Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

APIX là gì? Điểm nổi bật khiến APIX trở nên được ưa chuộng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bài viết phía dưới chúng tôi sẽ giới thiệu về một token khá phần lớn không phải thông tin hiện nay. Đó chính là APIX. Theo một vài người đã “lão làng” trong ngành tiền điện tử thì blockchain hay APIX chứ không phải một token quá mới. Mặc dù vậy, vẫn còn phần lớn người sử dụng gặp khó khăn khi làm quen thông tin về token này. Thế nên, trong bài giới thiệu dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày một cách chắc chắn nhất có thể về APIX. Mong muốn chính là giúp các bạn biết APIX là gì? Đồng thời có cái nhìn tổng quan và trang bị những đặc điểm thiết yếu về token này trước lúc các bạn lựa chọn đầy tư.

1. APIX là gì?

APIX là một nền móng của Mạng lưới Đổi mới Tài chính ASEAN ( AFIN ), được lập ra vào đầu năm nay bởi Tổ chức Tài chính Quốc tế ( IFC ), Cơ quan Tiền tệ Nước Singapore ( MAS ) và Thương Hội Ngân hàng ASEAN ( ABA ) là thành viên sáng lập. Nhật Bản, Hà Lan và Vương quốc Anh là những vương quốc đã hỗ trợ vốn .

Một tập đoàn toàn cầu do Virtusa giữ vị trí cao – bao gồm có Deloitte, Percipient và Fidor – đã được AFIN quyết định để phát triển, triển khai và vận hành nền tảng APIX.APIX là gì?

2. Mong muốn sáng lập của APIX là gì

APIX là một thị trường toàn cầu trực tuyến và là cầu nối để hợp tác giữa các Tổ chức tài chính và FinTechs. APIX tạo nhu cầu cho môi trường hợp tác cho các FI và FinTech trao đổi ý tưởng trong môi trường do cộng đồng dẫn dắt, đồng thiết kế các sản phẩm và dịch vụ tài chính mới trong một hộp cát đảm bảo và dựa trên đám mây. Cơ bản này sẽ ủy quyền các tổ chức tài chính tung ra các sản phẩm và dịch vụ mới, do đó phát triển thuộc tính tiếp thu tài chính cho những người có ngân hàng thấp, vì vậy thúc giục sự bao trùm tài chính nhiều hơn.

3. Các đặc điểm nổi bật về cơ bản này

  • Gầy dựng uy tín thị trường

Việc niêm yết dưới dạng một APIX FinTech đã được kiểm duyệt làm tăng uy tín cho thương hiệu của bạn. Giúp bán hàng cho khách hàng mới tiện lợi hơn.

  • Kết nối với khách hàng đủ điều kiện

Hiểu những công bố về yếu tố của người mua và nhanh gọn xác nhận những người mua năng lượng. Cho phép bạn chú ý quan tâm vào vào người mua sẽ giúp bạn văn minh công ty của mình

  • Giảm thiểu thời gian và chi phí để mở rộng các nguyên mẫu và PoC trên cơ bản đảm bảo của chúng tôi

Tránh khung giờ ngày càng tăng lê dài và nhanh gọn chứng tỏ doanh thu API của bạn cho những Tổ chức kinh tế tài chính trải qua hộp cát của chúng tôi .

  • Nâng cao tầm nhìn của bạn với các nhà đầu tư

Dùng APIX để quảng bá giải pháp của bạn cho các công ty đầu tư giữ vị trí cao. Mong muốn chính là nhằm giúp bạn tăng tốc và mở rộng quy mô.

  • Phòng chống IP của bạn; đảm bảo chấp hành quy định

Chọn lựa xem bạn muốn san sẻ API của mình với ai trải qua nền tảng APIX đáng tin theo phong cách thiết kế của chúng tôi. Và nhận hướng dẫn về những yếu tố tuân thủ địa phương từ hội đồng và cơ quan quản trị của chúng tôi .

4. Tỷ giá APIX mới mẻ nhất ngày nay

Dưới đây là tỷ giá của token APIX mới nhất. Tỷ giá này được chỉnh sửa ngay khi tụi mình viết bài này (02/10/2020). Tỷ giá theo khung giờ sẽ có khả năng có sự thay đổi. Bởi các thay đổi từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Vì thế, các anh chị có khả năng tự cập nhật tỷ giá chính xác tại chỗ này của token này nhé.Tỷ giá APIX mới nhất

5. Các thông tin căn bản của APIX là gì mà bạn cần nắm

Bên cạnh đó, phía dưới tụi mình sẽ đưa ra các thông tin nền tảng về APIX mà các anh chị có lẽ chú ý đến. Khi chọn lựa dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn phải tìm tòi kĩ những thông tin sau đây. Để có thể nắm chắc các đặc điểm của token này nhé. Có một điểm lưu ý là tất cả các thông tin dưới đây đều được cung cấp dựa trên thông tin ở ngày 02/10/2020.

Đây là một lợi nhuận kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $12.107.506 USD. APIX được xếp hạng 438 trong bảng xếp hạng tiền ảo toàn cầu. Khối lượng trao đổi trung bình mỗi ngày là $17.611.724 USD. Hiện thời, đồng coin này có giá là $0.107 USD. Bây giờ đang có lượng cung (circulation_supply) đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 204.047.845 APIX với nguồn cung luân chuyển là 112.729.291 APIX.

6. Các sàn thực hiện giao dịch token APIX tin cậy nhất

Phía dưới chúng tôi đã kết hợp một số sàn giao dịch đáng tin cậy cho token APIX. Các anh chị gần như có lẽ tín nhiệm độ uy tín của những sàn này. Và có lẽ thi hành các điều khiển mua bán tại đây.Các sàn giao dịch APIX

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà dautucoin24h đã tinh lọc để gửi đến những bạn. Bao gồm kỹ năng và kiến thức về APIX, thông tin tương quan góp thêm phần tương hỗ cho việc góp vốn đầu tư của bạn. Mong rằng, sau khi đọc xong bài viết này, những bạn mới tham gia sẽ đỡ kinh ngạc hơn. Đồng thời, giúp những bạn hiểu hơn về APIX là gì, những thông tin tương quan đến APIX. Nếu có khó khăn vất vả gì trong quy trình góp vốn đầu tư tiền ảo, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm thông tin. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn dautucoin24h.com để nghiên cứu và điều tra thêm thông tin bạn cần nhé .( Nguồn – Tham khảo : tienkythuatso.org )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT