôi cuốn được nhiều nhà đầu tư trong thị trường Crypto. Không những thế, giá của Akita coin hiện đang tăng kinh hoàng, lên gần 100 lần trong chưa đầy 4 ngày. Tuy nhiên không chắc rằng giá của loại coin này vẫn giữ vững đà tăng như vậy .
Là một loại coin đang trên đà tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Một dự án nhận được nguồn cung lớn nhất nhì trong thị trường Crypto. Akita tiềm ẩn nhiều thời cơ cũng như rủi ro đáng tiếc khác nhau. Bạn nên xem xét và nghiên cứu và phân tích kỹ càng trước khi góp vốn đầu tư vào dự án này để hoàn toàn có thể đạt doanh thu cao nhất .

FX Việt hy vọng thông qua bài viết trên bạn đã biết được Akita coin là gì? Nó có tiềm năng phát triển hay không? Hãy truy cập website FX Việt để tham khảo thêm nhiều dự án tiền điện tử khác nhé. 

Bình chọn cho bài viết

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT