Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ApeCoin (APE) là gì? Tất cả về $ APE nếu đầu tư vào năm 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bạn có thể đã nghe nói về Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC), một trong những NFT lớn nhất. Nó thu hút sự chú ý lớn dẫn đến đầu tư, bao gồm Snoop Dog, Justin Bieber và Neymar Junior. Những người tạo ra các NFT đó đã có một ý tưởng sáng tạo cho chủ sở hữu bộ sưu tập của họ và các nhà đầu tư BAYC nhận được miễn phí APE tokens. Hãy cùng tìm hiểu sự nổi tiếng APE với Avaxholic.

ApeCoin (APE) là gì?

ApeCoin là một đồng tiền mới trong metaverse, được phục vụ như là quản trị và tiện ích token của BAYC – một dự án NFT của Yuga Labs. Ape Token là một ERC-20 token, được tạo ra tiền điện tử trên chuỗi khối Ethereum.

Chính thức của ApeCoin token ( APE ) sẽ hoạt động giải trí như một tiện ích token so với hệ sinh thái APE, tập trung chuyên sâu vào việc củng cố hội đồng BAYC. Một tiện ích token hoàn toàn có thể được hiểu là một token được cho phép người dùng thực thi những hành vi hoặc sáng tạo độc đáo ​ ​ trên một mạng nhất định. Một cách hiệu suất cao, APE phân phối cho những người tham gia của mình một loại tiền tệ hoàn toàn có thể được sử dụng mà không cần bất kỳ trung gian tập trung chuyên sâu nào .

Các tính năng của ApeCoin là gì?

Đối với những người không nắm giữ NFT, ApeCoin có thể được lấy từ nhiều sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất và được sử dụng làm phương thức thanh toán. Hơn nữa, vì APE là cơ quan quản lý token của DAO, token chủ sở hữu cũng sẽ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất từ ​​các thành viên cộng đồng khác. Ape Token là một ERC-20 token, một loại tiền điện tử tùy chỉnh cụ thể trên chuỗi khối Ethereum. Đây là bản tóm tắt ngắn gọn về những điểm chính liên quan đến ApeCoin mà Avaxholic’đã được bảo hiểm cho đến nay:

Ưu đãi

ApeCoin là một phương tiện đi lại để những nhà tăng trưởng bên thứ ba tham gia vào hệ sinh thái bằng cách tích hợp APE vào những game show, dự án và những dịch vụ khác. Ví dụ : APE Token được đồng ý trong game show Benji Bananas bởi Animoca Brands. Đối với 25 ApeCoins, bạn hoàn toàn có thể mua Thẻ thành viên Benji Bananas, được cho phép bạn kiếm được một thẻ trong game show token hoàn toàn có thể được hoán đổi cho APE .

Truy cập độc quyền

APE Token sẽ hoạt động giải trí như một gating token, cung ứng quyền truy vấn hạn chế vào những phần nhất định của hệ sinh thái như những sự kiện, game show và sản phẩm & hàng hóa độc quyền .

Hợp nhất chi tiêu

ApeCoin là tiện ích token của hệ sinh thái APE, nghĩa là nó hoàn toàn có thể được sử dụng để mua những loại sản phẩm và dịch vụ, ví dụ điển hình như game show chơi để kiếm tiền mà BAYC đang tăng trưởng .

Quản trị

ApeCoin là quản trị token của ApeCoin DAO, được cho phép người sở hữu token bỏ phiếu về những quyết định hành động quản trị trong DAO.

ApeCoin được sử dụng để làm gì?

Phương thức thanh toán

ApeCoin được phong cách thiết kế theo cách tương tự như như những đồng xu tiền Web 3.0 khác ở chỗ nó hoàn toàn có thể được sử dụng như một cách để triển khai những khoản thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Do sự thông dụng của ERC-20 tokens, ApeCoin về mặt kim chỉ nan hoàn toàn có thể được đồng ý bởi vô số người bán – đó không phải là trường hợp tokens từ những blockchain nhỏ hơn .

Quản trị Token

ApeCoin DAO, công ty đứng sau ApeCoin, được quản trị bởi tokencủa chủ chiếm hữu. Do đó, những yêu cầu được đưa ra bởi những thành viên hội đồng và sau đó được những chủ sở hữu APE bỏ phiếu. Điều này tạo ra một động cơ rõ ràng để sở hữu token và sẽ là một trong những động lực chính thôi thúc nhu yếu trong tương lai .

Phần thưởng NFT

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape từ lâu đã được coi là một trong những NFT tốt nhất để mua – và điều này được củng cố bởi trong thực tiễn là tổng thể chủ sở hữu NFT đều nhận được APE không tính tiền tokenS. Về thực chất, điều này giống như nhận tiền không tính tiền, vì chủ sở hữu NFT hoàn toàn có thể ngay lập tức rút tiền tokens cho FIAT nếu họ muốn. Tuy nhiên, với triển vọng giá của APE, có năng lực những người nắm giữ sẽ giữ lại tokens trong thời gian hiện tại .

Cách nhận APE Token?

Một trong những yếu tố chính giúp đẩy ApeCoin lên cao hơn là đồng xu tiền này đã được niêm yết trên nhiều sàn thanh toán giao dịch lớn. Đây là một kỳ công, vì nhiều sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu có rào cản gia nhập cao mà những dự án mới khó phân phối. Hiện tại, ApeCoin và những loại tiền điện tử khác hoàn toàn có thể được mua trên Binance, Huobi, Coinbase, KuCoin, v.v.

Mua APE Coin ở đâu?

ApeCoin hiện đã được liệt kê trên nhiều sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, giúp những nhà đầu tư tiền điện tử thuận tiện mua hàng. Tuy nhiên, nếu người dùng chăm sóc đến việc kiếm những đồng xu tiền khác, eToro rất được khuyến khích .
Hầu hết những nhà đầu tư tiền điện tử sẽ nghe nói về eToro, vì nhà môi giới này có nổi tiếng tuyệt vời về độ bảo đảm an toàn và phí. Về phương diện trước đây, eToro được lao lý bởi những tổ chức triển khai số 1 như FCA, ASIC, CySEC, FINRA và FinCEN. Bản thân nền tảng này cực kỳ thân thiện với người dùng, với những nhà đầu tư hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên nền tảng dựa trên trình duyệt hoặc ứng dụng di động chuyên được dùng .

Tokenomic

Biểu đồ giá

Chỉ số chính APE Token

 • Token Name: ApeCoin Token
 • Ký hiệu: APE
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x4d224452801aced8b2f0aebe155379bb5d594381
 • Token Type: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: 1,000,000,000 APE
 • Circulating Supply: 292,187,500.00 APE

APE Token Token Distribution

 • Quỹ hệ sinh thái: 62%
 • Yuga Labs + Tổ chức từ thiện: 16%
 • Khởi chạy cộng tác viên: 14% – 140,000,000 APE
 • Người sáng lập BAYC: 8% – 80,000,000 APE

Một điều quan trọng cần lưu ý – không phải mọi ApeCoin đang được lưu hành, một khái niệm được gọi là “bị khóa” tokenS. Đối với Yuga Labs, những người đóng góp ra mắt và những người sáng lập BAYC, phân bổ ApeCoin của họ sẽ không được “mở khóa” trong ít nhất 12 tháng, có nghĩa là họ sẽ không thể bán trong khoảng thời gian đó. Sau 12 tháng, một phân bổ nhất định của tokens sẽ có sẵn cho họ hàng tháng, một cơ chế được đưa ra để giúp tránh token những người nắm giữ khỏi “bán phá giá” toàn bộ số lượng lớn nắm giữ của họ cùng một lúc và đẩy giá của một token.

Phân phối Airdrop

Từ tokenđược phân chia cho quỹ hệ sinh thái, 150 triệu tokens đã được airdrop cho những người nắm giữ NFT tương quan đến BAYC. Việc phân phối airdrop phụ thuộc vào vào việc chủ sở hữu NFT có Bored Ape hay Mutant Ape và liệu NFT có được ghép nối với NFT của Bored Ape Kennel Club hay không. Airdrop được phân chia theo tỷ suất sau :

 • Vượn đột biến: 2.042 tokens
 • Câu lạc bộ vượn người đột biến + Kennel: 2.898 token
 • Bored Ape NFT: 10.094 tokens
 • Bored Ape + Kennel Club: 10.950 tokens

Lộ trình

Đang update

Nhóm và Đối tác

Đội Ngũ

Theo trang web ApeCoin và những tài liệu báo chí truyền thông kèm theo, ApeCoin đang được ra đời bởi ApeCoin DAO, một cơ quan quản trị mới trong đó tổng thể chủ sở hữu APE đều là thành viên. Nó dành cho những yêu cầu thực địa từ hội đồng, token người nắm giữ sau đó hoàn toàn có thể bỏ phiếu. Ngoài ra còn có một tổ chức triển khai riêng không liên quan gì đến nhau được gọi là Ape Foundation, sẽ giải quyết và xử lý việc quản trị DAO hàng ngày .

Một tiểu ban của Quỹ Ape cũng sẽ đóng vai trò là “hội đồng quản trị” của ApeCoin DAO, sẽ giám sát các đề xuất nhất định. Hội đồng quản trị ban đầu bao gồm năm nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng: Người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian; Amy Wu, người lãnh đạo nhánh liên doanh của sàn giao dịch tiền điện tử FTX; Maaria Bajwa, của Sound Ventures; Animoca Brands ‘Yat Siu; và Dean Steinbeck của Horizen Labs. Mỗi thành viên hội đồng quản trị có nhiệm kỳ sáu tháng và trang web ApeCoin hứa hẹn các thành viên DAO sẽ có thể bỏ phiếu cho các thành viên trong tương lai.

Đối tác

Trường hợp sử dụng chính của ApeCoin là một phương pháp thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Các dự án đơn cử mà ApeCoin dự tính hợp tác hiện vẫn chưa rõ ràng, mặc dầu có tin đồn thổi rằng token hoàn toàn có thể được tích hợp với những game show dựa trên blockchain khác nhau. Một dự án sắp tới từ Animoca Brands, một trong những nhà đầu tư khởi đầu của ApeCoin, theo ghi nhận của Fortune. com, có vẻ như như sẽ sử dụng APE – giúp tăng nhu yếu về token .

ApeCoin có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Tóm tắt, ApeCoin là một khoản đầu tư rủi ro cao có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao ngất ngưởng. Trong ngắn hạn, có khả năng có sự biến động cực kỳ cao do suy đoán rằng việc bán đất ảo “Otheride” của Yuga Lab sẽ được định giá trong APE. Do đó, một nhà đầu tư thận trọng có thể đợi ApeCoin ổn định trước khi tham gia nếu biến động cao vẫn tiếp diễn.

Tuy nhiên, với sự phổ cập của BAYC và nhu yếu cao từ những nhà đầu tư không nhạy cảm về giá như vận động viên và người nổi tiếng, hoàn toàn có thể giả định rằng nhu yếu về APE sẽ tăng lên giữa những nhà đầu tư nếu hệ sinh thái BAYC liên tục tăng trưởng thành công xuất sắc. Nếu những nhà đầu tư tin rằng hệ sinh thái BAYC và Yuga Labs hoàn toàn có thể tăng trưởng mạnh và tiêu biểu vượt trội so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trong tương lai, thì ApeCoin hoàn toàn có thể là một cách sinh lợi để chớp lấy giá trị ngày càng tăng của hệ sinh thái .

Kênh Truyền Thông Xã Hội

Twitter : https://twitter.com/apecoin
Website https://apecoin.com/

Kết Luận

Mọi thông tin trên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, đây không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng rằng, những thông tin mà Avaxholic đã tổng hợp trong bài viết sẽ hữu ích với anh em.
Anh em tham gia nhóm Avaxholic Chat ngay bây giờ để thảo luận về các vấn đề nóng hổi của thị trường Learn-to-earn cùng với đội ngũ quản trị của Avaxholic nhé !!!

Đánh giá bài này

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT