Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Alpine F1® Team Fan Token là gì? Thông tin về đồng ALPINE

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Alpine F1 ® Team Fan Token là gì ?

The Alpine F1® Team Fan Token là mã thông báo tiện ích BEP20 được thiết kế để cách mạng hóa trải nghiệm người hâm mộ cho tất cả những người ủng hộ BWT Alpine F1® Team. Mã thông báo cho phép người hâm mộ BWT Alpine F1® Team tham gia vào các cuộc thăm dò bỏ phiếu của nhóm, săn và mua NFT và tận hưởng các tính năng trò chơi gắn liền với phần thưởng của người hâm mộ hoặc trải nghiệm tuyệt vời.

alpine f1 team fan token la gi thong tin ve dong alpine 1

Đặc điểm điển hình nổi bật của The Alpine F1 ® Team Fan Token

  • Tiện ích: Alpine F1® Team Fan Token cung cấp nhiều tùy chọn tương tác với người hâm mộ, bao gồm các bộ sưu tập có giới hạn và tích hợp với Thị trường Binance NFT, phần thưởng đội dựa trên mức độ tương tác, đặc quyền độc quyền, quyền bỏ phiếu, trò chơi và trải nghiệm thương hiệu đặc biệt.
  • Nhận dạng thương hiệu: BWT Alpine F1® Team hiện có lượng người hâm mộ kỹ thuật số với hơn 6,2 triệu người theo dõi trên các mạng xã hội. Hợp tác với hệ sinh thái Binance, ALPINE Fan Token có thể được truy cập bởi cả cơ sở người hâm mộ BWT Alpine F1® Team và toàn bộ cơ sở người dùng Binance.
  • Cơ sở hạ tầng: Alpine F1® Team Fan Token được phát hành trên BNB Chain dưới dạng mã thông báo BEP20 gốc. Điều này cung cấp khả năng tiếp cận tốt hơn cho người hâm mộ BWT Alpine F1® Team và cho phép nhiều chức năng mã thông báo với chi phí giao dịch thấp.

tin tức cơ bản về đồng ALPINE

ALPINE token là mã thông tin gốc của The Alpine F1 ® Team Fan Token với tổng cung là 40.000.000 token. Nguồn cung lưu hành khi niêm yết sẽ là 11.360.000 ( ~ 28,40 % tổng nguồn cung ứng mã thông tin ALPINE ) .

  • Tên token: ALPINE
  • Binance Launchpad: 4.000.000 ALPINE (10% tổng số mã thông báo cung cấp)
  • Public Sale Token Price: 1 ALPINE = 1 USD

alpine f1 team fan token la gi thong tin ve dong alpine

Lời kết

Bài viết trên phân phối thông tin tổng quan về The Alpine F1 ® Team Fan Token sẽ được mở bán trên Binance Launchpad. Để biết thêm thông tin cụ thể vui mừng truy vấn tại đây .Bài viết này không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT