Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Token ANC là gì và kế hoạch phát triển của dự án Anchor

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trong giai đoạn những năm vừa qua, có một loại đồng tiền ảo luôn có sự phát triển vượt bậc và đầy đột phá đó chính là ANC. Bạn đã biết về ANC chưa? Ngay bây giờ, chúng ta sẽ được tìm hiểu một cách chi tiết nhất về nó.

1. Anchor là gì ?

Anchor còn được biết đến với cái tên Anchor protocol là một giao thức tiết kiệm ngân sách và chi phí, nó hoàn toàn có thể tương hỗ lãi suất vay dịch chuyển thấp nhờ vào số tiền gửi stablecoin Terra. Nguyên nhân lãi suất vay thấp là bởi Anchor được trợ giúp bởi một chuỗi những staking rewards phong phú và đa dạng từ những blockchain theo hình thức Proof of Stake. Vì thế, Anchor được mong đợi sẽ đem tới lãi suất vay bình ổn hơn so với lãi suất vay ở thị trường .

Anchor protocol nhờ vào số tài sản thế chấp đã hình thành một thị trường giao dịch của hai bên đó là người cho vay và người vay stablecoin. Trong trường hợp có nhu cầu vay stablecoin, mọi người cần khóa tài sản Bonded Assets nhằm tạo thành tài sản thế chấp rồi mới vay stablecoin với tỷ lệ LTV được giao thức quyết định.

Nhằm tương hỗ cho người gửi tiền, mạng lưới hệ thống của Anchor gồm đặc thù hầu hết sau :

  • Tiền gửi thu được lợi suất cao, bình ổn, không những thế còn được hỗ trợ nhờ phần thưởng ở những gia tài thế chấp ngân hàng bAsset .

  • Bằng hình thức cho vay cũng như gộp những số tiền gửi bằng stablecoin, nó giúp người sử dụng hoàn toàn có thể rút tiền nhanh gọn và thuận tiện .

  • Thông qua việc thanh lý những khoản cho vay Open rủi ro đáng tiếc mất đi kinh tế tài chính, Anchor hoàn toàn có thể bảo vệ giá trị vốn gốc .

  • Vốn là giao thức mở, Anchor tạo thời cơ cho bên thứ ba link hoặc thu được lợi suất .

  • Những nhà tăng trưởng trọn vẹn hoàn toàn có thể tương tác nhanh gọn với Anchor nhờ vào một số ít dòng mã và lại không bị mất bất kể lệ phí nào trải qua Anchor. js hay EthAnchor .

2. Token ANC là gì ?

Anchor token hay còn gọi là ANC chính là governance token thuộc dự án Anchor protocol. Token ANC thường sẽ được sử dụng để tạo những cuộc khảo sát quản trị mới, hoặc những cuộc bỏ phiếu bầu chọn được những ANC staker .


Token ANC là gì?

Ngoài ra, ANC được ra đời là để hoàn toàn có thể giữ lại được một khoản doanh thu yield. Việc này sẽ giúp Anchor lan rộng ra tuyến tính với những gia tài chịu sự giám sát của Anchor ( AUM ). Kế hoạch sẽ phân loại ngân sách giao thức cho những chuyên viên hoạch định Anchor token dựa vào tỷ suất CP của bản thân .

Được biết, quyền lợi mà những chuyên viên đó có được sẽ nhiều hơn khi tỷ suất góp phần của chuyên viên vào Anchor nhiều lên. Do đó họ cũng hoàn toàn có thể đề xuất kiến nghị, bàn luận hoặc bỏ phiếu ở những cuộc bầu chọn ảnh hưởng tác động tới sự tăng trưởng của Anchor .

Bên cạnh đó, token ANC luôn được dùng giống như nguồn động lực thôi thúc góp vốn đầu tư so với những ai có mong ước vay stablecoin hay không thay đổi lãi suất vay tiền gửi lúc đầu .

3. Trường hợp sử dụng ANC token

ANC token được biết đến là token chính thuộc dự án Anchor protocol và nó thường sẽ dùng vào những mục tiêu sau :

  • Người sở hữu ANC token hoàn toàn có thể tham gia vào những cuộc khảo sát hay bầu chọn Open ở nền tảng có tác động ảnh hưởng tới sự tăng trưởng và quản trị của Anchor protocol .

  • Phần quà dành cho những ai góp phần tiếp tục vào liquidity hay staking .

  • Ngoài ra, ANC còn dùng phân phối cho những ai có mong ước vay dưới hình thức “ khuyến khích vay ” .

4. Kế hoạch tăng trưởng của dự án Anchor

Được biết hiện tại dự án vẫn chưa cập nhật roadmap chính trong tương lai nhưng Anchor cũng đã gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật chẳng hạn việc thêm bETH thành tài sản thế chấp. Vì vậy, kế hoạch tiếp theo sẽ tiếp tục là bDOT hay bSOL,…Không những vậy, dự án cũng có dự định để kế hoạch xuất hiện trên Solana.


Kế hoạch phát triển của dự án Anchor

5. Lời kết

Tổng kết lại, đây hoàn toàn có thể coi là một trong những dự án về tiền ảo có năng lực tăng trưởng mạnh hơn nữa trong một tương lai không xa. Tuy vậy thì việc góp vốn đầu tư crypto vẫn là một điều khá mạo hiểm bởi tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc bên cạnh những số doanh thu mê hoặc, vì vậy mọi người hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định hành động. Bài viết đã phân phối cho người đọc những thông tin về ANC coin, nếu muốn biết thêm nhiều điều hơn, hãy đến với với địa chỉ sau https://toptradingforex.com/anc-coin-hay-anc-token-la-loai-dong-tien-ao-nhu-the-nao/

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT