Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Alpaca Finance (ALPACA) là gì ? giao thức cho vay để tăng lợi nhuận – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

Alpaca Finance ( ALPACA ) coin là giao thức cho vay lớn nhất để tăng doanh thu dựa trên Binance Smart Chain. Điều này giúp người cho vay tạo ra doanh thu bảo đảm an toàn và không thay đổi và phân phối cho người vay những khoản vay canh tác có đòn kích bẩy, nâng cao đáng kể hoạt động giải trí canh tác và doanh thu. Alpaca Finance là một công cụ cho hàng loạt hệ sinh thái DeFi, Alpaca tăng mức độ thanh khoản của những sàn thanh toán giao dịch làm cho nguồn vốn của họ hiệu suất cao hơn bằng cách liên kết người vay và người cho vay LP. Chính nhờ sự trao quyền này mà Alpaca Finance đã trở thành một khối kiến thiết xây dựng cơ bản trong DeFi giúp mang lại quyền lực tối cao kinh tế tài chính trong tầm tay của mọi người .

Ngoài ra, Alpaca Finance là một giống một chú lạc đà đức hạnh đó là nguyên do tại sao Alpaca Finance là một dự án ra đời công minh, không bán trước, không có nhà góp vốn đầu tư và không khai thác trước. Vì vậy ngay từ thuở sơ khai, Alpaca Finance luôn là loại sản phẩm của con người làm ra vì con người. Alpaca Finance cung ứng nhiều giải pháp góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể tối ưu hóa hiệu suất vốn của gia tài tiền điện tử của bạn. Bằng cách này mặc dầu trong thị trường tăng hay giảm, bạn sẽ luôn có thời cơ để tối đa hóa doanh thu của mình .

Lịch sử phát triển 

Alpaca Finance được giới thiệu lần đầu tiên bởi Compound trong DeFi Summer, việc tăng lợi nhuận trên Ethereum đã trở thành một phương pháp phổ biến cho các dự án nhằm tăng tính thanh khoản và thu hút người dùng mới. Tuy nhiên, gần đây chi phí gia tăng của quá trình này ngày càng trở nên cắt cổ đối với hầu hết mọi người. Trên thực tế, Ethereum đã biến thành một trò chơi cá voi vì phí gas quá cao! Kết quả là, Binance Smart Chain (BSC) đã trải qua một sự bùng nổ theo cấp số nhân về mức độ phổ biến và trong hệ sinh thái đang phát triển này. Nói một cách chính xác, một trong những phần còn thiếu lớn nhất là giao thức đòn bẩy trên web !

Do đó, Alpaca Finance đã sinh ra, nhằm mục đích mục tiêu mang lại quyền lợi cho hội đồng BSC bằng cách tăng lợi suất bằng cách sử dụng những quỹ đòn kích bẩy .

Đặc điểm chính của nền tảng 

Với tư cách là người dùng, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào Alpaca Finance theo bốn cách khác nhau :

 • Người cho vay: Alpaca Finance cho phép bạn tạo thu nhập từ các tài sản cơ bản của mình bằng cách đặt chúng vào kho tiền của chúng tôi. Những tài sản này sau đó sẽ được cung cấp cho nông dân để tăng vị thế của họ.
 • Nông dân đang phát triển: Là một nông dân, bạn có thể nhận được sản lượng cao hơn bằng cách mở một vị thế đòn bẩy với Alpaca Finance. Tất nhiên, điều này tiềm ẩn những rủi ro lớn: thanh lý, mất mát không thể thu hồi, v.v.
 • Thợ săn tiền thưởng: Gọi hợp đồng để nhận phần thưởng đang chờ xử lý và tái đầu tư chúng trở lại vào nhóm, nhận lại một phần phần thưởng.
 • Người thanh lý: Theo dõi các vị trí trong hồ bơi và loại bỏ chúng khi chúng trở nên quá rủi ro.

Tại sao nhóm cho vay và cho vay nhận được nhiều phần thưởng ALPACA thay vì nhóm ALPACA-BNB?

Alpaca Finance là một giao thức cho vay cho phép bạn tham gia vào hoạt động nông nghiệp với nguồn vốn đòn bẩy. Điều này có nghĩa là giao thức được hỗ trợ nhiều nhất không phải bởi nhóm LP dày hơn, mà bởi nhóm cho vay và đi vay. Alpaca Finance tạo ra phần lớn nhất của TVL và họ cũng giúp phát triển giao thức. Sau đó, điều này ảnh hưởng đến những người nắm giữ ALPACA theo hai cách: giá ALPACA cao hơn do thiêu hủy và tăng giá trị quản trị do có quyền biểu quyết trên một giao thức lớn hơn.

ALPACA không phải là đầu tư mạnh thời gian ngắn, đây là một game show hệ sinh thái dài hạn .

Khi ra đời, chúng tôi sẽ tương hỗ hai gia tài cơ bản – BNB và BUSD – và tích hợp hoạt động giải trí canh tác bằng đòn kích bẩy của chúng tôi với PancakeSwap .
Dưới đây là sáu kế hoạch đơn thuần chỉ có ở Alpaca, người dùng mới hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá về những công cụ kiếm tiền trên nền tảng của Alpaca Finance .

Chiến lược 1: Giữ token kiếm lợi nhuận cao với rủi ro thấp

 • Các khoản cho vay và lãi suất

Cho vay và sau đó đặt cược những loại tiền điện tử cá thể của bạn như ( BUSD, USDT, BNB, BTCB, ETH, ALPACA ) để có doanh thu tối đa trên một gia tài duy nhất trong DeFi với rủi ro đáng tiếc rất thấp .

Chiến lược 2: giữ token để nhận được lợi nhuận tích lũy tự động mà không cần đòn bẩy

 • Tự làm ở trang trại LP:

Trang trại và tự động kết nối các cặp token PancakeSwap hoặc WaultSwap LP yêu thích của bạn (1x không có đòn bẩy) để có lợi nhuận tối đa trong hệ sinh thái BSC.

Chiến lược 3: Tăng lợi nhuận với stablecoin

Tận dụng việc nuôi stablecoin:

Vì sợ thị trường dịch chuyển, hãy phòng ngừa rủi ro đáng tiếc của bạn bằng cách tăng trưởng những cặp stablecoin-stablecoin với đòn kích bẩy lên đến 6 lần. Các cặp tiền này có rủi ro đáng tiếc tương đối thấp, không có năng lực xảy ra thua lỗ và APY cao. Lợi nhuận của Alpaca là một trong những mức cao nhất so với stablecoin trong hàng loạt tiền điện tử .

Dưới đây là một số ít sơ đồ mạng lưới hệ thống lý giải phương pháp hoạt động giải trí của stablecoin AUSD của chúng tôi .

 • Bản cập nhật AUSD

Chiến lược 4: Nhân rộng tiền điện tử trong thị trường tăng giá

Khai thác đòn kích bẩy token tiền điện tử : Trong thị trường tăng giá, bạn sẽ đạt được doanh thu đáng kể bằng cách mở những vị thế tăng trưởng bằng đòn kích bẩy sử dụng token tiền điện tử yêu dấu của bạn, thích lấy stablecoin hoặc token trong một cặp mà bạn ít sáng sủa hơn …
( Ví dụ : nếu bạn mong đợi giá BNB tăng hơn BTCB, bạn hoàn toàn có thể mở một vị thế BNB-BTCB mà bạn nên vay BTCB ). Sử dụng kế hoạch này, bạn hoàn toàn có thể tăng doanh thu gấp hơn 3 lần so với Chiến lược 2, tất yếu với rủi ro đáng tiếc cao hơn .

Chiến lược 5: Nhân rộng tiền điện tử trong thị trường xuống

Leveraged Farming Crypto Tokens ( Vị trí Ngắn hạn ) : Trong khi thị trường xấu, bạn hoàn toàn có thể đạt được tiềm năng tăng giá bằng cách thực thi những vị trí để tăng năng lực sinh lời bằng đòn kích bẩy bằng cách nắm giữ những gia tài tiền điện tử như BNB, ETH hoặc BTCB mà bạn nghĩ sẽ giảm giá trị … ( Việc vay trên 2 lần tương tự như như việc bán khống gia tài mà bạn đang vay. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mở một vị thế trong BUSD-BNB bằng cách vay BNB và do đó có một vị thế bán trong BNB ). Đây là một trong số ít cách để duy trì doanh thu khi trồng cây xanh trên thị trường xấu và bạn chỉ hoàn toàn có thể làm điều đó trải qua việc tăng hiệu suất của Alpaca .

Chiến lược 6: Nhân rộng tiền điện tử trong bất kỳ thị trường nào bằng bảo hiểm rủi ro

Leveraged Farm Crypto Tokens ( Hedged Positions ) : Trong bất kể môi trường tự nhiên thị trường nào, bạn hoàn toàn có thể phòng ngừa rủi ro đáng tiếc bằng cách sử dụng kế hoạch sinh lời nhiều vị trí bằng cách sử dụng phối hợp những kế hoạch 4 và 5 để có cả vị trí dài và ngắn trên cùng một gia tài tiền điện tử, chống lại giá trị dài tương ứng của chúng và những vị thế bán, điều này sẽ khiến bạn trung lập. Điều này hoàn toàn có thể đạt được hiệu suất cao bảo hiểm rủi ro đáng tiếc tựa như như Chiến lược 3 bằng cách sử dụng stablecoin, nhưng thường là với APY cao hơn .

Ví dụ: Vay BNB để nuôi ngắn hạn BUSD-BNB và cũng vay BUSD cho vị trí nuôi dài 2 trên BNB-BUSD. Nếu bạn đặt vị trí của mình một cách chính xác, các vị trí dài và ngắn trên BNB sẽ cân bằng lẫn nhau, khiến bạn trung lập. Tuy nhiên, một lưu ý đối với chiến lược này là bạn chỉ bắt đầu phòng ngừa rủi ro khi bạn mở các vị thế. Khi giá BNB di chuyển, rủi ro trung lập của bạn có thể chuyển sang vị thế dài hoặc ngắn do việc tái cân bằng tài sản AMM, vì vậy bạn có thể theo dõi và điều chỉnh các vị trí của mình.

 Token ALPACA

Alpaca Finance là một dự án ra mắt công bằng không bán trước, không cần nhà đầu tư và không khai thác trước. Cũng như nhiều dự án Honest Launch khác, sẽ có nhiều cộng tác viên khác nhau giúp tăng tốc hệ sinh thái của chúng tôi. Đây sẽ là cách duy nhất để kiếm được token ALPACA.

Alpaca là một trong những dự án bảo đảm an toàn nhất và bảo đảm an toàn nhất trên BSC, và đây là nguyên do tại sao :

 • Token Alpaca của chúng tôi là mã nguồn mở được hàng trăm nhà phát triển độc lập soạn thảo. Chúng tôi thậm chí có một chương trình phần thưởng lỗi đang diễn ra để cung cấp cho họ phần thưởng cao nếu họ phát hiện ra một vấn đề nhỏ.
 • Chúng tôi cũng có một số công ty bảo mật hàng đầu kiểm tra mã của chúng tôi. Tất cả các hợp đồng thông minh của chúng tôi đã được kiểm toán bởi PeckShield.
 • Chúng tôi đã đốt các token LP của mình trong nhóm ALPACA-BNB PancakeSwap, vì vậy chúng không thể rút được.
 • Chúng tôi đã khóa token LP của mình trong nhóm sALPACA-ALPACA trong Wault Locker, vì vậy chúng tôi không thể rút chúng cho đến khi nhóm đóng.
 • Ngoài việc xem xét mã mở rộng, cả bên trong và bên ngoài, cũng có các biện pháp kiểm soát bảo mật được tích hợp sẵn. Ví dụ: tất cả các hợp đồng chúng tôi triển khai đều thuộc quyền sở hữu của hợp đồng Timelock. Do đó, bất kỳ thay đổi nào do nhà phát triển của chúng tôi thực hiện sẽ có hiệu lực sau 24 giờ. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có nhiều thời gian để rút tiền và thoát an toàn trong trường hợp có bất kỳ cập nhật mã đáng ngờ nào. Với hàng chục nghìn người dùng, bạn có thể tin tưởng rằng mọi thay đổi nhỏ đều nằm dưới sự kiểm soát liên tục của nhiều người đóng góp. Đôi khi có thể khó trả lời tất cả các câu hỏi của họ, nhưng đây là công việc trung thực.
 • Ngoài ra, chúng tôi tiến hành thử nghiệm rộng rãi với trọng tâm là nguyên tắc thiết kế an toàn. Tuy nhiên, ngay cả với mọi thứ chúng tôi làm, bạn vẫn nên nhận thức được những rủi ro tiềm ẩn khi tham gia vào bất kỳ dự án DeFi nào.

Một kho tàng trữ quản trị sẽ sớm ra đời để cho phép những thành viên hội đồng tàng trữ mã thông tin ALPACA của họ ; người tham gia sẽ nhận được xALPACA, trong đó 1 xALPACA = 1 phiếu bầu, được cho phép họ đưa ra quyết định hành động về những quyết định hành động quản trị quan trọng .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT