Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ark Token (AKT) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ark Token (AKT) là gì?

Ark là một đồng xu tiền mã hóa mới sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Ark được phong cách thiết kế để sử dụng làm nền tảng tạo và thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số. Ark cũng có mạng lưới blockchain độc lạ của riêng mình được cho phép thực thi những thanh toán giao dịch nhanh gọn và bảo đảm an toàn .

Mã thông tin Người sáng lập Ark Token ( AKT )

Đồng tiền Ark Token ( AKT ) được xây dựng bởi một nhóm những người kinh doanh giàu kinh nghiệm tay nghề với niềm đam mê công nghệ tiên tiến blockchain. Nhóm gồm có Giám đốc quản lý và điều hành và Đồng sáng lập, John McAfee, Giám đốc Công nghệ và Đồng sáng lập, Jeremy Wood, và Giám đốc Tiếp thị và Đồng sáng lập, Ryan Kennedy .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã thao tác trong ngành công nghiệp blockchain hơn hai năm nay. Tôi đam mê kiến thiết xây dựng những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu và giúp mọi người đạt được tiềm năng của họ .

Tại sao Ark Token ( AKT ) lại có giá trị ?

Ark Token ( AKT ) có giá trị vì nó là một phương tiện đi lại trao đổi hoàn toàn có thể được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trên mạng Ark. Ark là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng quản trị tài liệu của riêng họ, tạo và tham gia những hội đồng cũng như truy vấn vào một loạt những ứng dụng. Ark cũng có một tính năng độc lạ được gọi là “ Hệ sinh thái Ark ” được cho phép những nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng những ứng dụng mới trên nền tảng này .

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho Ark Token ( AKT )

1. Ethereum ( ETH ) – Một trong những altcoin thông dụng nhất trên thị trường, Ethereum là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu chạy những hợp đồng mưu trí : những ứng dụng chạy đúng mực như được lập trình mà không có bất kể năng lực gian lận hoặc can thiệp của bên thứ ba .
2. Bitcoin ( BTC ) – Tiền điện tử tiên phong và nổi tiếng nhất, Bitcoin là một gia tài kỹ thuật số và một mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán được ý tưởng bởi Satoshi Nakamoto .
3. Litecoin ( LTC ) – Một loại tiền thay thế sửa chữa phổ cập khác, Litecoin là một loại tiền kỹ thuật số ngang hàng mã nguồn mở được cho phép thanh toán giao dịch tức thì cho bất kể ai trên quốc tế .
4. Dash ( DASH ) – Một loại tiền kỹ thuật số nhanh và bảo đảm an toàn, Dash cung ứng một quy mô quản trị phát minh sáng tạo và hiện là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường .
5. NEM ( XEM ) – Một nền tảng blockchain độc lạ được phong cách thiết kế để được cho phép thanh toán giao dịch nhanh gọn và thuận tiện, NEM đã có những bước xâm nhập đáng kể vào thị trường Nhật Bản .

Các nhà đầu tư

Mã thông tin AKT là mã thông tin ERC20 được sử dụng để thanh toán giao dịch cho những dịch vụ trên nền tảng Akasha. Nền tảng Akasha là một mạng phân phối nội dung phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng kiếm phần thưởng cho việc san sẻ nội dung .
Mã thông tin AKT hiện có sẵn trên những sàn thanh toán giao dịch gồm có Binance và KuCoin .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Ark Token ( AKT )

Ark là một nền tảng mới được cho phép người dùng tạo và quản trị những mạng blockchain của riêng họ. Ark cũng đang tăng trưởng một nền tảng mới được gọi là Ark Core, nền tảng này sẽ được cho phép những tính năng nâng cao hơn như Hợp đồng mưu trí và DApps. Ark có một đội ngũ rất mạnh có kinh nghiệm tay nghề trong cả công nghệ tiên tiến blockchain và tăng trưởng ứng dụng, điều này mang lại cho Ark thời cơ thành công xuất sắc tốt .

Ark Token ( AKT ) Đối tác và mối quan hệ

Ark đang hợp tác với một số ít tổ chức triển khai khác nhau để giúp thôi thúc công nghệ tiên tiến blockchain của mình. Các quan hệ đối tác chiến lược này gồm có Đại học California, Berkeley, sẽ sử dụng Ark để tăng trưởng một nền tảng mới để theo dõi tài liệu sinh viên ; và công ty dịch vụ kinh tế tài chính Nhật Bản SBI Holdings, sẽ sử dụng Ark để tăng trưởng một nền tảng mới để cung ứng dịch vụ kinh tế tài chính cho những doanh nghiệp .

Những tính năng hay của Ark Token ( AKT )

1. Ark là một nền tảng mới cho phép người dùng tạo và quản lý các ứng dụng blockchain của riêng họ.

2. Ark được phong cách thiết kế để nhanh gọn, hiệu suất cao và bảo đảm an toàn, với giao diện dễ sử dụng .
3. Ark có một hội đồng can đảm và mạnh mẽ ủng hộ nó, với hơn 100,000 thành viên và đang tăng trưởng nhanh gọn .

làm thế nào để

1. Truy cập https://ark.io/ và tạo thông tin tài khoản .
2. Nhấp vào nút “ Tạo Ark Token mới ” ở phía bên trái của trang .
3. Nhập thông tin sau vào trường “ Chi tiết mã thông tin ” :
Tên : Ark Token
Ký hiệu : AKT
Số thập phân : 18
4. Nhấp vào nút “ Tạo mã thông tin Ark ” để hoàn tất việc tạo mã thông tin của bạn .

Cách khởi đầu với Ark Token ( AKT )

Bước tiên phong là tìm giá Ark Token ( AKT ) trên một sàn thanh toán giao dịch đáng đáng tin cậy. Khi bạn có giá Ark Token ( AKT ), bạn hoàn toàn có thể khởi đầu tìm kiếm thông tin về đồng xu tiền này .

Cung cấp và Phân phối

Ark là một nền tảng dựa trên blockchain được cho phép người dùng tạo và quản trị những mã thông tin tùy chỉnh của riêng họ. Hệ thống mã thông tin của Ark được cho phép tạo ra nhiều loại mã thông tin, gồm có nhưng không số lượng giới hạn : tiền tệ, gia tài, CP và quyền tài liệu. Mạng của Ark được cho phép chuyển những mã thông tin này giữa những người dùng một cách nhanh gọn và bảo đảm an toàn. Nhóm của Ark nhằm mục đích mục tiêu phân phối một nền tảng dễ sử dụng được cho phép những nhà tăng trưởng thiết kế xây dựng những ứng dụng phát minh sáng tạo trên đó .

Loại dẫn chứng của Ark Token ( AKT )

Ark Token ( AKT ) là một mã thông tin Proof-of-Stake .

Thuật toán

Thuật toán Ark Token ( AKT ) là một thuật toán duy nhất được sử dụng để tạo Ark token. Thuật toán được tạo ra bởi nhóm đằng sau Ark, và nó dựa trên những nguyên tắc của mật mã và toán học. Thuật toán được phong cách thiết kế để tạo ra một mạng lưới hệ thống mã thông báo an toàn và chống trá hình .

Ví chính

Không có câu vấn đáp chung cho câu hỏi này, vì những loại ví Ark Token ( AKT ) tốt nhất sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu yếu cá thể của mỗi người dùng. Tuy nhiên, 1 số ít ví Ark Token ( AKT ) phổ cập gồm có MyEtherWallet và Ledger Nano S .

Các sàn thanh toán giao dịch Ark Token ( AKT ) chính là gì

Các sàn giao dịch Ark Token (AKT) chính là Binance, Huobi và OKEx.

Ark Token ( AKT ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT