Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Arc coin là gì? Lựa chọn đầu tư như thế nào cho hợp lý

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nếu đã từng tìm hiểu về arcade network – một nền tảng mang tính phi tập trung tạo cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng tài sản trong game một cách linh hoạt thì có lẽ bạn đã từng nghe đến arc coin. Vậy thực sự arc coin có vai trò quan trọng như thế nào? Có bao nhiêu loại và cách để sở hữu ra sao, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Arc coin là gì?

Arc là đồng xu tiền điện tử của arcade network, được tạo ra trên nền tảng của ETH. Thông qua hoạt động giải trí khai thác thông tin người dùng hoàn toàn có thể tạo ra ARC, giao thức này mở ra tính thanh khoản cho những gia tài có lãi suất vay bằng stablecoin của người dùng .

Thông tin về ARC coin

Tên token : Arcade Network

Đơn vị: ARC

Tổng số nguồn cung : 229 triệu ARC

Cách sở hữu: Mua Arc coin trên Poolz

Arc coinPhân bổ Arc coin

Ví lưu trữ và sàn giao dịch

Ví tàng trữ : Wallet connect, Coinbase, MetaMask, Ledger Nano S, Trezor .
Mobile Wallet, Atomic Wallet, Trust Wallet …
Sàn thanh toán giao dịch : đang được update, dự kiến sau khi phát hành IEO sẽ được phép thanh toán giao dịch trên sàn Trucoin .

Chức năng của arc coin

Arc coin được dùng để quản lý hệ sinh thái Governance ARC, hưởng chính sách miễn phí các giao dịch từ ARC Governance, thúc đẩy người dùng tham gia vào hệ sinh thái này và tham gia vào cả Launchpad, staking ARC Governance để được nhận coin miễn phí trong tương lai. Nhưng chức năng quan trọng nhất của mã thông báo này là việc quản lý giao thức ARC Governance. Mã thông báo có nhiệm vụ xử lý những ưu đãi của nhiều bên liên hệ khác nhau ở trong hệ sinh thái ARCX, nâng cao sự phát triển bền vững và quản lý một cách công bằng. 

Ngoài ra, mã thông tin còn được cho phép người dùng bỏ phiếu bầu chọn về những ngân sách phát sinh từ nguồn vốn, những mẫu sản phẩm có tiềm năng phát hành, những tăng cấp mới trong giao thức, bỏ phiếu để phân loại dòng tiền tạo ra từ những thanh toán giao dịch, tham gia vào những việc làm quản trị chuỗi gốc để nâng cấp cải tiến giao thức .
Điểm đích lần đầu trong quản trị chuỗi khối của ARCX là forum hội đồng. Các nâng cấp cải tiến cho giao thức này nên được tạo ra từ những bài tranh luận mở trong bài đăng cũ hoặc mới, đưa đến việc đề xuất kiến nghị xảy ra trên tiến trình WIP, và AIP được bầu chọn ở đầu cuối. Khuyến khích người dùng mở thông tin tài khoản và tham gia trên những forum ARC bởi DAO .

Mục đích sử dụng của arc coin

Nhận thưởng: chủ sở hữu sẽ nhận được phần thưởng khi cung cấp thông tin cho Alre, phần thưởng chính là ARC coin. Cách tính điểm cho phần thưởng vẫn chưa được cập nhật một cách chính xác 

Thanh toán: Các arc coin được sử dụng để mua thông tin dữ liệu Alre, chủ sở hữu có thể dùng arc coin để thanh toán các dịch vụ phát sinh trong giao thức, công ty còn đưa ra nhiều dịch vụ khác để nhận được arc coin.

Payment
Hoa hồng : khi công ty mua thông tin dữ liệu từ data ngân hàng nhà nước, Alre sẽ thu phí một phần hoa hồng bằng ARX token, nhưng cách tính hoa hồng vẫn chưa được nêu ra .

Tương lai của Arc coin

Các bạn có thể quan sát nhu cầu mua bán coin để đưa ra các quyết định về đầu tư và xu hướng phát triển của arc coin trong tương lai.

Nhu cầu mua : những công ty có nhu yếu mua tài liệu lớn thường sẽ có nhu yếu mua khá cao. Nhưng luôn có yếu tố là nếu tài liệu phong phú mà không được marketing hoặc tiếp cận đến người dùng một cách sát sao thì cũng không lôi cuốn được nhiều công ty phải bỏ tiền ra mua tài liệu .

Nhu cầu bán: những người khi được trả thưởng bằng arc coin sẽ có xu hướng đem bán tại các sàn giao dịch ARC 

Arc coinHệ sinh thái Arc Block Chain

Có nên đầu tư vào Arc coin không?

 Khi đọc tới đoạn này chắc hẳn mọi người đã nắm bắt được nhiều thông tin cần thiết về arc coin. Trong thời gian sắp tới sẽ có khoảng 2 sự kiện quan trọng: 

12/2019 : tại sàn Kucoin trải qua IEO sẽ ra đời người dùng
04/2020 : Alre Beta dự tính sẽ được ra đời

Những rủi ro có thể gặp 

Rủi ro khi thanh lý : khi giá trị của stablecoin sụt giảm bạn hoàn toàn có thể bị bot thanh lý tài sản. Còn tùy vào loại gia tài thế chấp ngân hàng, mức phạt cho việc thanh lý sẽ không giống nhau. Riêng với những loại tiền sinh lời không thay đổi, mức phạt khoảng chừng 2 %. Nguồn gốc của giá đều từ Chainlink và trải qua việc sử dụng giao thức ARCx, tính bảo mật thông tin của Chainlink .
Rủi ro đòn kích bẩy : là đồng xu tiền với mục tiêu để phân phối đòn kích bẩy ( stablex ), vì rủi ro đáng tiếc vẫn rất lớn và chưa được biết rõ, bạn nên thận trọng khi sử dụng giao thức và đòn kích bẩy. Giá trị của stablex dịch chuyển dựa vào cầu / cung đòn kích bẩy .
Lỗ khi giá trị của Stablex khởi đầu dịch chuyển khi hình thành LP, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chấm hết với bộ phận khác của stablex / USDC. Tuy giá trị của hai coin này không phải là đô la nhưng hoàn toàn có thể vẫn phát sinh sự độc lạ .
Sai phạm trong hợp đồng : tuy đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm, Để ý đến và xem xét hợp đồng nhưng khi nào cũng hoàn toàn có thể tồn dư một vài sai sót nhỏ mà chưa nhận ra. Bạn nên tiến hành số tiền tương thích theo những loại hợp đồng này .
Rủi ro trong việc quản trị : giao thức nắm giữ việc quản trị hợp đồng, được toàn quyền kiểm tra những hợp đồng và xử lý những yếu tố xảy ra thêm. ARCx đang dự tính tăng cấp nâng cấp cải tiến để có một nền tảng vững vàng hơn .
Các cá thể hoàn toàn có thể ĐK làm người dùng, tạo thông tin tài khoản, thực thi KYC, nhập những thông tin vào data ngân hàng để nhận được phần thưởng là ARX token. Các công ty hoàn toàn có thể mua tài liệu từ data ngân hàng bằng ARX token .
Arc coinKucoin và ARCx
Đây là một trong những dự án khá lạ, Telegram và Twitter của loại dự án này mới được xây dựng chỉ vài ngày nên mọi người hãy tìm hiểu và khám phá kỹ về dự án này trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư .

Arc coin là một loại trong giao thức dự án Alre, được dùng để trả hoa hồng cho người dùng trong giao thức, giao thức này bao gồm một kho tàng dữ liệu. Kho tàng này chứa rất nhiều dữ liệu của người dùng và đem nó cho bên thứ ba. Bên này sẽ đưa tiền để có được dữ liệu hỗ trợ cho các hoạt động của công ty. Sau đó, những người đưa ra được dữ liệu sẽ được nhận phần thưởng là arc coin.

Rất nhiều ngữ cảnh nêu ra như : thông tin kỹ thuật số không tập trung chuyên sâu, biến hóa những gia tài, … Khi những ngữ cảnh trên được triển khai xong sẽ đưa ra được giải pháp cho nhiều yếu tố. Một loại tín dụng thanh toán mới không nhờ vào vào lệch giá hay hiệu suất thao tác. Nhiều loại gia tài như tranh vẽ, xe cộ cũng được token hóa. Có thể có một giao diện xem xét người dùng trải qua tài liệu, cùng với Blockchain thì việc góp vốn đầu tư và vay tiền P2P lại trở nên thuận tiện hơn .
Hai đối tượng người tiêu dùng quan trọng sẽ sử dụng và tham gia giao thức ARX. Đối tượng thứ nhất chính là người dùng – nguồn tạo ra tài liệu. Đối tượng thứ hai là những công ty bỏ tiền ra để mua tài liệu như Alre. Token sẽ xoay chuyển tương đối giữa những đối tượng người dùng. Phần thu nhập của công ty IFA từ những khoản thanh toán giao dịch của những đối tượng người dùng trong giao thức .

Qua bài viết này, mong có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về arc coin, phân loại, những rủi ro có thể gặp, cách sử dụng và vai trò để các nhà đầu tư có thể đưa ra các quyết định khôn ngoan của mình.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT