Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cập nhật Anji Charitypool đã huy động được 150.000 đô la BNB kể từ khi bán trước – Tài Chính 1s

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
tin tức update Anji Charitypool đã kêu gọi được 150.000 đô la BNB kể từ khi bán trước

www.cryptopolitan.com

Thời gian đọc: ~ 3 m

• Công ty tiền điện tử nói về sự hỗ trợ của họ đối với các tổ chức từ thiện.
• Anji Charitypool sẽ phân bổ 2 phần trăm thu nhập của mình cho một tổ chức phi chính phủ vào cuối tháng 11.

Các công nghệ tiên tiến mới đổi khác phong cách thiết kế của thị trường kinh tế tài chính ở mức độ ấn tượng, được cho phép cải tổ những dịch vụ mà nhiều người nhờ vào vào. Trong những quy mô công nghệ tiên tiến mới này là tiền điện tử đã tham gia vào những tổ chức triển khai từ thiện .
Gần đây, tổ chức triển khai từ thiện Anji giao thức kinh tế tài chính đã thông tin rằng họ đã vượt quá 150.000 đô la trong Token BNB cho thấy họ đã sẵn sàng chuẩn bị mày mò nghành từ thiện. Giao thức tiền điện tử đã liên tục tăng trưởng những Ứng dụng DeFi và Dapps quản trị ấn tượng nhằm mục đích tương hỗ những tổ chức triển khai phi chính phủ .

Tổ chức từ thiện của Anji tiến công khoảng trống tiền điện tử

Tổ chức từ thiện Anji, một hệ thống tài chính dựa trên tiền điện tử tìm cách phục vụ khu vực từ thiện, đã cho thấy những tiến bộ mới nhất của mình bằng cách thu về khoảng 150.000 đô la tiền BNB. Công ty tài chính đã mở Token tiền bán hàng ANJI vào ngày 6 tháng 11 tin tưởng vào dự án của mình và đã cho thấy những tiến bộ đáng kể trong thời gian có hạn.

Kể từ khi ra đời, ANJI đã hứa hẹn một số ít điều mới lạ, ví dụ điển hình như thanh toán giao dịch nhanh gọn và phần thưởng góp vốn đầu tư. Dự án tổ chức triển khai từ thiện Anji cố gắng nỗ lực phân phối cho những nhà đầu tư hoàn trả số tiền đã quyên góp để giảm ngân sách thanh toán giao dịch .
Một điểm độc lạ đáng chú ý quan tâm so với dự án tiền điện tử là nền tảng của nó sẽ phân phối một phần doanh thu cho những tổ chức triển khai phi chính phủ để tương hỗ những trường hợp thất bại phức tạp nhất trên quốc tế. Các quỹ này được giao cho những tổ chức triển khai từ thiện dễ bị tổn thương nhất trong nước và được gửi trải qua AnjiPool, được link với những Token từ thiện dành riêng cho những tổ chức triển khai phi chính phủ. Theo chính sách phần thưởng này, công ty bảo vệ rằng tiền điện tử được gửi sẽ được sử dụng đúng cách .

ANJI đã tăng cường vận dụng kể từ khi ra đời

Kể từ ngày 6 tháng 11, quỹ từ thiện của Anji đã phát triển nhanh chóng, vượt quá giá trị $ 150.000 BNB. Công ty làm rõ rằng dung lượng lưu trữ tăng lên 2% cho mỗi giao dịch và vào cuối tháng 11, các quỹ này sẽ hỗ trợ một tổ chức phi chính phủ cụ thể.

ANJI có những đặc thù độc lạ trong dịch vụ của mình, ví dụ điển hình như những dự án CeFi và những tăng trưởng DeFi được cho phép tăng trưởng những kế hoạch mới tương hỗ những tổ chức triển khai phi chính phủ. Công ty cung ứng thời cơ thống nhất trong những đại lý độc quyền và những cổ đông CP .
ANJI sẽ được cho phép tích hợp giữa cả hai bên tham gia trải qua Tài chính phi tập trung chuyên sâu bằng cách sử dụng một giao thức trong CeFi. Bằng cách này, người mua sẽ truy vấn hơn 30 % số tiền trong AnjiEco trong khi dịch vụ tăng trưởng trong những Token và những dự án tiền điện tử gốc .
Các chủ sở hữu tương ứng với hơn 100 nghìn ANJI sử dụng liên kết AnjiSwap chứ không phải những nền tảng thay thế sửa chữa như PancakeSwap, trong khi hoa hồng thấp được giữ lại. Anji’s Charitypool được kiến thiết xây dựng như một điểm liên kết giữa những nhà đầu tư và nhóm xử lý tiền điện tử với nguồn tương hỗ cho khu vực từ thiện. Dự án tiền điện tử Open chưa được bao lâu và đã đạt được quá nhiều tiếng tăm để hoàn toàn có thể gọi là thành công xuất sắc .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT