Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Aquagoat Là Gì? Có Nên đầu Tư Vào đồng Aquagoat Hay Không? – FX Việt

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thế giới tiền điện tử đã chứng kiến sự phát triển vượt trội của Bitcoin và Ethereum, tuy nhiên 2 mạng lưới blockchain này lại tiêu tốn một nguồn năng lượng tương đối lớn. Để giải quyết vấn đề này, đồng Aquagoat đã ra đời. Với nhiệm vụ tạo ra một đồng điện tử thân thiện với môi trường và ít tiêu tốn năng lượng. Hãy cùng FX Việt tìm hiểu Aquagoat là gì? Có nên đầu tư vào đồng Aquagoat này không? 

Aquagoat là gì ?

Aquagoat là gì ? Aquagoat là một đồng xu tiền điện tử xã hội nhằm mục đích giữ cho hệ sinh thái được bảo đảm an toàn. Các thành viên của hệ sinh thái hoàn toàn có thể kiếm thêm doanh thu từ những hoạt động giải trí trên mạng lưới. Nó mang lại quyền lợi từ những mối quan hệ đối tác chiến lược từ thiện của họ .
Aquagoat là gì?

Các tiện ích của Aquagoat

 • Khóa thanh khoản tự động: Khoản phí 2 % của mỗi thanh toán giao dịch sẽ được tự động hóa thêm vào nhóm thanh khoản .
 • An toàn 100%:

  Các mã thông báo về thanh khoản LP  sẽ được đốt cháy hoàn toàn sau mỗi giao dịch.

 • Phương tiện kiếm tiền:Chỉ định cho tổng thể chủ sở hữu 2 % mỗi thanh toán giao dịch .
 • Ngăn chặn một số cá nhân nắm giữ một lượng token quá lớn: Đạt mức 1 BNB sẽ mở màn thanh khoản .
 • Ghi mã thông báo:40 % trên tổng toàn bộ những mã thông tin sẽ được nhấp nháy trước khi được phép hoạt động giải trí trực tiếp trên Pancake Swap .
 • Được công bố lại:Một số quyền sở hữu đã bị từ bỏ một cách hài hòa và hợp lý .

Token Aquagoat là gì ?

Aquagoat là một token tiện ích của dự án Aquagoat nhằm mục đích tạo ra những doanh thu phi tập trung chuyên sâu. Đồng token này hoạt động giải trí dựa trên giao thức phân phối trực tiếp thanh khoản và đặt cược. Nó cung ứng những thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn, uy tín có độ bảo mật thông tin cao và tạo ra doanh thu cho tổng thể chủ chiếm hữu .
Token Aquagoat là gì?
Aquagoat token hoàn toàn có thể dùng để quyên góp và staking. Nó được sử dụng như thể tiền tệ để triển khai những thanh toán giao dịch Marketplace NFT và yield Farming and Staking sàn thanh toán giao dịch Aquagoat Crypto .

Một số thông tin cơ bản về Aquagoat Token

 • Tên Token : Aquagoat Finance Token
 • Ticker : Aquagoat
 • Blockchain : Binance Smart Chain
 • Token Standard : BEP20
 • Địa chỉ Contract : 0x07 af67b392B7A202fAD8E0FBc64C34F33102165B
 • Nguồn cung bắt đầu : 40.000.000.000.000.000 Aquagoat
 • Tổng cung hiện tại : 100.000.000.000.000.000 Aquagoat

Phân bổ token Aquagoat

Fair Launch Supply chiếm 60 % tổng cung .
Initial Supply Burn chiếm 40 % tổng cung .
Phân bổ token Aquagoat
Trong hệ sinh thái Aquagoat, mỗi thanh toán giao dịch phải chịu 4-50 % bị khóa thanh khoản, 30 % cho những chủ sở hữu và 20 % còn lại sẽ được đốt ( Burn ). Tổng số tiền được đốt sẽ tăng lên theo thời hạn, lượng cung tăng, ..

Đội ngũ tăng trưởng dự án

Patrick – Project Manager (CA)

Ông có kinh nghiệm tay nghề ở vị trí quản trị, từ kinh doanh bán lẻ đến phục vụ hầu cần. Ông đã sử dụng nhiều kỹ năng và kiến thức về kim chỉ nan sử dụng, những nguyên tắc Lean, Kaizen trong sự nghiệp. Không những thế ông còn dùng những giải pháp thôi thúc cảm xúc cá thể để tăng sự tin cậy và hiệu suất .

Stephan – Project Manager (US)

Stephan là một chuyên gia kỹ thuật. Ông có nhiều kinh nghiệm trong quản lý dự án, về công nghệ. Không những thế ông còn có kiến thức về thiết kế web, cài đặt phần mềm. Ông luôn được đánh giá cao bởi sự tiếp xúc của ông ấy trong lĩnh vực tài chính và kinh nghiệm trước đây với sự thành lập của Công ty MEP.

Cody – Risk & Compliance (US)

Cody là một chuyên viên kinh doanh thương mại pháp lý, ông có tư duy logic, nghiên cứu và phân tích chuyên nghiệp. Khả năng phản biện cũng như viết của ông rất tốt. Ông cũng có kiến thức và kỹ năng về quản trị dự án và nhân sự .

Ví tàng trữ AquaGoat Coin

AquaGoat Token được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn BEP20 của blockchain Binance Smart Chain. Chính vì điều đó, token này hoàn toàn có thể được tàng trữ trên một số ít ví quen thuộc như :

 • Ví Trust Wallet
 • Ví SafePal Wallet
 • Ví Coin98 Wallet

Có nên mua AquaGoat Token hay không ?

Cho đến lúc bấy giờ, AquaGoat đã lôi cuốn được số lượng người theo dõi rất cao. Với mạng lưới hơn 1.600 người nắm giữ token và hơn 1.000 người trong hội đồng Telegram, cạnh bên đó còn vô số thành viên khác trên những trang mạng xã hội .
Mục đích đề ra của AquaGoat là trở thành một nhà chỉ huy có sức tác động ảnh hưởng trong thị trường kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu mới nổi. Nó tập trung chuyên sâu vào những ứng dụng bảo vệ thiên nhiên và môi trường, hạn chế và khắc phục những hậu quả mà con người gây ra .

Kết luận

Tuy nhiên đây là loại coin theo hình thức FOMO. Nếu bạn đang muốn góp vốn đầu tư vào loại token này, bạn cần phải xem xét một cách thận trọng và nhìn nhận những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra. Hy vọng trải qua bài viết trên của FX Việt, bạn đã hiểu thêm về Aquagoat là gì ? Có nên góp vốn đầu tư vào loại token này hay không ? Chúc bạn kiếm được nhiều doanh thu từ dự án .

Bình chọn cho bài viết

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT