Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Angels Creed Là Gì? Chi Tiết Về Token $ANGEL – Kênh Digital Marketing

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Angels Creed là gì? Đây là một câu hỏi của nhiều anh em trong giới săn kèo game NFT Play to ern đang đặt ra và muốn biết rõ về thông tin của dự án này. Vậy bài viết này của mình chia sẻ chi tiết về thông tin dự án game NFT Angels Creed.

Hiện nay xu thế ngành công nghệ tiên tiến blockchain đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và được vận dụng lên nhiều ngành nghề đặc biệt quan trọng là ngành công nghiệp tăng trưởng game trực tuyến. Chính vì thấy được sự tiềm năng của công nghệ tiên tiến blockchain nên những công ty về sản xuất tăng trưởng game đã tìm đến công nghệ tiên tiến blockchain .

 

Dẫn đầu về tựa game được tăng trưởng trên nền tảng công nghệ tiên tiến blockchain đó là game axie infinity mà do chính tay người Nước Ta ta tăng trưởng lên .
Đây thuộc một con game NFT đạt top 1 trên toàn quốc tế, chính vì sự Open của game này mà nhiều nhà tăng trưởng game đã lao vào vào công nghệ tiên tiến blockchain để làm ra con game NFT Play to ern vừa chơi vui chơi vừa hoàn toàn có thể kiếm được tiền .
Cái tên Angels Creed này cũng là một trong những con game được thiết kế xây dựng và tăng trưởng trên công nghệ tiên tiến blockchain với quy mô NFT Play to ern. Vậy dự án game Angels Creed này có những thông tin gì thì sau đây mình san sẻ chi tiết cụ thể về dự án game NFT này .

Angels Creed là gì?

Angels Creed là một tựa game NFT được tăng trưởng trên công nghệ tiên tiến blockchain, đây là một con game nhập vai tầm cỡ với lối chơi quen thuộc mà nhiều người đã từng chơi .
Hình ảnh game Angels CreedHình ảnh game Angels Creed
Trong game người chơi sẽ được nhập vai thành những anh hùng trong cùng một đội và chiến đấu với đối thủ cạnh tranh theo hình thức chiến đấu đánh theo lượt .
trò chơi Angels Creed là một game show vừa chơi vui chơi vừa hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập được kiến thiết xây dựng trên BSC, khi tham gia vào game show người chơi hoàn toàn có thể tạo ra những nhân vật NFT của mình để bước vào quốc tế game Angels Creed đầy tuyệt vời .

Nhân vật trong Angels Creed

Người chơi sẽ được lựa chọn một trong 2 phe đó là phe ánh sáng của thiên thần và phe bóng tối của hung thần quỷ ác. Hai phe này trái chiều nhau, khi chọn phe ánh sáng của thiên thần bạn sẽ có trách nhiệm đi vượt mặt hung thần quỷ ác để giành lại tự do cho quốc tế thần tiên .
Hình ảnh nhân vật trong gameHình ảnh nhân vật trong game
Người chợi được lựa chọn cho mình nhân vật mà mình yêu quý, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhân vật phe ánh sáng của thiên thần nếu bạn thích phe chính nghĩa. Ngược lại bạn hoàn toàn có thể chọn phe bóng tối của hung thần quỷ ác nếu bạn thích làm người phản diện. Mỗi một nhân vật sẽ có những kỹ năng và kiến thức và thuộc tính khác nhau .
Các nhân vật thiên thần là những sinh vật có siêu nguồn năng lượng sống ở trên hành tinh thiên thần. Mỗi thiên thần khác nhau sẽ có sức mạnh, kỹ năng và kiến thức khác nhau. Bạn cần dùng sức mạnh của những thiên thần đó để vượt mặt những nhân vật của đối thủ cạnh tranh .
Mỗi một thiên thần có sức mạnh nguồn năng lượng khác nhau, ngoại hình của mỗi thiên thần có điểm đặc biệt quan trọng và thích mắt. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể nhận được những thiên thần có độ hiếm cao trong game .

Xây dựng đội hình

Khi khởi đầu tham gia vào game show thì bạn sẽ được lựa chọn những nhân vật anh hùng, ở trong game này có 2 phe là phe chính nghĩa và phe phản diện, tùy vào sở trường thích nghi của bạn để chọn nhân vật .
Sau khi bạn chọn nhân vật xong bạn cần phải sắp xếp những nhân vật anh hùng với nhau để tạo thành đội hình có sức mạnh đỉnh điểm, những nhân vật có kỹ năng và kiến thức tương hỗ cho nhau để có tỷ suất giành thắng lợi cao hơn .

Nâng cấp vật phẩm

Trong game các nhân vật sẽ có các đồ trang bị khác nhau với cấp độ tăng dần, người chơi phải cần nâng cấp các trang bị đó để giúp nhân vật của mình tăng được sức mạnh chiến đấu. Để nâng cấp trang bị cho nhân vật bạn cần phải sử dụng đá quý để đập đồ lên cấp cao để nhân vật trở lên mạnh mẽ hơn.

Kết hợp các nhân vật

Mỗi nhân vật có kiến thức và kỹ năng khác nhau và những kiến thức và kỹ năng của mỗi nhân vật hoàn toàn có thể tích hợp với nhau để tạo thành đội hình có kỹ năng và kiến thức tương hỗ lẫn nhau. Ví dụ như bạn hoàn toàn có thể phối hợp nhân vật hiệp sĩ với nhân vật pháp sư để hai nhân vật này tương hỗ lẫn nhau để có một đội hình có sức mạnh vô địch để giành thắng lợi trước phe ác ma hung tàn .

Gameplay

trò chơi Angels Creed là một tựa game chiến đấu theo lượt đánh, người chơi tham gia vào những trận đấu để chiến đấu với người chơi khác hoặc làm trách nhiệm của game để giành được phần thưởng .
Hình ảnh Gameplay của Angels CreedHình ảnh Gameplay của Angels Creed
Các chính sách chiến đấu trong game Angels Creed :

 • PvP
 • Tournament
 • Challenge

Play to ern

trò chơi Angels Creed là một tựa game nhập vai được kiến thiết xây dựng theo quy mô NFT Play to ern giúp người chơi không chỉ việc chơi game vui chơi mà còn giúp người chơi hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập bằng việc tham gia những trận đấu để giành thắng lợi nhận được những phần thưởng có giá trị hoàn toàn có thể quy đổi ra tiền bằng việc thanh toán giao dịch, mua và bán vật phẩm, quy đổi token .
Đây sẽ là nơi giúp bạn kiếm tiền từ việc chơi game mà nhiều người từng mong ước, chính vì thế đừng bỏ lỡ tựa game hot này nhé .

Angel token là gì?

Angel token là một tiền tệ chính trong dự án game Angels Creed, đồng token này bạn hoàn toàn có thể mua trên những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu hoặc hoàn toàn có thể kiếm bằng việc chơi game, giành những phần thưởng trong game khi đánh thắng những trận đấu .
Hình ảnh về Angel tokenHình ảnh về Angel token
Đồng $ Angel token hoàn toàn có thể sử dụng trong việc thuê những nhân vật thiên thần, thăng cấp cho nhân vật, vật phẩm trong game show hoặc dùng để tham gia những thử thách của game, …

NFT Marketplace

 • Người chơi có thể mua hoặc bán các vật phẩm NFT của họ ở đây
 • Tại đây không giới hạn số lượng NFT bạn có thể mua hoặc bán
 • Marketplace cho mượn để lập bang hội

Roadmap của Angels Creed

Dưới đây là thông tin cụ thể về roadmap của game Angels Creed, bạn hãy xem thông tin này để theo dõi những sự kiện của game nhé .
Hình ảnh roadmapHình ảnh roadmap
tin tức chi tiết cụ thể về hướng đi của dự án game Angels Creed, với hướng đi này mình tin rằng dự án game này sẽ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong tương lai .

Tokenomic của Angels Creed

Hình ảnh bên dưới là thông tin cụ thể về sự phân chia của $ Angel token, bạn cần phải lắm rõ thông tin này để nhìn nhận được dự án game Angels Creed này nhé .
Hình ảnh phân bổ $Angel tokenHình ảnh phân bổ $Angel token
Điều quan trọng để nhìn nhận một dự án game NFT nào đó có tốt hay không thì việc xem sự phân chia token cũng là điều rất thiết yếu. Dựa vào bảng phân chia token của dự án game Angels Creed này thì theo mình đây là một dự án có tiềm năng tăng trưởng tốt trong tương lai .

Đội ngũ phát triển

Về đội ngũ phát triển dự án game Angels Creed đều là người Việt Nam ta, đây cũng là niềm tự hào của chính con người Việt Nam đã phát triển mạnh về ngành công nghiệp game NFT. Dưới đây là thông tin các thành viên trong đội ngũ.

Hình ảnh đội ngũ phát triểnHình ảnh đội ngũ phát triển

 • Emily Nguyen: Chị là giám đốc của dự án game Angels Creed, chị có nhiều năm kinh nghiệm vận hành và phát triển các dự án khởi nghiệp công nghệ. Chị từng là giám đốc điều hành cho các dự án công nghệ nổi tiếng tại Đông Nam Á. Có hơn 4 năm kinh nghiệm phát triển các dự án về kinh tế thị trường và phát triển phần mềm.
 • Ninh Kim: Là CTO có hơn 8 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng, có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain và khoảng hơn 2 năm Reactjs và hơn 3 năm NodeJs.
 • Jonny: Là CMO anh có hơn 4 năm kinh nghiệm tiếp thị trong không gian tiền điện tử. Anh đã tham gia các dự án tiền điện tử và hỗ trợ tiếp thị cho các dự án đó để mang lại kết quả ngoài mong đợi.
 • Tuan Nguyen: Là Art Director, anh là một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật, anh đã từng làm việc và cố vấn cho nhiều dự án lớn trong nước và quốc tế.
 • Hoa Dao: Là Game Designer, anh đã có hơn 3 năm tham gia thực hiện các dự án TVC cho các nhãn hàng và xử lý kỹ xảo hình ảnh cho các bộ phim chiếu rạp. Anh có 2,5 năm cải thiện hoạt hình 3D, có 2,5 năm cải thiện 3D Animation & VFX và 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Art manager.

Các kênh truyền thông

Dưới đây là thông tin chính thức về những kênh truyền thông online của dự án game Angels Creed :

Tổng kết

Trên đây là thông tin cụ thể về dự án game NFT Angels Creed mà mình đã san sẻ cho bạn, đây là một con game được tăng trưởng trên mạng lưới hệ thống blockchain với quy mô Play to ern vừa chơi vui chơi vừa kiếm tiền giúp bạn có thêm thu nhập khi chơi game. Một tựa game nhập vai chiến đấu được nhiều bạn bè yêu dấu, đây sẽ là con game đầy tiềm năng và tăng trưởng trong tương lai .
Đây là những thông tin san sẻ về dự án game NFT không phải lời khuyên góp vốn đầu tư, sự quyết định hành động góp vốn đầu tư vào dự án game này là do quyết định hành động của bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này của mình .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT