Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Amulet (AMT) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử AMT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Amulet là gì?

Amulet Protocol là giao thức insurance – bảo hiểm Defi tiên phong dành cho hệ sinh thái dựa trên Rust. Dự án sẽ chạy khởi đầu trên blockchain Solana và đáp ứng giải pháp bảo hiểm cho mọi người trong Web3 .

Cùng với sự nổi lên của Solana như một giải pháp layer-1 chính, Amulet thấy trước nhu cầu về bảo hiểm và các giải pháp quản lý rủi ro khác trên Solana và các hệ sinh thái dựa trên Rust rộng lớn hơn để sớm trải qua sự bùng nổ của riêng họ.

Điều này mang đến một thời cơ lớn mà Amulet sẽ Giao hàng để giải quyết và xử lý nhu yếu ngày càng tăng của thị trường về sự bảo vệ bảo đảm an toàn. Dự án cũng được tương hỗ bởi Solana Ventures, người cũng là nhà đầu tư trong dự án .

Amulet có gì đặc biệt?Một số đặc điểm chính của Amulet

  • Hệ sinh thái multi-token được lên kế hoạch.
  • Người dùng có thể bảo mật blockchain theo nhiều cách thông qua một giao thức bảo vệ các nhà đầu tư trong khi đảm bảo các khoản thanh toán bằng cách sử dụng Protocol Controlled Underwriting Value – Giá trị bảo lãnh phát hành được kiểm soát theo giao thức (PCUV) độc nhất của Amulet.
  • Cung cấp bảo hiểm rủi ro smart contract và Stablecoin de-peg. Sẽ sớm cung cấp bảo hiểm tài sản NFT,Metaverse vàGameFi.
  • Chiến lược multi-chain và mở rộng tập trung vào hệ sinh thái Rust.

Sơ lược về PCUV

Bảo lãnh rủi ro đáng tiếc và nhu yếu bảo hiểm là cốt lõi của bất kể hoạt động giải trí kinh doanh thương mại bảo hiểm nào. Tuy nhiên, tổng thể những giao thức bảo hiểm kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) hiện có đang phải đương đầu với một thử thách quan trọng về tính bền vững và kiên cố so với bảo lãnh rủi ro đáng tiếc và nhu yếu bồi thường .
Amulet đang tạo ra cách tiếp cận PCUV tiên phong của ngành. Trong đó Amulet sẽ thiết kế xây dựng năng lực bảo lãnh phát hành của riêng mình và ra mắt cấu trúc nhu yếu gồm có nhiều lớp đệm. Đây là một sự độc lạ đáng kể so với những quy mô đương nhiệm về việc thuê năng lực bảo lãnh phát hành từ những nhà sản xuất vốn sang một cấu trúc bảo lãnh và nhu yếu bảo lãnh phát hành vững chắc hơn được trấn áp bởi giao thức .
PCUV tập hợp Yields Backed Claims Pool – Nhóm nhu yếu bảo vệ có doanh thu, treasury và những lớp dự trữ khác để giảm tổn thất cho vốn đặt cọc. Nói cách khác, giao thức đang tăng trưởng và quản trị rủi ro đáng tiếc ở cả hai phía của thị trường bảo hiểm hai mặt ( dành cho người dùng và người tạo ) .
Do đó, một cơ sở gia tài lớn hơn tạo ra nhiều lệch giá nền tảng hơn, được tích góp cho người dùng -> Điều này mời gọi nhiều vốn hơn -> Tất cả đồng thời cân đối nhu yếu của người dùng nền tảng một cách vững chắc .

AMT TokenomicsKey MetricsToken Allocation

Token Release Schedule

Token Use Case

  • Tham gia vào quản trị của giao thức trên các sáng kiến ​​phát triển bao gồm sử dụng ngân quỹ, khen thưởng kế hoạch phân phối, lộ trình,…
  • Chia sẻ doanh thu: Amulet sẽ chia sẻ doanh thu được tạo ra với AMT token holder. Một phần doanh thu treasury sẽ được dành cho những long-term AMT holder.
  • Tăng phần thưởng AMT trong tương lai: Các thông số ban đầu sẽ có một bộ mức độ phần thưởng cho staker.
  • Tư cách thành viên và chương trình khách hàng thân thiết: Amulet sẽ xây dựng một chương trình thành viên và khách hàng thân thiết cho token holder.
  • ….

Token Sale

Updating …

AMT được giao dịch ở sàn nào?

Updating …

Ví lưu trữ AMT token

Có thể tàng trữ trên Coin98 Wallet .

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Amulet Team

Amulet đang được thiết kế kiến thiết xây dựng từ đầu và được dẫn dắt bởi Rupert Barksfield, một người kinh doanh thương mại tiếp nối đuôi nhau có hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và khởi đầu bằng tiền điện tử vào năm năm nay .

Investors

Amulet đã lôi kéo thành công xuất sắc xuất sắc 6 triệu đô la trong vòng tương hỗ vốn tiên phong. Seed round được dẫn dắt bởi gumi Cryptos Capital, tham gia bởi Republic Capital, Solana Ventures, DeFiance Capital, Animoca Brands, UOB và Signum Ventures, Mirana Ventures .

Partners

Updating …

Roadmap

Updating …

About Amulet

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT