Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đa giác cho vay Atlantis (ATLX) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đa giác cho vay Atlantis (ATLX) là gì?

Atlantis cho vay Đa giác tiền điện tử là một loại tiền điện tử sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Nó dựa trên nền tảng Ethereum và sử dụng tiêu chuẩn mã thông tin ERC20. Atlantis cho vay Đồng tiền mã hóa đa giác được tạo ra vào năm 2017 và hiện có sẵn trên những sàn thanh toán giao dịch khác nhau .

Mã thông tin của những người sáng lập Atlantis Loans Polygon ( ATLX )

Những người sáng lập ra đồng xu tiền Atlantis Loans Polygon ( ATLX ) là David Siegel, Michael Novogratz và Barry Silbert .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã tham gia vào khoảng trống tiền điện tử và blockchain trong hơn hai năm. Tôi đã xây dựng đồng xu Atlantis Loans Polygon ( ATLX ) để giúp mọi người tiếp cận với những mẫu sản phẩm tín dụng thanh toán giá thành phải chăng .

Tại sao Đa giác cho vay Atlantis ( ATLX ) lại có giá trị ?

Atlantis Loans Polygon ( ATLX ) có giá trị chính do nó là một nền tảng cho vay dựa trên blockchain cung ứng nhiều khoản vay cho những người đi vay ở Hoa Kỳ. Công ty được xây dựng vào năm 2017 và kể từ đó đã tăng trưởng một nền tảng được cho phép người dùng vay tiền từ những người cho vay với lãi suất vay thấp. Công ty cũng cung ứng một loạt những dịch vụ khác, ví dụ điển hình như giám sát tín dụng thanh toán và hợp nhất nợ .

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho Đa giác cho vay Atlantis ( ATLX )

1. Bitcoin (BTC)
2. Ethereum (ETH)
3.Litecoin (LTC)
4.Ripple (XRP)
5. Bitcoin Cash (BCH)

Các nhà đầu tư

Atlantis Loans Polygon ( ATLX ) là một công ty cho vay trực tuyến của Canada phân phối những khoản vay cho những cá thể và doanh nghiệp. Công ty được xây dựng vào năm năm nay và có trụ sở tại Toronto .
Vào ngày 26 tháng 2018 năm 10, Atlantis Loans Polygon thông tin rằng họ đã kêu gọi được XNUMX triệu đô la Mỹ trong vòng hỗ trợ vốn Series A do Golden Gate Ventures đứng vị trí số 1. Công ty cũng thông tin rằng họ đã chỉ định Michael Katchen làm Giám đốc quản lý mới của mình .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Đa giác cho vay Atlantis ( ATLX )

Không có câu vấn đáp tương thích cho tổng thể cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào Atlantis Loans Polygon ( ATLX ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, một số ít yếu tố hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến quyết định hành động của bạn gồm có : liệu bạn có đang tìm kiếm một khoản góp vốn đầu tư dài hạn hay không, liệu bạn có chăm sóc đến việc góp vốn đầu tư vào một công ty có bề dày thành tích hay không và liệu bạn có tin rằng ATLX có tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong tương lai .

Atlantis Loans Loans Polygon ( ATLX ) Quan hệ đối tác chiến lược và mối quan hệ

Atlantis Loans Polygon ( ATLX ) là một công ty công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính hợp tác với những công ty khác để phân phối những khoản vay. Công ty được xây dựng vào năm 2017 bởi Giám đốc điều hành quản lý và đồng sáng lập, Nathan Hinton. ATLX hợp tác với những công ty khác để phân phối những khoản vay cho những doanh nghiệp nhỏ và người kinh doanh. Công ty có quan hệ đối tác chiến lược với 1 số ít tổ chức triển khai, gồm có Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ ( SBA ), Kabbage và Funding Circle .

Mối quan hệ giữa ATLX và các đối tác có lợi cho cả hai bên. ATLX có được khả năng tiếp cận khách hàng mới và các đối tác có thể được hưởng lợi từ việc gia tăng khả năng hiển thị và tiềm năng tăng trưởng cơ sở khách hàng của ATLX. Ngoài ra, quan hệ đối tác giúp thúc đẩy tinh thần kinh doanh và tăng trưởng doanh nghiệp nhỏ.

Các tính năng hay của Đa giác cho vay Atlantis ( ATLX )

1. Lãi suất thấp
2. Sản phẩm cho vay phong phú
3. Quy trình ĐK trực tuyến thuận tiện

làm thế nào để

Atlantis Loans Polygon là một nền tảng cho vay tiền điện tử được cho phép người dùng vay và cho vay tiền điện tử. Nền tảng cung ứng nhiều tùy chọn cho vay khác nhau, gồm có những khoản vay thời gian ngắn, những khoản vay dài hạn và thanh toán giao dịch ký quỹ. Atlantis Loans Polygon cũng cung ứng nhiều tùy chọn thanh toán giao dịch khác nhau, gồm có thẻ tín dụng thanh toán, PayPal và giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước .

Làm thế nào để khởi đầu với Đa giác cho vay của Atlantis ( ATLX )

Bước tiên phong là mở một thông tin tài khoản với Atlantis Loans Polygon. Sau khi có thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu gửi tiền vào thông tin tài khoản của mình. Khi bạn đã gửi tiền vào thông tin tài khoản của mình, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu thanh toán giao dịch ATLX .

Cung cấp và Phân phối

Atlantis Loans Polygon là một nền tảng cho vay phân phối những khoản vay cho những doanh nghiệp nhỏ và người kinh doanh. Công ty phân phối những khoản vay dưới hình thức hạn mức tín dụng thanh toán, hoàn toàn có thể được sử dụng để hỗ trợ vốn cho nhiều loại ngân sách kinh doanh thương mại, ví dụ điển hình như hàng tồn dư, ngân sách tiếp thị và trả lương cho nhân viên cấp dưới. Atlantis Loans Polygon cũng phân phối cho những nhà đầu tư thời cơ mua những khoản vay từ nền tảng để tăng năng lực tiếp xúc với những doanh nghiệp nhỏ và người kinh doanh. Các khoản vay của công ty được phân phối trải qua một mạng lưới những tổ chức triển khai kinh tế tài chính trên khắp Hoa Kỳ .

Loại dẫn chứng của Đa giác cho vay Atlantis ( ATLX )

Loại Chứng minh của Đa giác khoản vay Atlantis là một sàn chứng khoán .

Thuật toán

Thuật toán của Atlantis Loans Polygon là một thuật toán độc quyền tính lãi suất vay cho một khoản vay .

Ví chính

Có 1 số ít ví ATLX chính. Một là ví ATLX chính thức, hoàn toàn có thể được tìm thấy trên website Atlantis Loans. Một loại khác là ví MyATLX, hiện có trên App Store và Google Play. Cuối cùng, có ATLX Explorer, được cho phép người dùng xem tổng thể những thanh toán giao dịch và nắm giữ ATLX của họ ở một nơi .

Các sàn thanh toán giao dịch Đa giác cho vay Atlantis ( ATLX ) nào là chính

Các sàn giao dịch chính cho ATLX là Binance, Huobi và OKEx.

Đa giác cho vay Atlantis ( ATLX ) Web và những mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT