Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

A2DAO (ATD) là gì ? kết nối các công ty khởi nghiệp với vốn Thông minh – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

A2DAO (ATD) coin cố gắng kết nối các công ty khởi nghiệp với vốn Thông minh đồng thời giúp phát triển cộng đồng cho từng dự án riêng lẻ. Một nhóm các chuyên gia sẽ hỗ trợ các dự án về tiếp thị, phát triển, tokenomics và các lĩnh vực quan trọng khác để tăng trưởng.

A2DAO đã tăng trưởng thành một lực lượng gây quỹ nâng tầm trải qua hội đồng truyền giáo có ảnh hưởng tác động của DeFi. Các nhà tăng trưởng dự án đã biến hóa quy mô gây quỹ cũ bằng cách phân phối tính thanh toán giữa những thành viên của hội đồng, thay vì giữa những nhà đầu tư mạo hiểm và những tổ chức triển khai thương mại ngặt nghèo. Ngoài ra, nhóm đã đổi khác quy mô tiếp thị truyền thông online xã hội đã được thiết lập bằng cách tận dụng nhìn nhận của những thành viên hội đồng. Kể từ năm 2017, A2DAO đã giúp hơn một trăm dự án tạo ra tổng số hơn 10 triệu đô la. Dự án đã lôi cuốn hơn 10.000 nhà đầu tư và chuyên viên từ khắp nơi trên quốc tế, nhóm điều tra và nghiên cứu nhìn nhận cao từng người tham gia trong nghành DAO .

A2Jump

A2Jump hoạt động như một cầu nối giữa các dự án blockchain giai đoạn đầu và cộng đồng A2DAO trước khi dự án được công khai hoàn toàn. Nếu dự án được cung cấp trên nền tảng A2Jump, đây rất có thể là giai đoạn cuối cùng trước khi nó được đưa vào Uniswap. Tùy thuộc vào loại dự án, các thành viên cộng đồng sẽ được phép đóng góp bằng USDT, USDC hoặc ETH. Điều này sẽ phù hợp với lịch trình trao đổi cố định được thiết lập bởi từng dự án tương ứng.

Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ thêm nhiều thời cơ mới để tham gia, gồm có những mạng khác như BSC, Heco, TRC và những mạng khác. Các thành viên hội đồng phải có một lượng ATD nhất định trong ví của họ để đủ điều kiện kèm theo tham gia vào những dịch vụ của nền tảng của chúng tôi .

Là một nền tảng dịch vụ, A2Jump cũng sẽ cung ứng một số ít tùy chọn KYC cho những dự án sắp tới. Do đó, chương trình tăng cường A2DAO là một thời cơ tuyệt vời cho những doanh nghiệp ở quy trình tiến độ đầu, nhưng nó cũng mang lại cho những người nắm giữ ATD một thời cơ góp vốn đầu tư sinh lời. Mỗi dự án ĐK tham gia vào chương trình tăng cường sẽ phải mua một số lượng mã thông tin nhất định để trải qua quy trình kiểm tra thêm. Khi những dự án nhận được trạng thái “ dự án tăng cường ”, họ sẽ nhận được trạng thái “ đối tác chiến lược ” và sẽ có quyền truy vấn vào tổng thể những công cụ tiếp thị .

Cộng đồng A2DAO

Các thành viên hội đồng tích cực tham gia vào toàn bộ những hoạt động giải trí quản trị và bỏ phiếu để bảo vệ hỗ trợ vốn cho những dự án tốt nhất. Những người được chọn sẽ trải qua một kỳ kiểm tra trong khuôn khổ của chương trình tăng cường .

Chúng tôi tin rằng trào lưu blockchain là trọn vẹn dân chủ và những dự án phản ánh giá trị này xứng danh có được thưởng thức toàn thế giới tốt nhất và được hỗ trợ vốn rất đầy đủ. Cộng đồng của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong quy trình ra quyết định hành động, lựa chọn doanh nghiệp cho chương trình tăng cường và quản trị mua lại .

Mọi thành viên của cộng đồng A2DAO đều có trách nhiệm thực hiện quyền và đặc quyền của họ để bỏ phiếu cho các sự kiện và giúp duy trì một hệ sinh thái mạnh mẽ. Do đó, sự tham gia của cộng đồng là rất quan trọng vì việc bỏ phiếu quyết định doanh nghiệp nào nhận được tài trợ. Có mã thông báo sẽ làm cho công việc chung của cộng đồng A2DAO thậm chí còn nâng cao và hiệu quả hơn về mặt kỹ thuật. Cách tiếp cận đa chiều này đối với dịch vụ cộng đồng là một dấu ấn của mạng lưới.

Lộ trình phát triển A2DAO

 • Các nhà phát triển sẽ cải thiện cấu trúc để truy cập các vòng dự án tư nhân và công cộng

A2DAO hiện có cấu trúc phân cấp để truy vấn những vòng dự án tư nhân và IDO công cộng để truy vấn những vòng dự án công cộng .

 • Hỗ trợ Crosschain IDO

Xây dựng giao thức tương hỗ IDOS trong tổng thể những mạng phổ cập ( ETH, BSC, HECO, TRC, OKChain, Solana ). Việc phân phối rất đầy đủ những mã thông tin phải kịp thời và tự động hóa trên bất kể mạng nào .

 • Hệ thống ứng dụng và bỏ phiếu

Nhóm sẽ tạo ra một mạng lưới hệ thống ứng dụng. Bất kỳ dự án nào cũng hoàn toàn có thể ĐK chạy IDO trên nền tảng A2Jump của chúng tôi. Đối với điều này, một ứng dụng được thực thi và ĐK trải qua blockchain. Ứng dụng có giá 100 ATD token. Ngay sau khi gửi, đơn ĐK sẽ được gửi đến nhóm để xem xét và mã thông tin ATD sẽ được đốt cháy .

 • Nhà quảng cáo

Các nhà tăng trưởng đang có kế hoạch tạo ra một nền tảng cho hoạt động giải trí xã hội. Điều này được cho phép bạn truy vấn những nhóm mã thông tin, tăng thời cơ trúng số hoặc nhận mã thông tin thưởng từ những dự án. Nền tảng này sẽ được tạo ra để phân phối tin tức và những sự kiện xã hội khác. Hoạt động của người dùng được đo tự động hóa .

 •  Đấu thầu

Một cột mốc quan trọng khác là nền tảng cá cược. Để cải tổ hiệu suất, bất kể mã thông tin nào nhận được đều hoàn toàn có thể được đặt trước TGE. Hệ thống sẽ kiến thiết xây dựng một hội đồng gồm những người nắm giữ vững mạnh .

 • Canh tác chéo

Nhóm dự định xây dựng hệ thống canh tác tích lũy. Cách hoạt động của giao dịch chéo hoạt động: lãi suất luân chuyển. Mỗi dự án tiếp theo sẽ thêm mã thông báo của riêng nó vào hệ thống canh tác. Người dùng nhận được mã thông báo cũ và mã thông báo dự án mới.

Xem thêm: IDO là gì?

 • PitchTok

Họ sẽ thiết kế xây dựng một nền tảng cho những vòng kế hoạch. Chúng tôi tập hợp tổng thể những đối tác chiến lược của mình ( COL, Foundations ) và dự án tổ chức triển khai một buổi chào hàng. Trong phiên này, dự án nhận được khoản góp vốn đầu tư tiên phong .

 • Roboinvest

Ngoài ra, những nhà tăng trưởng dự án đang thao tác trên nền tảng góp vốn đầu tư tự động hóa. Mệt mỏi vì không ngủ để nỗ lực bay vào một dự án mới ? Hãy tin cậy vào robot và nó sẽ tham gia IDO cho bạn .

 • Hệ thống đấu giá

Một phân hệ quan trọng là mạng lưới hệ thống cung ứng đấu giá. Từ vé đến mạng lưới hệ thống đấu giá. Nếu bạn thực sự thích dự án, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào nhóm mã thông tin bằng cách đưa ra những lao lý tốt nhất cho dự án .

 • Cổng chuỗi chéo

Không cần phải phát hành mã thông tin chỉ trên một mạng. Sử dụng một cổng và tận dụng lợi thế của bất kể mạng nào .

 • Quỹ mạo hiểm và Giấy phép Môi giới Châu Âu

Các kế hoạch này cũng gồm có việc ĐK Quỹ góp vốn đầu tư mạo hiểm cho vốn CP tư nhân và xin giấy phép môi giới Châu Âu để phân phối nhiều loại dịch vụ cho những thành viên A2DAO .

Đầu tư với cộng đồng A2DAO

Sự thành công của các mô hình blockchain được áp dụng để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực đã phổ biến công nghệ này. Ngoài ra, tiềm năng to lớn của tài sản kỹ thuật số đã khiến các tổ chức tài chính truyền thống chú ý và nhiều nhà đầu tư mới lần đầu tiên tham gia vào thế giới tiền điện tử. Họ thiếu kinh nghiệm, kiến ​​thức tài chính và khả năng kỹ thuật để tự tin tham gia thị trường và đạt được thành công thực sự. A2DAO sẽ cung cấp cho cộng đồng của mình các cơ hội đầu tư với sự hiểu biết rõ ràng và đầy đủ về điểm mạnh và điểm yếu của từng dự án tương ứng. 

Các dự án sẽ được nhìn nhận bằng cách sử dụng mạng lưới hệ thống bỏ phiếu A2DAO và nhìn nhận nội bộ bởi những người sáng lập, những thành viên trong nhóm và hội đồng của chúng tôi. Điều này có nghĩa là toàn bộ những dự án được lựa chọn bởi hội đồng A2DAO đại diện thay mặt cho một thời cơ lớn cho những nhà đầu tư kinh doanh nhỏ, điều này sẽ không hề triển khai được nếu không có sự hiểu biết rất đầy đủ về những nguyên tắc cơ bản mà sự phục sinh của thị trường hầu hết là do dòng vốn tổ chức triển khai đổ vào. Nó cũng đã lôi cuốn hàng triệu nhà góp vốn đầu tư kinh doanh nhỏ và những người đam mê tiền điện tử. Cuối cùng, A2DAO nhằm mục đích mục tiêu giúp xóa bỏ rào cản gia nhập cho những nhà đầu tư kinh doanh nhỏ mới tham gia vào khoảng trống bằng cách cung ứng kiến ​ ​ thức cao về cả thị trường và công nghệ tiên tiến blockchain .

Bán mã thông báo

 • Vòng hạt 

50 khe cắm 100.000 mã thông tin mỗi khối ( mở khóa 10 % trên TGE, 2 tháng sau TGE, sau đó mở khóa tuyến tính trên mỗi khối trong 10 tháng ). Giới hạn cứng của vòng = 500.000 đô la

 • Vòng chiến lược

40 khe với 50.000 mã thông tin mỗi nơi ( mở khóa 20 % trên TGE, 2 tháng sau TGE, sau đó mở khóa tuyến tính qua mỗi khối Hard Cap trong 10 tháng ). Giới hạn cứng của vòng = 200.000 đô la cho toàn bộ những vòng .

 • Vòng riêng

200 khe với 10.000 mã thông tin mỗi khối ( mở khóa 25 % trên TGE, 2 tháng sau TGE, khoảng cách 2 tháng, sau đó mở khóa tuyến tính qua mỗi khối trong 10 tháng ). Giới hạn cứng của vòng = 200.000 đô la cho toàn bộ những vòng .

 • Vòng công khai 

200 khe với 2500 thẻ mỗi thẻ (được mở khóa 100% trên TGE). Hard Cap của vòng = 50.000 đô la.

 • Phí Flipper

Bạn hoàn toàn có thể nhận được khá đầy đủ những mã thông tin bị chặn, khởi đầu từ 60 ngày sau TGE với hoa hồng 2/3 %. Ví dụ : nếu bạn tham gia vào vòng tiên phong và mua khoảng chừng 100.000 mã thông tin, bạn sẽ nhận được 10.000 mã thông tin trên TGE và sau 2 tháng, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu thủ tục “ Flipper Fee ” cho 90.000 mã thông tin còn lại bị khóa. Sau khi làm thủ tục, bạn sẽ nhận được 30.000 token và 60.000 sẽ được đốt. Do đó, nếu nhà đầu tư nhu yếu toàn bộ những mã thông tin bị khóa vào ngày thứ 61 sau TGE, tổng số mã thông tin nhận được sẽ là 40 % cho Hạt giống, khoảng chừng 46,66 % cho vòng kế hoạch và 50 % cho vòng riêng tư. Quy trình Flipper Fee bảo vệ những nhà đầu tư của chúng tôi khỏi sự đầu tư mạnh thời gian ngắn và làm cho mã số giảm phát do chính sách đốt cháy .

Cấu trúc Bậc ADT

Top Tier = 10 công cụ tương hỗ mã thông tin ADT số 1. Bậc 1 = 10.000 mã thông tin, Bậc 2 = 2.500 mã thông tin, Bậc 3 = 500 mã thông tin ( chỉ vận dụng cho thành viên A2Jump ) .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT