Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

AntEx là gì? Tổng quan về dự án AntEx và token ANTEX

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

AntEx có xu thế trở thành một nền tảng hạ tầng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu nhằm mục đích liên kết quốc tế tiền điện tử với quốc tế thực hiện nay .

Đôi nét về dự án AntEx – A decentralized financial infrastructure

1. AntEx là gì?

AntEx cung ứng nền tảng cho một nền kinh tế tài chính kỹ thuật số với những mẫu sản phẩm như stablecoin, crypto / fiat, DEX, launchpad, lock liquidity và lock token và liên kết tiền điện tử với quốc tế thực trải qua payment wallet. Về cơ bản, những mẫu sản phẩm AntEx tăng trưởng không phải quá mới trên thị trường. Tuy nhiên, với tham vọng tăng trưởng một hệ sinh thái những loại sản phẩm kinh tế tài chính tổng lực, mỗi mẫu sản phẩm này sẽ trở thành một mảnh ghép không hề thiếu trong tổng thể hệ sinh thái đó .

AntEx là một dự án của Nước Ta. Tầm nhìn và thiên chức dài hạn của hệ sinh thái AntEx là trở thành một nền tảng thuận tiện, tối ưu hóa và bảo mật thông tin nhất cho nhà tăng trưởng, chủ sở hữu dự án và những thành viên trong hội đồng .

2. Những sản phẩm thuộc hệ sinh thái AntEx

Như mình đã nói ở trên, AntEx hướng đến phát triển một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ tài chính. Các sản phẩm này sẽ là cầu nối ứng dụng Crypto vào thế giới thực. Hãy cùng xem những mắt xích trong hệ sinh thái này là gì nhé.

a. VNDT stablecoin

VNDT là một đồng xu tiền không thay đổi ( stablecoin ) mã nguồn mở, dựa trên những hợp đồng mưu trí, được tăng trưởng bởi WePay. Giao thức kinh tế tài chính mà Wepay sử dụng được cho phép đồng stablecoin được tương hỗ bởi fiat và mang lại sự không thay đổi về giá cho gia tài kỹ thuật số. Tại thời gian viết bài, VNDT được thiết kế xây dựng trên bốn nền tảng chính gồm Ethereum ( ERC-20 ), Tron ( TRC-20 ), Binance Smart Chain ( BSC ), KardiaChain ( KRC-20 ) .
WePay tạo ra những thanh toán giao dịch tiền điện tử bảo đảm an toàn và minh bạch bằng ví VNDT ( VNDT wallet ). Ví được link với cổng thanh toán giao dịch Ngân Lượng. WePay đã ký thỏa thuận hợp tác bảo vệ giao dịch thanh toán với Ngân Lượng. Trong đó, Ngân Lượng sẽ bảo vệ tỷ suất tổng số token VNDT trong ví VNDT và số tiền fiat VND trên thông tin tài khoản WePay của Ngân Lượng luôn được duy trì tương ứng 1 : 1 .

b. VNDT wallet

VNDT wallet sẽ gồm có 1 số ít tính năng sau đây :

 • Crypto wallet: Về cơ bản đây là một ví điện tử với các chức năng cơ bản như lưu trữ, rút, gửi tiền và hoán đổi giữa tiền điện tử với nhau. VNDT cũng cung cấp các tính năng giao dịch ngang hàng (P2P) giữa Crypto và Fiat. Hiện tại, tài khoản ngân hàng của người mua và người bán phải ở trong cùng một quốc gia. Trong quá trình giao dịch P2P, AntEx sẽ cho phép người mua và người bán liên lạc trực tiếp với nhau thông qua hệ thống nhắn tin. Nội dung của thông tin liên lạc và hợp đồng thương mại do cả người bán và người mua tạo ra sẽ được lưu trữ trong trường hợp có tranh chấp tiềm ẩn. Về cơ bản có thể thấy hình thức này cũng tương tự như Binance P2P mà chúng ta vẫn thường sử dụng thời gian qua.
 • VNDT Payment bằng QRCode: Ví VNDT cho phép người dùng quét mã QR bằng điện thoại thông minh của họ để bắt đầu thanh toán. Hơn nữa, WePay cũng mở rộng các hóa đơn thanh toán như tiền điện, điện thoại di động, khách sạn, vé máy bay thông qua tính năng này.
 • Crypto loan: Người dùng có thể cho vay tiền điện tử của họ trên ví VNDT. Người vay có thể thế chấp tài sản tiền điện tử của mình để mua các tài sản vật chất như xe cộ, căn hộ,… với một khoản lãi suất nhất định dưới sự quản lý của cổng thanh toán VNDT.
 • Crypto Earning nhờ dịch vụ staking hoặc savings: Người dùng có thể kiếm tiền điện tử cho mình thông qua hai hình thức staking hoặc savings trên ví VNDT.
 • Co-branded Bank Card: AntEx sản xuất hệ thống thẻ ngân hàng đồng thương hiệu với đối tác (nganluong.vn) và một loạt ngân hàng thương mại, thẻ Visa/Master. Sản phẩm này cũng tương tự như thẻ của Coinbase hay Blockfi hiện nay.

Lưu ý : Mức phí sử dụng của VNDT wallet gồm có swap fee 0.2 % ; phí rút 10,000 VNDT + 0.03 % ; deposit fee hiện bằng 0 .

c. AntLock

Tính năng Lock Liquidity củng cố niềm tin của hội đồng góp vốn đầu tư vào dự án gây quỹ và tránh những dự án bị lừa đảo. Tính năng này tương hỗ những chủ dự án tập trung chuyên sâu tăng trưởng dự án. Tại mỗi cột mốc tăng trưởng, Lock Liquidity được cho phép một lượng token nhất định sẽ được mở khóa và hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tự do. Khóa token trên AntEx tương hỗ người mua token không cần phải buộc mình phải đúng giờ tại mỗi sự kiện claim token nữa. Thay vào đó, họ hoàn toàn có thể vận dụng tính năng này để kiểm tra bất kỳ khi nào họ muốn vest token của mình .

d. AntLaunch

Đây là một dạng launchpad tất cả chúng ta thường thấy. AntLaunch sẽ là nơi tương hỗ chào bán IEO cho những dự án mới ra đời hội đồng .

e. AntEx – Blockchain wallet

Antex là một loại ví phi tập trung chuyên sâu được phong cách thiết kế để những chủ tài khoản nắm giữ gia tài kỹ thuật số của họ. Khóa cá thể sẽ do người dùng nắm giữ .

3. Đội ngũ phát triển dự án (Team)

Henry Tran hiện là CEO của dự án AntEx. Anh hiện đang giữ chức vụ CEO của WePay từ tháng 4/2021 đến nay .

Tuy nhiên, điều khiến hội đồng quan tâm hơn có lẽ rằng nằm ở đội ngũ advisor của dự án này. Theo đó, đứng đằng sau tư vấn cho dự án là dàn chỉ huy cấp cao thuộc Next Tech Group gồm Shark Nguyễn Hòa Bình ( CEO ), Đào Minh Phú ( COO ) và Nguyễn Hữu Tuất ( CEO Nextpay ) .

AntEx đã kêu gọi được tổng số 7.3 triệu USD. Trong đó 4.8 triệu USD trải qua bán token ANTEX và 2.5 triệu USD từ NextTech Group và Next100 Venture. Vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi Gelos Venture và 1 số ít quỹ khác như Halving Capital, Amun Capital, Atlantic Capital, MIC Holding, Victory Venture, AVA Capital, ADN Capital, BSCLaunch, Crypto Era, Trade Coin X1000BTC, Ant Trading, Launch Zone, Easy Crypto, AliTrade, 68 Trading, BFA Group, CHIP Group, KTS Capital, Easy Trading và S-Finances .

4. Lộ trình phát triển (Roadmap)

Tổng quan về token ANTEX của dự án AntEx

ANTEX là token gốc của hệ sinh thái AntEx .

1. Thông tin chung về ANTEX coin

 • Ký hiệu: ANTEX.
 • Mạng lưới: Binance Smart Chain (BSC).
 • Hợp đồng: 0xCA1aCAB14e85F30996aC83c64fF93Ded7586977C.
 • Loại token: Utility, Governance.
 • Tổng cung: 100 tỷ ANTEX.
 • Tỷ giá ANTEX hiện tại: 0.00105141 USD.

( Dữ liệu được update tại CoinGecko ngày 27/11/2021 ) .

2. Kế hoạch phân bổ token ANTEX

3. Kế hoạch vesting token

4. Ví điện tử, sàn giao dịch ANTEX coin

 • Sàn giao dịch: Hiện tại, người dùng có thể mua và sở hữu token ANTEX thông qua một số sàn giao dịch như sàn CEX MEXC hay sàn DEX Pancakeswap hay DoDo Exchange.
 • Ví điện tử: Token ANTEX hiện có mặt trên 4 blockchain khác nhau. Do đó, người dùng có thể sử dụng các ví điện tử hỗ trợ 4 blockchain này để lưu trữ như MetaMask, Trust Wallet. Hoặc họ cũng có thể sử dụng chính ví của các sàn giao dịch như MEXC hoặc AntEx Wallet.

5. Đồng ANTEX coin có vai trò gì trong hệ sinh thái AntEX?

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng đồng ANTEX trong một số ít trường hợp sau đây :

 • Hold token ANTEX trên ví VNDT để nhận được ưu đãi cấp đối tác với mức phí giảm, lãi suất gói tiết kiệm tăng và nhiều ưu đãi khác.
 • Hold token ANTEX sẽ giúp nhà đầu tư tham gia vào IDOV và xếp đầu danh sách mua token trên ILO.
 • Hold ANTEX sẽ giúp các dự án giảm phí lock liquidity và lock token trên nền tảng AntLock.
 • Đồng ANTEX sẽ được sử dụng để thanh toán phí cho các dịch vụ hỗ trợ dự án trên AntEx – Blockchain wallet.
 • Token ANTEX sẽ là token tiện ích hoạt động trên nền tảng blockchain mà AntEx triển khai trong tương lai.
 • Token ANTEX sẽ được sử dụng làm tài sản kỹ thuật số thế chấp và tiết kiệm trên ví VNDT.

Có nên đầu tư vào dự án AntEx và token ANTEX thời điểm này?

1. Về dự án

Trước hết, AntEx là một dự án của người Việt. Do đó, nếu như bạn muốn những dự án của Nước Ta có vị thế trên map thị trường tiền điện tử thì bạn hoàn toàn có thể tham gia tương hỗ. Chúng ta có Axie Infinity, hy vọng rằng AntEx hoàn toàn có thể là một dự án thứ hai tương tự như như vậy .
Tiếp đó, AntEx được tương hỗ bởi một số ít quỹ, trong đó có Next Tech Group. Nhiều tin đồn thổi cho rằng đây là dự án do chính Next Tech tăng trưởng. Xét về một góc nhìn nào đó, nó cũng phần nào cho thấy tiềm năng của dự án này trên thị trường .

2. Về giá token ANTEX

Tại thời điểm mình viết bài này, token ANTEX được giao dịch ở mức 0.00105141 USD. Mức này đã giảm 37.3% so với thời kỳ đỉnh cao được thiết lập cách đây 5 ngày.


Chính nhờ sự sụt giá sau khi ra đời này mà dự án bị 1 số ít lời cáo buộc về việc scam. Bản thân shark Bình cũng có những lời phân trần rằng đây là những hành vi xấu xí của những nhà đầu cơ trên thị trường tiền mã hóa. Theo đó, shark Bình cho biết có 3 nguyên do chính khiến giá ANTEX mất phân nửa giá trị thời hạn qua. Đó gồm có tâm ý kéo / xả lúc chào sàn ​ của những nhà đầu tư, tâm ý đổ lỗi khi mất tiền và hành vi gây FUD cho dự án . Dù không có thông tin chính thức về hành vi cáo buộc scam này nhưng chí ít nó cũng ảnh hưởng tác động nhiều đến uy tín của chính dự án và đội ngũ advisor .

Lời kết

Trên đây là một số ít thông tin cơ bản về hệ sinh thái AntEx và token ANTEX cùng đội ngũ tăng trưởng và advisor. Hi vọng những thông tin này đã mang đến cho fan hâm mộ của Cafebitcoin những kiến thức và kỹ năng thiết yếu .

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT