Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bounce Token – AUCTION là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Bounce Token | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bounce Finance (AUCTION) là gì?

Bounce Finance là một nền tảng đấu giá phi tập trung, kết hợp cơ chế liquidity mining, quản trị phi tập trung và staking được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain.

Nguyên tắc của Bounce Finance là sự khan hiếm nguồn cung để tạo ra một môi trường tự nhiên hoán đổi cạnh tranh đối đầu .

Bounce Finance có gì đặc biệt?

Bounce Auction

Bounce Finance (AUCTION) là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng AUCTION

Fixed-swap: Bounce cung cấp Fixed-swap cho các token ERC20 và tài sản dựa trên BEP20. Phiên đấu giá tùy thuộc vào thời gian và được thực hiện tự động. Đấu giá viên và người tham gia nhận tài sản hoán đổi cùng một lúc. Fixed-swap được sử dụng trong trường hợp đấu giá viên có mục tiêu rõ ràng về giá trị tài sản đấu giá.

Sealed-bid auction: Bounce cung cấp đấu giá sealed-bid trên blockchain, với một số điểm khác biệt so với sealed-bid truyền thống. Kết quả cuối cùng của một cuộc đấu giá niêm phong sẽ được tiết lộ khi thời gian kết thúc. Hợp đồng thông minh tự động điền vào các đơn đặt hàng giá thầu từ tỷ lệ giá thầu cao nhất từ trên xuống cho đến khi tất cả các token trong nhóm được bán.

Dutch auction: Trong phiên đấu giá Bounce Dutch, giá của tài sản bắt đầu ở mức giá ban đầu (giá trần) và giảm xuống một số tiền cố định theo định kỳ (ví dụ: cứ sau 10 phút 0,1 ETH). Cuộc đấu giá Dutch auction kết thúc khi tất cả tài sản được bán.

NFT Auction

Bounce Finance (AUCTION) là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng AUCTION

NFT Sealed-bid auction: Bounce cung cấp đấu giá NFT sealed-bid trên blockchain, với một số điểm khác biệt so với đấu giá sealed-bid truyền thống, Kết quả cuối cùng của một cuộc đấu giá sealed-bid sẽ được tiết lộ khi thời gian kết thúc. Hợp đồng thông minh tự động chỉ định NFT cho người trả giá cao nhất sau thời gian đấu giá.

NFT English auction: là loại đấu giá phổ biến nhất, thường được sử dụng để bán đồ nghệ thuật, rượu, đồ cổ và các hàng hóa khác. Người tạo phiên đấu giá đặt giá khởi điểm (giá này có thể bằng 0) là giá thấp nhất mà vật phẩm có thể bán được.

Sau khi đã trả giá cho giá khởi điểm, đấu giá viên mời chào giá thêm, thường là tăng giá theo một mức tăng giá định trước. Điều này liên tục cho đến khi không có ai sẵn sàng chuẩn bị tăng giá thầu nữa. Phiên đấu giá kết thúc và người trả giá ở đầu cuối nhận được món hàng với giá đã đặt mua của mình .

NFT Dutch Auction: Giá của một NFT bắt đầu ở mức giá ban đầu (giá trần) trong NFT Dutch Auction và giảm xuống một số tiền cố định theo định kỳ (ví dụ: cứ sau 10 phút giảm 0,1 ETH). Phiên đấu giá NFT Dutch Auction kết thúc khi người dùng đặt giá thầu ở mức giá hiện tại.

Bounce Lottery

Bounce Finance (AUCTION) là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng AUCTION

Lottery auction: Người tham gia mua vé số với một số tiền cố định (số tiền gốc) để tham gia bốc thăm. Giá token hoặc NFT cố định và số tiền gốc do người tạo quỹ đặt.

Những người thắng lợi được chọn ngẫu nhiên bằng một hợp đồng mưu trí và số tiền gốc của họ sẽ tự động hóa được hoán đổi cho những token hoặc NFT được đấu giá. Người tạo quỹ được số tiền kêu gọi được từ việc bán hàng, trong khi người thắng lợi sẽ được token hoán đổi quỹ .
Những người tham gia không được chọn là người thắng lợi, hoàn toàn có thể lấy lại tiền gốc của họ từ quỹ. Số lượng người tham gia tối đa hoàn toàn có thể tham gia rút thăm là 60.000 người với phí thấp để tham gia rút thăm. Tính công minh và tính toàn vẹn được bảo vệ bằng cách lựa chọn ngẫu nhiên và triển khai bằng những hợp đồng mưu trí .

AUCTION Tokenomics

Key Metrics

Trước đây nó có tên cũ là BOT, dự án đã triển khai chuyển dời sang token có tên mới là AUCTION với tỉ lệ 1BOT : 1AUCTION là 1 : 100. Anh em chú ý contract khi thanh toán giao dịch nhé .

Token Allocation

AUCTION Token Release Schedule

Updating …

AUCTION Token Sale

Dự án không triển khai token marketing

Token Use Case

Sàn giao dịch AUCTION token

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản và mua AUCTION trên những sàn thanh toán giao dịch như : Binance, Huobi, Gate. io hoặc Uniswap nếu bạn lựa chọn sàn DEX .

Đánh giá tiềm năng của AUCTION

Bounce Finance Team

Investors

Ngày 15 tháng 3, Bounce Finance thông tin rằng họ đã triển khai xong một vòng gọi vốn mới. Các nhà đầu tư gồm có Pantera, Coinbase Ventures, Hashed, Fund Basic Labs, DHVC, Blockchain Capital và SNZ capital gần đây đã góp vốn đầu tư vào Bounce finance .

Partnership

Backed

Backed của dự án gồm những cái tên nổi bật như: Blockchain Capital, APARAFI Capital, Kain Warwick,…

Bounce Finance (AUCTION) là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng AUCTION

Roadmap

Bounce finance có cách nghĩ về một biểu đồ dựng sẵn như vậy là thiếu trong thực tiễn. Vì vậy, 1 số ít kế hoạch của bounce được vạch ra như sau :

Kết luận

Bounce Finance cung cấp dịch vụ thông qua các loại phương pháp đấu giá khác nhau cho Token và Non-Fungible Token NFT. Quy trình mua bán an toàn hơn cho cả người bán đấu giá và người mua nhờ việc tự động hóa hoàn thành giao dịch thông qua các hợp đồng thông minh. 

Dự án tương hỗ trên cả mạng ETH và BSC là lợi thế lớn của Bounce Finance để tiếp cận đến nhiều người sử dụng khác nhau. Bounce Finance là một dự án tiềm năng được nhiều tổ chức triển khai lớn góp vốn đầu tư, trong đó có Coinbase Ventures .

Tất cả thông tin đều là những đánh giá và phân tích chủ quan của đội ngũ Blog Tiền Ảo, chỉ mang tính thông tin không phải là lời khuyên đầu tư. Anh em nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất kì quyết định đầu tư nào.

Tham khảo

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT