Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Alpha Finance Lab (Alpha) là gì? Tổng quan về dự án Alpha

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đối với những người dùng thường theo dõi và tham gia vào sàn Binance thì sẽ biết đến Alpha Finance Lab ( Alpha ). Đây là một dự án mới toanh được Binance cho ra đời vào năm 2020. Điều này đã lôi cuốn rất nhiều sự chăm sóc của những nhà đầu tư về tiềm năng tăng trưởng của dự án này. Để hoàn toàn có thể hiểu thêm về Alpha Finance Lab ( Alpha ) thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Alpha Finance Lab là gì?

Alpha Finance LabAlpha Finance Lab là một dự án phi tập trung chuyên sâu hướng đến việc thiết lập một mạng lưới với những công nghệ tiên tiến hoàn toàn có thể liên kết và chuyển giao Alpha cho người mua trên những Blockchain khác nhau. Token Alpha là đồng token được sử dụng trong nền tảng Alpha Finance Lab. Tại đây, người dùng sẽ được kiếm thêm doanh thu bằng cách đặt cược những đồng ALPHA. Không chỉ vậy, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể tùy ý sử dụng Alpha để khai thác thanh khoản và bỏ phiếu quản trị .Alpha Lending là loại sản phẩm tương tự như như một nền tảng nhằm mục đích mục tiêu cho người mua có nhu yếu mượn DeFi. Khách hàng hoàn toàn có thể sinh lãi trải qua phương pháp cung ứng gia tài. Khi người vay ký gửi những loại gia tài thì chúng sẽ được chuyển sang hình thức một loại Smart Contract tổng hợp tính thanh toán của từng loại gia tài vào một quỹ chung .

Những vấn đề mà Alpha Finance Lab cần giải quyết?

Có hai điểm mà Alpha Finance Lab cần phải giải quyết:

  • Vấn đề tiên phong là hầu hết những mẫu sản phẩm phi tập trung chuyên sâu đều được thiết lập trên hệ sinh thái Ethereum. Việc này ngưng trệ sự tăng trưởng của những giao thức phi tập trung chuyên sâu và ngăn cản người dùng DeFi tiếp cận những quyền lợi của Blockchain khác với mức ngân sách thấp .
  • Thứ hai, là về tính thanh khoản thấp trên những sàn thanh toán giao dịch DeFi. Điều đó dẫn đến nguy cơ biến động giá trên DEX, người dùng mới sẽ không được phép trao đổi phi tập trung chuyên sâu .

Alpha Finance Lab muốn tìm kiếm giải pháp thích hợp để lý giải 2 yếu tố trên bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa những product và giải pháp. Hiện tại, dự án Alpha đang hướng đến yếu tố thiết kế xây dựng một hệ sinh thái gồm những mẫu sản phẩm phi tập trung chuyên sâu với phương pháp hoạt động giải trí tối ưu để đem về nhiều doanh thu cho người dùng, giảm thiểu những thực trạng nợ xấu .

Đội ngũ thành lập và phát triển dự án Alpha

Alpha Finance Lab ( ALPHA ) được sáng lập bởi :

  • Tascha Punyaneramitdee : Ông là người nắm vai trò cao nhất của dự án Alpha Finance Labs. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trên thương trường, ông từng giữ chức vụ nghiên cứu và phân tích ngân hàng đầu tư tại Jefferies. Sau năm 2018, ông tiếp đón vai trò CEO thuộc công ty công nghệ tiên tiến lớn Tencent .
  • Ngoài ra, dự án Alpha có sự tham gia của Nipun Pitimanaaree – kỹ sư trưởng kiêm nhà nghiên cứu Blockchain với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và giành huy chương vàng Olympic Toán Học Quốc Tế .

Tính đến thời gian hiện tại, dự án Alpha có tối thiểu 7 thành viên tham gia tăng trưởng nền tảng này .Đội ngũ thành lập và phát triển dự án Alpha

Các sản phẩm của Alpha Finance Lab

Alpha Lending

  • Alpha Lending:

    Tại đây, “ user ” hoàn toàn có thể vay từ quỹ gia tài chung của Apha Lending. Hoặc nếu muốn trở thành người cho vay thì người dùng phải ký quỹ gia tài được tương hỗ trên giao thức. sau đó gia tài này sẽ gửi vào một Smart Contract hiển thị tổng số thanh khoản đã có trong những gia tài của quỹ chung. Sau khi hoàn tất những bước gửi gia tài được tương hỗ, người dùng sẽ nhận số Token đại diện thay mặt cho số lãi suất vay phải chịu kèm theo đó là số tiền tương ứng với tiền mã hóa được tương hỗ mà bạn đã gửi vào Alpha Lending .

  • Alpha Homora :Alpha Homora có 2 version gồm : Alpha Homora V1 và Alpha Homora V2. Trong đó, Alpha Homora V1 xuất hiện trên cả khối hệ sinh thái Ethereum và Smart Binance. Alpha Homora phân phối cho người dùng phi tập trung chuyên sâu nhằm mục đích sử dụng những vị trí chủ yếu trong quy trình canh tác hiệu suất và là loại sản phẩm được phong cách thiết kế dựa trên hệ sinh thái Ethereum tiên phong .
  • AlphaX tích hợp giữa tỷ suất Chi tiêu và hỗ trợ vốn để tối ưu hóa những thanh toán giao dịch hoán đổi vĩnh viễn. Nhờ đó, người dùng không cần phải ghi nhớ số tỷ giá mà chúng sẽ được tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh trải qua phương pháp giao dịch thanh toán vào giá của gia tài. Điều này rất có lợi cho những ai chỉ tham gia thanh toán giao dịch ngắn hoặc dài hạn vì họ không cần nạp tiền liên tục để củng cố vị thế nữa .
  • Sự tích hợp giữa Alpha X và Alpha Homora là vật chứng cho sức mạnh tích hợp giữa những mẫu sản phẩm phi tập trung chuyên sâu từ Alpha Finance Lab. Người chơi hoàn toàn có thể tối đa hóa quyền lợi của mình trải qua Alpha Homora và giảm thiểu nguy hiểm trải qua Alpha X .

Alpha Homora

Bạn có thể mua Alpha Finance Lab (ALPHA) ở đâu?

Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn mua Alpha Finance Lab trải qua hai sàn thanh toán giao dịch lớn là Binance và Gate. io. Tuy nhiên, một quan tâm nhỏ so với dân cư có quốc tịch Hoa Kỳ thì sẽ không được mua Alpha Finance Lab tại sàn Binance mà chỉ được phép mua tại sàn Gate. io .

Lưu giữ Alpha Finance Lab (ALPHA) ở đâu?

Sử dụng những loại ví tàng trữ là lựa chọn tốt nhất để tàng trữ Alpha Finance Lab. Đây là phương pháp giữ cho coin của bạn được lưu giữ ngay cả khi không có mạng và trong kho lạnh. Cách này sẽ giúp cho người dùng tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc và mối rình rập đe dọa trực tuyến không hề tiếp cận đến những gia tài mà bạn đang nắm giữ .

Kết luận

Những thông tin trên đây đã lý giải về các vấn đề Alpha Finance Lab là gì? Tổng quan dự án Alpha. Nhìn chung, đây là một dự án được kết hợp trên nhiều nền tàng khác nhau từ đó đem đến nguồn giao thức DeFi hiệu quả nhất cho người dùng. Hy vọng những ai đang quan tâm đến dự án này sẽ có cái nhìn khách quan và thu về nhiều kiến thức hữu ích. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được quyết định đầu tư chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!

Các bài viết tham khảo

Mời bạn tham gia Cộng Đồng Telegram THƯ VIỆN TÀI CHÍNH để nhận thêm kiến thức, chiến lược và trao đổi thông tin cùng hơn 100.000 Nhà Đầu Tư!!!
Group Chat: https://t.me/ThuVienTaiChinhGroup
Channel Tín Hiệu Giao Dịch: https://t.me/TaiChinhThuVien

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT