Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Alpha Finance Lab (ALPHA) là gì ? Nền tảng cho vay tiền điện tử hấp dẫn như thế nào – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Alpha Finance Lab ( ALPHA ) là gì ? Nền tảng cho vay tiền điện tử mê hoặc như thế nàoLĩnh vực kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) đang tăng trưởng nhanh gọn đến mức những dự án DeFi mới Open mỗi ngày lôi cuốn hàng chục triệu đô la. Một trong số này là Alpha Finance, vậy Alpha Finance là gì ? Các tính năng của dự án là gì ? Bạn có nên sử dụng Alpha Finance ?

Alpha Finance Lab (Alpha) là gì?


Alpha Finance Lab ( ALPHA ) coin là một phòng thí nghiệm và TT điều tra và nghiên cứu chuyên về kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu. Alpha Finance tạo ra những loại sản phẩm đặc biệt quan trọng mới và độc lạ hoàn toàn có thể xử lý những yếu tố hiện tại của ngành tiền điện tử và được cho phép những nhà đầu tư tiền điện tử tối đa hóa thu nhập của họ. Alpha Finance Lab có giao thức cho vay Alpha với lãi suất vay được tiến hành trên chuỗi khối Binance Smart Chain hoàn toàn có thể lan rộng ra. Giao thức Alpha Finance Lab là một hệ sinh thái gồm có :

 • Một quỹ tín dụng mà bạn có thể vay và phát hành chúng.
 • Nhà tiên tri về giá chịu trách nhiệm thiết lập giá cuối cùng của tài sản.
 • Token ALPHA được phát hành đặc biệt để tích lũy phần thưởng của người dùng, token ALPHA là nhà cung cấp thanh khoản và cung cấp bảo mật. Token ALPHA cũng có thể được sử dụng để bỏ phiếu.

Đáng chú ý, ALPHA là token đầu tiên được khởi chạy trên cả Binance Launchpad và Launchpool.

Tổng quan về những tính năng chính của Alpha Protocol

Các tính năng chính của Alpha Finance Lab bao gồm:

 • Một cộng đồng cơ chế hiệu quả nhất: Nhóm sáng lập Alpha Finance Lab bao gồm các thành viên của các quỹ đầu cơ tốt nhất của Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong giao dịch tiền điện tử. Cấu trúc của nền tảng đảm bảo một cơ chế chia sẻ lợi nhuận công bằng và hiệu quả.
 • Hỗ trợ thể chế: Hỗ trợ từ các nhóm khai thác và quỹ ICO cung cấp đủ thanh khoản cho việc khởi chạy tài sản tiền điện tử ban đầu và giúp thiết lập giao tiếp giữa thợ đào và nhà giao dịch.
 • Cơ hội phát triển mô hình và công nghệ: Các chuyên gia blockchain, nhà toán học và nhà kinh tế của Alpha Finance Lab đang làm việc cùng nhau để tạo ra một mô hình kinh tế tốt hơn khuyến khích mọi người làm việc cùng nhau. Nền tảng Alpha Finance Lab cung cấp cơ hội thực hiện các ý tưởng đổi mới trong lĩnh vực công nghệ, cơ chế đồng thuận và cơ cấu tổ chức.
 • Cải thiện khả năng thanh khoản : Nỗ lực xây dựng mối quan hệ với các sàn giao dịch tập trung và các nhóm khai thác phi tập trung cho phép chuyển hướng thanh khoản đến những nơi cần thiết để làm cho thị trường hoạt động hiệu quả hơn.

Mục tiêu chính của Alpha Finance

Alpha Finance được phong cách thiết kế để giúp hội đồng alpha tăng trưởng thành một hội đồng nhà thanh toán giao dịch định lượng phi tập trung chuyên sâu thực sự .
Alpha Finance Lab có những đặc thù sau :

 • Giảm phát: Được cung cấp bởi một cơ chế để mua lại và tiêu hủy các token.
 • Sự ổn định: Nguồn vốn để mua lại token là thu nhập từ việc thực hiện các chiến lược giao dịch của dự án. Sự biến động của thị trường là điều cần thiết cho các chiến lược alpha vì token ALP miễn nhiễm với những biến động nghiêm trọng thường thấy trên các sàn giao dịch tiền điện tử.
 • Nhu cầu tăng trưởng: Vì Alpha Protocol là một cộng đồng quản lý tài sản, nên khối lượng tài sản được quản lý sẽ tăng lên cùng với thu nhập. Vì các khoản thanh toán bao gồm cả cổ tức sẽ được thực hiện bằng token ALP.
 • Được Hỗ trợ trao đổi trên sàn Binance;
 • Một trong những blockchain nhanh nhất – Chuỗi thông minh Binance;
 • Cơ hội đặt cược ALPHA trên nền tảng Binance Launchpool;

Alpha Finance Lab Cryptocurrency ( ALPHA ) là token chính được phân phối như một phần thưởng dành cho những người dùng sử dụng những mẫu sản phẩm của Alpha Finance Lab. Alpha Finance Lab là một nền tảng DeFi cross-chain tập trung chuyên sâu vào việc thiết kế xây dựng một hệ sinh thái giao thức cho vay phi tập trung chuyên sâu với lãi suất vay được kiểm soát và điều chỉnh theo thuật toán .

Đặc điểm của dự án Alpha Finance Lab

Alpha Finance Lab là một nền tảng chuỗi chéo DeFi tập trung chuyên sâu vào việc kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái những loại sản phẩm tương tác và cung ứng cho người dùng alpha trên nhiều blockchain khác nhau, mở màn với Binance Smart Chain ( BSC ) và Ethereum. Alpha Finance Lab quản trị hai cấp trải qua Tổ chức tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) : quản trị cấp loại sản phẩm và quản trị cấp Alpha Finance .

 • Quản trị cấp sản phẩm sẽ cho phép chủ sở hữu token ALPHA bỏ phiếu về các thông số chính cho các sản phẩm Alpha cụ thể.
 • Quản trị cấp Alpha Finance sẽ cho phép chủ sở hữu token ALPHA bỏ phiếu về cách danh mục sản phẩm Alpha tương tác.


Sản phẩm tiên phong của dự án là Alpha Lending là một giao thức cho vay phi tập trung chuyên sâu dựa trên những pool. Người dùng hoàn toàn có thể kiếm lãi bằng cách cung ứng những gia tài giao thức được tương hỗ. Tài sản do người cho vay ký gửi sẽ được chuyển thành một hợp đồng mưu trí gộp tính thanh toán của mỗi gia tài vào một quỹ tổng hợp có sẵn cho người vay. Tiền lãi mà người đi vay trả được phân chia tương ứng với những người cung ứng năng lực thanh khoản cho vay .

Nền tảng Alpha Lending bao gồm các thành phần chính sau:

 • Nhóm tín dụng : Hợp đồng chính của giao thức được tất cả các trạng thái và đảm bảo sự tương tác của người dùng với nhóm tín dụng (gửi tiền, tín dụng, hoàn trả, rút ​​tiền, thanh lý).
 • Bộ cấu hình nhóm tín dụng : Chịu trách nhiệm thiết lập nhóm cho vay và nhóm token BEP-20.
 • Altokens : Việc tạo và đốt altokens được điều chỉnh bởi một hợp đồng đặc biệt. Altoken đại diện cho vị thế tín dụng của người dùng hoặc một phần của số tiền ký quỹ trong tổng tính thanh khoản của một tài sản cụ thể.
 • BandChain yêu cầu giá tài sản được xác định cuối cùng từ giao thức BandChain.

Với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư toàn cầu như Spartan Group, Multicoin Capital, DeFiance Capital, Delphi Digital các sản phẩm mang tính cách mạng mới sẽ sớm được phát triển, theo Alpha Finance.

Cách hoạt động của nền tảng Alpha Finance Lab

Người dùng đầu tư vào một trong các nhóm được hỗ trợ bởi giao thức Alpha Finance. Sau đó, tiền điện tử sẽ được thêm vào một nhóm thanh khoản. Nó tăng lên theo thời gian khi tiền gửi được tạo ra và lãi suất được tạo ra bởi những người đi vay. Tài sản ký gửi lẫn nhau (ví dụ: BNB ) người dùng nhận được altokens (ví dụ: alBNB).  Theo thời gian, altoken có thể yêu cầu một lượng tài sản cơ bản lớn hơn số tiền đã đóng góp ban đầu. Tính thanh khoản đang tăng lên do người vay phải trả. Số lượng altokens mà mỗi người dùng nhận được được tính toán riêng dựa trên số tiền gửi, tổng số altokens và tổng thanh khoản.

Để vay được tiền thứ nhất người dùng phải có gia tài bảo vệ của họ làm gia tài thế chấp ngân hàng. Tuy nhiên, cũng nhận được altokens chỉ định thanh khoản CP của nó trong giao thức. Đáng quan tâm là ngay cả khi những token được sử dụng làm gia tài thế chấp ngân hàng, chúng vẫn liên tục tích góp lãi suất vay khi những thành viên khác vay từ nhóm gia tài cơ bản và trả lãi cho những khoản vay .

Các sản phẩm có mặt tại Alpha Finance Lab

 • Alpha Finance Lab là một sản phẩm của hệ sinh thái các sản phẩm DeFi sẽ tương tác để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro cho người dùng. Các sản phẩm của Alpha tập trung vào việc nắm bắt nhu cầu chưa được giải quyết trong DeFi theo cách sáng tạo và thân thiện với người dùng.
 • Alpha Homora trên Ethereum là một giao thức để tận dụng vị thế của bạn trong các nhóm Staking. Người cho vay ETH có thể kiếm được lãi suất cao đối với ETH và những người staking có lợi nhuận có thể nhận được thậm chí cao hơn từ việc đảm nhận các vị trí cho vay trong lĩnh vực staking có lãi .
 • Alpha Homora V2 cho phép người dùng sử dụng trang trại có thu nhập cao trên Curve, Balancer, SushiSwap và Uniswap. Người dùng có thể tận dụng nhiều tài sản bao gồm ETH, stablecoin (tối đa 9x) và các tài sản khác.
 • AlphaX là một sản phẩm hoán đổi vĩnh viễn sẽ không chỉ cho phép người dùng Alpha Homora kiếm tiền staking bằng nguồn vốn đòn bẩy mà còn cho phép bất kỳ người dùng DeFi nào dễ dàng nhắm mục tiêu bất kỳ tài sản nào bằng cách nhập các vị trí đòn bẩy dài hoặc ngắn.

Lãi suất tại Alpha Finance

Lãi suất cho người đi vay và người cho vay được tính theo một công thức đặc biệt quan trọng dựa trên tỷ suất sử dụng như thế này :

 • Tỷ lệ sử dụng = Tổng cho vay / Tổng thanh khoản .

Vì hiệu suất sử dụng phản ánh nhu yếu vay một gia tài càng cao thì lãi suất vay càng cao. Tỷ lệ này là riêng không liên quan gì đến nhau cho từng gia tài và liên tục được kiểm soát và điều chỉnh .

 • Tỷ lệ tiền gửi phụ thuộc vào tỷ lệ tiền vay và được tính theo công thức:
 • Lãi suất tiền gửi = Lãi suất tiền vay * Lãi suất sử dụng .

5-10 % lãi suất vay của những khoản vay được phân chia vào quỹ dự trữ, tạo thành một quỹ bảo hiểm nhất định .

Token ALPHA

Token ALPHA là thông báo tiện ích riêng của nền tảng. Chủ sở hữu token có thể kiếm được một phần phí bằng cách đặt token ALPHA để famr trên bất kỳ khoản vay mặc định nào. Token ALPHA cũng có thể được sử dụng để khai thác tính thanh khoản và bỏ phiếu về quản trị.

Token ALPHA được sử dụng trong các trường hợp sau đây:

 • Khai thác thanh khoản: Người dùng có thể kiếm được token ALPHA như một phần thưởng cho việc cung cấp tính thanh khoản trong Alpha Lending.
 • Tỷ lệ : Người sở hữu token ALPHA có thể gửi token vào một hợp đồng thông minh sử dụng các token này để trang trải bất kỳ khoản vay mặc định nào. Người dùng staking token ALPHA sẽ nhận được một phần thu nhập của nền tảng.
 • Biểu quyết lãnh đạo : Quản trị sẽ được thực hiện ở hai cấp độ thông qua DAO: quản trị cấp sản phẩm và quản trị cấp Alpha Finance. Quản trị cấp sản phẩm sẽ cho phép chủ sở hữu token ALPHA quản lý các thông số chính của các giao thức sản phẩm cụ thể trong khi quản trị cấp tài chính sẽ cho phép chủ sở hữu token ALPHA quản lý các tương tác của danh mục sản phẩm Alpha.

Token Alpha Finance ( ALPHA ) được thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch lớn như Binance và Hotbit. Tuy nhiên, tính thanh khoản lớn nhất chỉ hoàn toàn có thể được tìm thấy trên Binance .

Tỷ giá tiền điện tử 

Tại thời gian viết bài này, tiền điện tử của Alpha Finance Lab đang ở hàng thứ 114 trong xếp hạng CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường là 286 triệu đô la và khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày là 30,6 triệu đô la .

Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ tiền điện tử của Alpha Finance Lab trên bất kể ví BEP-2 nào gồm có cả Ví an toàn và đáng tin cậy đa tiền tệ .

Thời gian và điều kiện kèm theo ICO Alpha Finance Lab

Việc bán token đã kết thúc vào ngày 13 tháng 2 năm 2018 .

Thông tin chi tiết chính về ICO:

 • tổng số token ALP – 2,009,198,200;
 • để bán tự do – 1,4 tỷ ALP (39,81%);
 • tiêu chuẩn token – ERC20 (dựa trên Ethereum);
 • các hình thức thanh toán được chấp nhận – ETH;
 • hard-cap — $27,2 млн (32 000 ETH).

Kết quả của ICO, hàng loạt số tiền tiềm năng đã được tích lũy .

Phân phối token:

 • thu hút đầu tư tư nhân – 800 triệu USD (40%);
 • cho nhóm chiến lược – 600 triệu (30%);
 • để tạo ra một cộng đồng thiết lập quan hệ đối tác – 200 triệu (10%);
 • cho nhà đầu tư và tư vấn – 200 triệu (10%);
 • cho nhóm phát triển – 200 triệu (10%).

Nhóm Dự án Alpha Protocol

Dự án đang được thực hiện bởi Alpha Protocol Foundation LTD có trụ sở tại Singapore. Các nhà phát triển lưu ý rằng ý tưởng của họ là nhằm tạo ra các quỹ đầu cơ tiền điện tử dựa trên giao thức. Họ cho biết cách tiếp cận này để giao dịch tài sản kỹ thuật số cung cấp cho việc tạo ra trong tương lai gần một khái niệm mới về một cộng đồng giao dịch định lượng với cấu trúc phi tập trung. Một tổ chức như vậy sẽ đảm bảo sự kết nối chặt chẽ giữa các nhà chiến lược định lượng và chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số.

Nhóm tác giả của dự án Alpha Finance Lab bao gồm gần 15 người:

 • Syming Lee (một trong những nhà đầu tư Bitcoin đầu tiên, một nhà giao dịch lượng tử có kinh nghiệm);
 • Changhe Qiao (Tiến sĩ Vật lý và Toán học, có nhiều năm kinh nghiệm với tiền điện tử, trước đây từng đảm nhiệm vị trí Nghiên cứu viên Định lượng tại Susquehanna International, một tập đoàn sản phẩm năng lượng quốc tế);
 • Ming Yu Tang (Tiến sĩ, chuyên gia thống kê, có nhiều năm kinh nghiệm trong giao dịch tiền điện tử định lượng, từng là nhà giao dịch tại Capital Research Capital, tác giả của một số chiến lược giao dịch thành công);
 • Shizen Lo (Tiến sĩ Vật lý và Toán học, trước đây làm việc tại Công ty chứng khoán Citadel, một trong những quỹ đầu cơ tốt nhất trên thế giới, với tư cách là nhà phân tích định lượng chuyên về phân bổ tài sản và quản lý rủi ro, đồng thời là nhà chiến lược định lượng tại Goldman Sachs);
 • Hongxuan Zhang (Tiến sĩ toán học, tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc và Đại học Bang Pennsylvania, tham gia nghiên cứu và phát triển một số công ty nhỏ mới thành lập, có nhiều kinh nghiệm phát triển phần mềm trong lĩnh vực blockchain và trí tuệ nhân tạo).

Lộ trình tăng trưởng Alpha Finance

2018 năm:

 •  Ra mắt nền tảng giao dịch lượng tử trên Internet. Khả năng áp dụng các chiến lược mới trong vòng vài phút. Sự khởi đầu của đầu tư trực tiếp, sự khởi đầu của sự phát triển nền tảng của giao thức blockchain và dự án Lỗ đen từ cộng đồng alpha.
 • Quý II. Khởi chạy trang web cộng đồng alpha.

Năm 2019:

 • I – quý IV. Ra mắt testnet chuỗi khối Alpha Protocol v1.0. Cung cấp quyền truy cập miễn phí cho người dùng vào nền tảng, đảm bảo tính phi tập trung.

Triển vọng về tiền điện tử alpha

Nền tảng Alpha Finance Lab là một dự án khá mê hoặc mà ngành DeFi cần thời nay. Hầu hết những dự án DeFi chỉ hoạt động giải trí trong hệ sinh thái Ethereum vốn nổi tiếng với mức phí cao, xác nhận thanh toán giao dịch lâu và ngân sách sử dụng nói chung là cao. Alpha Finance đã thoát khỏi những thử thách hiện tại của kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu bằng cách chọn Binance Smart Chain .

Mua và lưu trữ Alpha Finance ở đâu?

Token Alpha Finance (ALPHA) có thể được lưu trữ và giao dịch trên các sàn giao dịch Binance, Hotbit và Bilaxy. Tuy nhiên, tính thanh khoản lớn nhất chỉ có thể được tìm thấy trên Binance. Khối lượng giao dịch ALPHA trung bình hàng ngày trên đó là hơn 10 triệu đô la, do đó, tốt hơn là nên lưu trữ token trên Binance. Theo Coingecko, Alpha Finance là dự án tiền điện tử lớn thứ 179 trên thị trường với vốn hóa thị trường là 47 triệu đô la.

Kết luận

Hầu hết những dự án DeFi chỉ hoạt động giải trí trong hệ sinh thái Ethereum vốn nổi tiếng với mức phí cao, xác nhận thanh toán giao dịch dài và ngân sách sử dụng thường cao. Alpha Finance đã thoát khỏi những thử thách hiện tại của ngành kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu bằng cách chọn Binance Smart Chain. Dự án có rủi ro đáng tiếc trung bình về góp vốn đầu tư và rủi ro đáng tiếc cao về việc sử dụng những hồ bơi. Ngay sau khi những nhà tăng trưởng của Alpha Finance xác nhận tính bảo đảm an toàn của loại sản phẩm của họ bằng 1 số ít cuộc kiểm tra, họ hoàn toàn có thể tham gia nhóm tín dụng thanh toán. Nếu không, tốt hơn là bạn chỉ cần mua token ALPHA trên sàn thanh toán giao dịch Binance .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT