Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Altrucoin – ALTRU là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Altrucoin | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Altrucoin ($ Altru) là gì?

Altrucoin là một nền tảng Defi được phong cách thiết kế để thêm những tính năng của Defi cho bất kể mã thông tin BSC nào .
Chính mã thông tin altrucoin tập hợp cho vay không đáng đáng tin cậy, phản ánh mã thông tin, và quản trị phi tập trung chuyên sâu trong khi quyên góp từ thiện .
Altrucoin nhằm mục đích vô hiệu người trung gian ( ngân hàng nhà nước ) khỏi phương trình cho vay và thay vào đó gửi doanh thu trực tiếp đến chủ sở hữu altrucoin và những tổ chức triển khai từ thiện .

Altrucoin là mã thông báo tiện ích bản địa và mã thông báo quản trị được sử dụng cho:

  • Quản trị giao thức chung như bỏ phiếu từ thiện phi tập trung.
  • Năng suất tạo thông qua phản xạ mã thông báo.
  • Tạo năng suất thông qua việc đặt cược và liên kết hiện tại, và cho vay defi trong tương lai.

Có bao nhiêu mã thông báo altrucoin đang lưu hành?

Altrucoin đã ra đời Mainnet vào ngày 17 tháng 3 năm 2022 với 2.500.000 token được tạo. Mã thông tin bổ trợ sẽ được đúc là một phần của những chính sách link và kho bạc. 2.000.000 trong số nguồn cung bắt đầu được phân phối cho những người có chủ sở hữu trước kia của USD altrucoin và $ BANKER Tokens để cung ứng một trao đổi giá trị bằng nhau. 500.000 mã thông tin được giữ bởi ví Deployer sẽ được sử dụng như một nguồn phân phối bắt đầu cho chính sách link .

Những người sáng lập altrucoin là ai?

Nathaji Detivier – CEO Nathaji Detivier có bằng Cử nhân Khoa học về Công nghệ thông tin từ Đại học Kỹ thuật của Đại học Nam Florida. Sự nghiệp của ông đã được thông tin / bảo mật thông tin mạng với trọng tâm trong bảo mật thông tin ứng dụng web. Anh ấy đã tham gia vào quốc tế tiền điện tử vì BTC hoàn toàn có thể khai thác với CPU .

Paul Lambert – Giám đốc điều hành
Paul có bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông giữa các cá nhân từ Đại học Houston. Ông đã làm việc trong lĩnh vực quản lý dự án và liên lạc kỹ thuật trong 3 năm qua, các hệ thống thực hiện cho các công ty như Houston Astros và Maker’s Mark. Ông đã tham gia vào Crypto trong hơn năm năm.

Ayatsuki Yagi – Giám đốc tiếp cận Aya đã triển khai xong ba bằng cấp từ Đại học Houston : Cử nhân Khoa học Khoa học Môi trường, bằng Cử nhân Khoa học về Văn học và Văn học Thế giới, và một trẻ vị thành niên bằng tiếng Tây Ban Nha và văn học. Cô đã thao tác trong quan hệ người mua trong nhiều năm và đam mê từ thiện .

Tôi có thể mua altrucoin ở đâu (altrucoin)?

Altrucoin có sẵn để thanh toán giao dịch trên số lượng trao đổi ngày càng tăng gồm có PancakerWap và Bitmart, với tiền điện tử và stablecoin cặp đã có sẵn theo thời hạn .

Chính thức của Altrucoin Hướng dẫn mua là cách tốt nhất để tìm thông tin cập nhật nhất về cách mua altrucoin.

Mới để tiền điện tử ? Đọc Hướng dẫn thuận tiện để mua bitcoin hoặc bất kể mã thông tin nào khác .

Điều gì làm cho altrucoin độc đáo?

Ngoài những trường hợp sử dụng chính của chúng tôi ( tập trung chuyên sâu, cung ứng dịch vụ Defi cho những mã thông tin khác, cho vay defi, cho vay từ thiện và tạo ra hiệu suất ). Altrucoin nhằm mục đích mục tiêu xử lý một số ít yếu tố sống sót trong những mã thông tin dựa trên phản xạ khác : – Sissue # 1 : Kiểm soát dự án tập trung chuyên sâu – Sissue # 2 : năng lực sử dụng mã thông tin thấp – Sentue # 3 : Không có trường hợp sử dụng chính – Sentue # 4 : Mã hợp đồng mưu trí không độc lạ – Sentue # 5 : Kiểm soát bảo mật an ninh hồ bơi Chi tiết về cách Altrucoin xử lý toàn bộ những yếu tố này được gồm có trên website của chúng tôi ở đây .

Các trang liên quan:

Tìm hiểu thêm về Altrucoin tại đây .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT