Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

aUSD là gì? Tìm hiểu chi tiết về hệ sinh thái aUSD

Must read

Lệnh OCO trên Binance là gì?

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Stablecoin đang là một trào lưu góp vốn đầu tư nhận được rất nhiều sự chăm sóc từ những trader toàn thế giới. Thậm chí, thị trường tiền điện tử còn có câu “ ngàn đồng coin đổ về Stablecoin ”. Cách nền tảng lớn cũng đã khởi đầu manh nha cho sinh ra đồng Stablecoin của riêng mình. Và so với hệ sinh thái của Polkadot cũng không nằm ngoại lệ. aUSD chính là đồng Stablecoin chính của hệ. Vậy aUSD là gì ? Chiến lược hoạt động giải trí của aUSD ra làm sao ? Tất cả thông tin từ A đến Z của aUSD đều nằm trong bài viết này. Hãy cùng chúng tôi tò mò bạn nhé !

Tìm hiểu aUSD là gì?

Trước khi bạn muốn khám phá về aUSD thì cần phải chăm sóc nhiều đến thuật ngữ Acala. Bởi vì nếu không có Acala thì hệ sinh thái aUSD rất khó hoạt động giải trí, Acala đóng vai trò như một chất dẫn cho nền tảng này. Hay nói cách khác thì nó được kiến thiết xây dựng để trở thành một mạng lưới kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu phân phối “ nguyên vật liệu ” cho aUSD. Đặc trưng của nó là một hợp đồng mưu trí layer 1 có năng lực mạng rộng cao kèm với tính thích hợp Ethereum cũng như được kiến thiết xây dựng để tối ưu hóa cho thị trường Defi .Vậy aUSD là gì ? Như thông tin khởi đầu chúng tôi có trình làng sơ qua thì đây chính là một Stablecoin phi tập trung chuyên sâu. Theo đó, giá trị của nó đang có mối quan hệ ngặt nghèo cùng với đồng đô la Mỹ .Tìm hiểu aUSD là gì?

Sứ mệnh và tầm nhìn phát triển của aUSD

Để hiểu chi tiết hơn về hệ sinh thái aUSD thì chúng ta hãy cùng đánh giá về sứ mệnh và tầm nhìn của dự án này trong tương lai là như thế nào nhé. 

Tầm nhìn của aUSD

Các nhà sáng lập aUSD đang có tầm nhìn xa trông rộng. Họ như nhìn thấy được một tương lai tươi tắn của thị trường tiền điện tử. Khi những nền tảng blockchain hoàn toàn có thể tương tác với nhau cũng như xuyên chuỗi tài liệu và token từ mạng lưới blockchain này sang mạng lưới blockchain khác. Nhưng để triển khai được tầm nhìn trên không phải chuyện thuận tiện. Và rồi đội ngũ tăng trưởng của dự án đã tìm thấy được một điểm sáng được gọi là blockchain L0 trong nền tảng Polkadot. Chính thế cho nên họ đã phác thảo sơ khai về ý tưởng sáng tạo của mình tương quan đến một stablecoin đa chuỗi và phi tập trung chuyên sâu .Mục tiêu của đội ngũ chính là kiến thiết xây dựng hệ sinh thái aUSD. Tại đây hoàn toàn có thể liên kết hàng trăm nghìn blockchain lại với nhau và đồng aUSD sẽ đứng ra quản trị tổng thể hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống .Tầm nhìn của aUSD

Sứ mệnh của aUSD

Sứ mệnh của aUSD phải nói là cực kỳ quan trọng chính do nó tương quan đến rất nhiều nền tảng khác nhau. Cụ thể hơn thì aUSD là nguồn năng lượng lan tỏa của hàng loạt hệ sinh thái Polkadot, nó như máu của Polkadot. Bên cạnh đó, aUSD còn là động lực để thị trường Defi của Polkadot liên tục được tăng trưởng trong tương lai .

Chiến lược phát triển của hệ sinh thái aUSD

Bất kể một dự án Crypto nào sinh ra cũng cần phải có sự thôi thúc từ đội ngũ thì mới hoàn toàn có thể tiếp cận với đại đa số công chúng. Theo đó, hệ sinh thái aUSD cũng kiến thiết xây dựng cho mình 1 số ít giải pháp tăng trưởng theo đúng tầm nhìn và thiên chức mà Thuvientaichinh đã nêu ra ở trên .

Tận dụng Parachain trên Polakdot

Tận dụng những gì Polakdot đang có hoàn toàn có thể giúp cho dự án này liên tục bùng nổ trong tương lai. Bởi vì nó hoàn toàn có thể được thiết kế xây dựng trở thành một TT kinh tế tài chính của nền tảng. Những nhà góp vốn đầu tư tham gia vào đây hoàn toàn có thể sử dụng những gia tài mà họ đang có để mint thành aUSD. Chẳng hạn như DOT, KSM, ACA, KAR, những mã token parachain, BTC, ETH, …Từ đây, hội đồng người sử dụng Polakdot sẽ ngày càng biết đến tên tuổi của aUSD. Thậm chí, nếu nó hoạt động giải trí tốt thì có khi những nền tảng khác cũng sẽ chú ý quan tâm và góp vốn góp vốn đầu tư .Tận dụng Parachain trên Polakdot

Khai thác Ethereum và các Layer 1

  • Hiện tại, Ethereum là một “ nguồn máu ” cho rất rất nhiều dự án, nếu thiếu nó thì những dự án này sẽ ngưng hoạt động giải trí. Mặc dù Ethereum có ngân sách cao cũng như hoạt động giải trí cồng kềnh nhưng vẫn chưa có một đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu nào hoàn toàn có thể xóa ngôi vị đầu bảng của nó .
  • Thực hiện tận dụng những cầu nối mở rộng để hướng đến toàn bộ thị trường DeFi. Đây là một trong những bước đi chiến lược nhất của dự án này. Cụ thể trước tiên thì họ sẽ sử dụng cầu nối Wormhole để kết nối với blockchain có giá trị cao khác. Với cách thức này có thể giúp cho dự án được liên kết với mạng lưới 200 tỷ đô la thanh khoản từ các mạng lớp 1 hàng đầu.

Đánh giá tiềm năng của aUSD trong tương lai

Tiềm năng của aUSD phải nhìn nhận trải qua quỹ tương hỗ tăng trưởng aUSD trị giá 250 triệu USD. Trong đó, quỹ này sẽ tương hỗ những nhóm bằng cách :

  • Huy động thêm nguồn vốn mới để tăng trưởng những dự án tiềm năng .
  • Hỗ trợ nhóm kỹ sư tăng trưởng của dự án .
  • Sử dụng quỹ để bơm thanh khoản aUSD vào những dự án .
  • Tận dụng hoạt động giải trí tiếp thị marketing để tăng trưởng tên thương hiệu .
  • Mở rộng dự án lên một tầm cao mới bằng cách liên kết nó với những cầu nối khác .

Đánh giá tiềm năng của aUSD trong tương lai

Với một kế hoạch phát triển rõ ràng kèm với tiềm năng quỹ đầu tư lớn. Theo đánh giá cá nhân của chúng tôi thì aUSD sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, đây là một dự án khá mới nên nếu thật sự muốn đầu tư thì các nhà giao dịch cần phải theo dõi cũng như phân tích thêm.

Bài viết liên quan:

Mời bạn tham gia Cộng Đồng Telegram THƯ VIỆN TÀI CHÍNH để nhận thêm kiến thức, chiến lược và trao đổi thông tin cùng hơn 100.000 Nhà Đầu Tư!!!
Group Chat: https://t.me/ThuVienTaiChinhGroup
Channel Tín Hiệu Giao Dịch: https://t.me/TaiChinhThuVien

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT