Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Arro Social – ARRO là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Arro Social | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Xã hội Arro (ARRO) là gì?

ARRO là một mã thông tin tiện ích được tạo ra bởi Arro Universal để quảng cáo trên mạng xã hội Arro và để san sẻ doanh thu AD. Mã thông tin ARRO cũng sẽ kiến thiết xây dựng giá trị với API trong mạng xã hội Arro và những DAPPS khác. Mã thông tin được nối mạng với những shop sử dụng XPOS của Pundix. Arro được viết với sự tuân thủ ERC20 mới nhất .
Arro Xã hội tìm kiếm đúng sai những mạng tiếp thị quảng cáo xã hội hiện tại bằng cách tạo ra một cách sử dụng công minh hơn của tài liệu truyền thông online xã hội. ARRO sử dụng blockchain để theo dõi việc tạo lệch giá quảng cáo, quyền sở hữu nội dung và hoạt động giải trí của người dùng. Lợi nhuận từ quảng cáo sau đó được san sẻ dựa trên khối lượng hoạt động giải trí của người dùng trải qua mã thông tin ARRO. Hơn nữa, quyền tài liệu và quyền sở hữu nội dung được giữ lại bởi người tạo nội dung .
Tiện ích của Token Crypto cung ứng một cách bảo đảm an toàn, đồng điệu và đáng đáng tin cậy để san sẻ sự giàu sang, công minh. Người dùng Arro Social có thời cơ kiếm tiền Crypto bằng cách làm những việc họ yêu mà không mạo hiểm tiền của họ. Điều này, đến lượt nó, sẽ lan rộng ra trải qua CryptoCurrency của công chúng. Để biết thêm thông tin, hãy xem : https://www.arro.io/

Hệ thống ARRO bao gồm:

  • Mạng xã hội Arro để chia sẻ nội dung và kiếm được Arro
  • API để chia sẻ mã thông báo ARRO của bạn trong tương lai
  • Một mạng lưới các thương nhân XPOS dành cho Arro của bạn

Làm thế nào để hệ thống thu nhập trên Arro Social Work

Các nhà quảng cáo sử dụng fiat địa phương của họ để mua những mã thông tin xã hội hoặc những gói quảng cáo của Arro để đặt quảng cáo trên mạng xã hội Arro .
ARRO sử dụng tối thiểu 20 % lệch giá để duy trì mạng xã hội Arro
Arro Social sau đó san sẻ tới 80 % doanh thu với người dùng trải qua API bằng cách tạo hai nhóm : 60 % cho người tạo nội dung và người có tác động ảnh hưởng và 20 % cho người dùng khác để xem và xem quảng cáo .

Các thành viên cộng đồng này sau đó có thể sử dụng các mã thông báo này để tăng tầm với của họ, trao đổi chúng trên các trao đổi tiền điện tử quốc tế cho tiền điện tử như USDT, Etherium hoặc Bitcoin, hoặc để mua hàng hóa và dịch vụ từ mạng lưới thương nhân XPOS của chúng tôi.

Xem thêm: IDO là gì?

Các thương nhân XPOS sau đó được giao dịch thanh toán bằng nội tệ của họ và chu kỳ luân hồi mở màn lại

Có bao nhiêu mã thông báo Arro đang lưu hành?

ARRO đã ra đời mã thông tin ERC 20 được update vào Ethereum Mainnet vào ngày 05 tháng 10 năm 2020 với 30 tỷ mã thông tin Arro được tạo ra tại Genesis. Dự kiến sẽ được định giá trên etherscan. Đây là một bản tăng cấp cho giao thức Solidity từ hợp đồng ARRO.IO trước đó theo cùng một hình tượng có cùng số lượng mã thông tin được chuyển qua MulitSender ở cùng một số tiền giá. Token cũ sẽ không có giá trị thanh toán giao dịch .

Những người sáng lập của Arro Social?

Arro Social là nỗ lực kết hợp của các hệ thống, mã và giá trị. Phil Simpkins, một kỹ sư hệ thống trong hơn 25 năm đối với các công ty công nghệ hỗ trợ các hợp đồng lớn, gặp Lev Burov, với kinh nghiệm mang lại các ứng dụng mã lớn cho thị trường, trong khi phát triển các dự án tại Geekdom, một cộng đồng kinh doanh ở San Antonio. Arro Xã hội bổ sung Keith Brown, Cory Jarrell và Robert Anglin vào Hội đồng quản trị để bổ sung cho triết lý bán hàng và bán hàng nội dung.

Chúng tôi là một đội ngũ quốc tế với những người ở Chicago, San Antonio, Houston, Atlanta và Thành phố Panama, Panama. Chúng tôi có những nền tảng phong phú nhưng đoàn kết dưới cùng một triết lý Robin Hood để cho phép mọi người có thời cơ kiếm được giá trị của họ .

Bạn có thể mua Token Arro ở đâu (ARRO)?

ARRO được thanh toán giao dịch trên HotBit. IO với cặp thanh toán giao dịch USDT. https://www.hotbit.pro/exchange?symbol=arro_usdt .
Arro cũng có sẵn để mua hoặc bán trên XPOS. Một điểm phi tập trung chuyên sâu của thiết bị bán hàng của Pundix. https://pundix.com/product .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT