Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

AddMeFast – AMF là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường AddMeFast | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
AMF Token là mã thông tin phổ quát cho những thanh toán giao dịch dịch vụ kỹ thuật số. Mã thông tin AMF đang nhanh gọn trở thành tiền tệ toàn thế giới được lựa chọn nhờ phong cách thiết kế tiên tiến và phát triển, cải tổ bảo mật an ninh và dễ sử dụng cho hàng triệu cá thể và doanh nghiệp trên toàn quốc tế .
Các nhà đầu tư có kinh nghiệm tay nghề sẽ nhìn nhận cao những lợi thế quan trọng của mã thông tin AMF :

 • Khả năng tương thích chéo cao
 • Khả năng tương tác
 • Tỷ lệ áp dụng nhanh

Mã thông tin AMF là nền tảng khuynh hướng tương lai cho những người có tầm nhìn, những người đang tìm cách góp vốn đầu tư khôn ngoan và vĩnh viễn .

 • Mã thông báo AMF đang phát triển trở thành một đơn vị toàn cầu cho các giao dịch dịch vụ kỹ thuật số
 • Tích hợp với nhiều phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, tiếp thị kỹ thuật số và các nền tảng khác, sẽ tăng giá trị mã thông báo AMF, khiến nó trở thành một khoản đầu tư với những quan điểm tốt
 • Thực hiện các giao dịch với mã thông báo AMF, có được dịch vụ kỹ thuật số sẽ không để lại dấu chân, đảm bảo sự riêng tư đầy đủ của người mua và ẩn danh

Mã thông báo AMF đã ra mắt Mainnet vào ngày 15 tháng 12 năm 2021 với 10 tỷ thông báo AMF được tạo ra tại Genesis, trong đó 60% thuộc về các trình xác nhận và 40% cho các nhà đầu tư cá nhân và tư nhân bao gồm cả nhóm.

Mã thông tin AMF đã được nhóm tăng trưởng đằng sau AddMefast, Nền tảng tiếp thị tiếp thị quảng cáo xã hội. AddMefast đã là người chỉ huy trong khoảng trống của nó trong hơn 10 năm. Đội có kỹ năng và kiến thức sâu rộng về công nghệ CNTT và Blockchain. Trong tiến trình 10 năm AddMefast đã tăng trưởng cơ sở người dùng của mình lên hơn 7 triệu người dùng hoạt động giải trí trên toàn quốc tế. Họ đã giúp nhiều người nổi tiếng và những tính cách truyền thông online xã hội để đạt được thắng lợi trực tuyến của họ .

Nhóm bao gồm các nhà khoa học máy tính, cố vấn tài chính, nhà toán học và các chuyên gia tiếp thị.
Sau 10 năm trong ngành tiếp thị truyền thông xã hội đủ kinh doanh về thị trường và trong và ngoài miền này. Đã đến lúc chuyển đổi các hệ thống thanh toán của chúng tôi sang các công nghệ Blockchain và Web3.0.
Đây là nơi nhóm nghiên cứu nhận ra không có giải pháp tốt nào để thực hiện với nền tảng của chúng tôi và do đó tạo ra mã thông báo AMF.

 • Mã thông tin AMF được phong cách thiết kế để lấp đầy tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhu yếu dòng điện khổng lồ so với một loại tiền điện tử giác ngộ được sử dụng để mua hàng tỷ dịch vụ kỹ thuật số trên toàn quốc tế .
 • Dễ dàng tích hợp với tất cả các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến, tiếp thị qua email, tiếp thị kỹ thuật số và các nền tảng khác. Điều này đã dẫn đến việc sử dụng rộng rãi đang tăng giá trị của mã thông báo AMF. Đó là một sự đầu tư tuyệt vời vì lý do rất cụ thể.

  Xem thêm: IDO là gì?

 • Lá bảo mật thông tin điển hình nổi bật Không có dấu chân cho bạn sự riêng tư và ẩn danh không thiếu. Mã thông tin AMF sống theo giấc mơ khởi đầu cho Crypto rất dễ sử dụng, được sử dụng phổ cập, đi du lịch với vận tốc và ngân sách ít hơn để giải quyết và xử lý .

Quảng cáo tiếp thị quảng cáo xã hội là một trong những ngành công nghiệp tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử vẻ vang loài người. Các cá thể và doanh nghiệp của toàn bộ những kích cỡ, ở mọi vương quốc trên quốc tế, đang vội vã mua quảng cáo kỹ thuật số trên những nền tảng lớn như Meta, Instagram, Twitter, Tiktok và nhiều hơn nữa sẽ được ý tưởng trong tương lai .
Điều này biểu lộ một nhu yếu lớn cho một mã thông tin mưu trí hơn. AMF Token đã được phong cách thiết kế từ đầu để ship hàng thị trường khổng lồ này tốt hơn bất kể nơi nào khác. Tương lai của tất cả chúng ta tươi đẹp để nói tối thiểu .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT