Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ApolloX Token Listed – Hybrid đầu tiên của CEX và DEX • MEXC Global Blog – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ApolloX Token Listed – Hybrid đầu tiên của CEX và DEX

ApolloX và APX Token là gì?

APX – token gốc của hệ thống ApolloX đã được niêm yết vào ngày 22 tháng 12 trên MEXC Global. Hãy cùng tìm hiểu dự án APX Token (Apollo X Token) là gì và token APX đã đạt được giá nào trong danh sách của nó.

ApolloX ( APX – Giao dịch tại đây ) là sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch phái sinh tiền điện tử lai CEX-DEX tiên phong .

Trên ApolloX, người dùng có thể giao dịch nhiều lựa chọn hợp đồng vĩnh viễn với đòn bẩy lên tới 100x. ApolloX Finance là một giao thức giao dịch phái sinh phi tập trung. Thông qua mô hình “kết hợp ngoài chuỗi + thanh toán trên chuỗi”, Apollox Finance đạt được hiệu suất giao dịch cao và tốc độ phản hồi nhanh trong khi vẫn đảm bảo tính an toàn và minh bạch của quỹ của người dùng. Hơn nữa, ApolloX Finance có chiều sâu thị trường tuyệt vời vì nó chia sẻ thanh khoản với ApolloX CEX. Người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm giao dịch mượt mà trong khi kết nối với ApolloX Finance chỉ với một cú nhấp chuột thông qua ví phi tập trung của họ.

Apollo X Token LogoApollo X Token Logo

Kiến trúc và triển khai Apollo X

Kiến trúc chính của ApolloX Finance là thanh toán giao dịch và lưu ký quỹ trên chuỗi + tích hợp thanh toán giao dịch ngoài chuỗi. Người dùng liên kết ví phi tập trung chuyên sâu của họ với sàn thanh toán giao dịch trước khi ký và xác định liên kết trải qua giao diện Web3. Sau đó, họ hoàn toàn có thể chuyển token ( ERC-20 / BEP-20 ) vào hợp đồng mưu trí để lưu ký và thanh toán giao dịch quỹ. Khi sổ cái ngoài chuỗi được ghi lại, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tiền để thanh toán giao dịch những dẫn xuất ngoài chuỗi và PnL sẽ được tính vào sổ cái. Sau khi xử lý, người dùng hoàn toàn có thể rút tiền bằng cách gọi hợp đồng mưu trí ( ngoại trừ ký quỹ bị chiếm bởi những vị trí mở và lệnh đang chờ giải quyết và xử lý ) .

Lợi ích của giao dịch trên ApolloX Finance

  • Rất trực quan: Tốc độ trải nghiệm trên DEX của chúng tôi. Giao dịch nhanh chóng trên một nền tảng dễ sử dụng.
  • Tăng quyền riêng tư: Không cần đăng ký. Chỉ cần kết nối với ví của riêng bạn và tất cả các bạn đã sẵn sàng.
  • Tiết kiệm phí gas: Người dùng có thể tiết kiệm phí xăng trả cho thợ mỏ cho mỗi giao dịch.
  • An ninh hơn: Giao dịch trực tiếp không có trung gian. Tự chủ hơn trong một môi trường phi tập trung

Mã thông báo APX

Ra mắt vào ngày 21 tháng 12 năm 2021, APX là token gốc của ApolloX. Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được token APX dưới dạng phần thưởng giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trên ApolloX. Tổng nguồn cung 10 tỷ APX sẽ được đúc. DEX niêm yết tiên phong cho APX là PancakeSwap, với giá niêm yết là 0,0004 đô la. Phần lớn những token sẽ được đúc trải qua phần thưởng giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trên ApolloX .

Phân bổ nguồn gốc của APX như sau:

  • 45% (4.500.000.000 APX) vào Kho bạc Cộng đồng;
  • 44% (4.400.000.000 APX) cho người dùng dưới dạng phần thưởng giao dịch;
  • 5% (500.000.000 APX) cho Tiếp thị & Quan hệ đối tác;
  • 3,5% (350.000.000 APX) cho phần thưởng khai thác hồi tố;
  • 2,5% (250.000.000 APX) để niêm yết trên PancakeSwap.

Mã thông báo APX (Apollo X) – Phân phối tokenCó thuế 1 % cho mỗi thanh toán giao dịch. Tất cả thuế, tiết kiệm ngân sách và chi phí cho những trường hợp sử dụng đặc biệt quan trọng như staking, sẽ được đốt cháy .

Giá APX Token trên DANH SÁCH MEXC

Kể từ khi phát hành vào ngày 22 tháng 12 với giá Open là 0,02 USDT ApolloX Token đạt mức giá cao nhất là 0,26 USDT. APX tăng trưởng 1300 % ! APX Token Price đã trở thành một trong những mã tăng tốt nhất trong 2 tuần qua trên nền tảng MEXC .

Tìm kiếm các GEM tiềm năng? Tìm chúng MEXC Global!

Quan tâm đến altcoin hay memecoins ? Tìm kiếm những GEM tiếp theo sau token APX ? Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra những bài viết được gắn thẻ với alts. Mới so với blockchain và thanh toán giao dịch ? Nếu bạn muốn biết thêm về những loại sản phẩm MEXC và thanh toán giao dịch tiền điện tử, hãy truy vấn Học viện của chúng tôi để khám phá cách khởi đầu thanh toán giao dịch trên MEXC Global .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT