Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

“Cuộc đua” tài trợ giữa các sàn giao dịch crypto chuyển sang lĩnh vực F1

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sau Binance, đến lượt sàn Bybit thông báo thỏa thuận tài trợ với một đội đua Công thức 1 (F1) nổi tiếng là Red Bull Racing.


Vào ngày 15/02, sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa Binance cho biết đã ký hợp đồng hỗ trợ vốn với đội đua F1 BWT Alpine, đặt logo Binance lên xe đua Alpine .
Đồng thời, sàn sẽ phát hành fan token cho đội đua, mang tên ALPINE. Token ALPINE sẽ là fan token chính thức của đội đua F1 Alpine, cung ứng cho người nắm giữ những quyền lợi và nghĩa vụ đặc biệt quan trọng như mua NFT của đội đua, tham gia bỏ phiếu vào những quyết định hành động của hội đồng fan hâm mộ, quyền mua những vé đặc biệt quan trọng và tiếp cận đến đường đua .

Token ALPINE sẽ trở thành dự án thứ 27 được mở bán trên Binance Launchpad, với thời hạn nắm giữ BNB để tính điều kiện kèm theo tham gia mua token là từ 07 : 00 AM ngày 16/02 đến 07 : 00 AM ngày 21/02 ( giờ Nước Ta ). Số lượng token mở bán là 4.000.000 ALPINE, giá mở bán là 1 ALPINE = 1 USD .
ALPINE sẽ là fan token thứ 4 của Binance, sau fan token cho những đội bóng Lazio ( Ý ), Porto ( Bồ Đào Nha ) và FC Santos ( Brazil ). Sàn thanh toán giao dịch này vào tháng 01/2022 đã thông tin hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Argentina để phát hành fan token cho đội tuyển bóng đá nước này, tuy nhiên thỏa thuận hợp tác đã bị Socios khởi kiện vì vi phạm hợp đồng fan token với chính đơn vị chức năng này .
Tiếp đến, vào ngày 16/02, đến lượt sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa Bybit thông tin đã trở thành nhà hỗ trợ vốn chính thức của đội đua F1 Oracle Red Bull Racing – đương kim vô địch của mùa giải F1 2021 .
Theo một số ít nguồn tin, hợp đồng hỗ trợ vốn lê dài 3 năm của Bybit cho Red Bull có giá trị lên đến 150 triệu USD, chi trả bằng tiền mặt và token BIT của BitDAO – tổ chức triển khai DAO góp vốn đầu tư do sàn lập nên .

Logo của Bybit sẽ được đặt ở những vị trí điển hình nổi bật trên xe đua của Red Bull, gồm hai bên thân xe phía trước buồng lái, cánh gió sau và cánh cản trước .
Bên cạnh việc trở thành Đối tác Tiền mã hóa chính thức của đội đua, Bybit còn là Đối tác Ươm mầm công nghệ tiên tiến cho Red Bull, cùng nhau phối hợp để giúp phổ cập công nghệ tiên tiến blockchain trong nhiều nghành nghề dịch vụ .
Tương tự như Binance và Alpine, Bybit cũng sẽ tham gia phát hành fan token cho Red Bull, tuy nhiên thông tin đơn cử về kế hoạch này hiện chưa được công bố .

Trước đó, vào năm 2021, các dự án tiền mã hóa gồm sàn giao dịch FTX, sàn giao dịch Crypto.com và nền tảng blockchain Tezos đã ký hợp đồng tài trợ với lần lượt Mercedes-AMG Petronas, Aston Martin Cognizant và McLaren – 3 đội đua khác đang thi đấu tại F1.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT