Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

aUSD là gì? Tìm hiểu tất tần tật về hệ sinh thái aUSD trong 1 phút

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Acala là gì ? aUSD là gì ? Sự tăng trưởng, thiên chức và tầm nhìn của dự án aUSD là gì ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu và khám phá tất tần tật về dự án này ngay trong bài viết dưới đây !

Acala là gì ? aUSD là gì ?

Acala là một mạng lưới tài chính phi tập trung cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái aUSD. Đây là một nền tảng hợp đồng thông minh Lớp 1 có thể mở rộng, tương thích với Ethereum và được tối ưu hóa cho DeFi.

aUSD là một stablecoin phi tập trung, đa tài sản thế chấp được hỗ trợ bởi các tài sản chuỗi chéo. Ổn định theo thiết kế với giá trị so với đồng đô la Mỹ, aUSD là Polkadot và Stablecoin của Kusama.

aUSD được cung cấp bởi Acala, một blockchain dành riêng cho ứng dụng được tùy chỉnh để cung cấp năng lượng cho thanh khoản Stablecoin, hoạt động kinh tế và tiện ích.

aUSD là gì? Tìm hiểu tất tần tật về hệ sinh thái aUSD trong 1 phút

Mức giá hiện tại của aUSD

Sự sinh ra của aUSD

Bốn người đồng sáng lập Acala ( Bette, Bryan, Ruitao và Fuyao ) khởi đầu hơn ba năm trước tại Auckland, New Zealand, san sẻ nhìn nhận về những thử thách lan rộng ra mà ETH 1.0 phải đương đầu, cũng như nhìn nhận. những giải pháp quy mô trên ETH 2.0, Cosmos, Polkadot và ở đầu cuối nhóm đã chọn Polkadot để kiến thiết xây dựng .Có rất ít nhóm kiến thiết xây dựng trong hệ sinh thái vào thời gian đó, rất ít kiến thức và kỹ năng về Polkadot hoặc Substrate, nhưng nhóm nghiên cứu và điều tra đã thấy một nhu yếu chung giữa toàn bộ những parachains và DApps trong tương lai trong hệ sinh thái Polkadot và Kusama : một stablecoin phi tập trung chuyên sâu và đó là nguồn gốc của aUSD .

Tầm nhìn của aUSD

Nhóm sáng lập nhìn thấy một tương lai nơi những blockchain tương tác với nhau xuyên chuỗi, nguyên bản, không đáng đáng tin cậy. Cho phép những token và tài liệu chuyển dời tự do từ blockchain này sang blockchain khác mà không cần những “ cây cầu ” .

Họ đã tìm thấy trong Polkadot một blockchain L0 có thể xây dựng điều này. Ý tưởng cho Acala bắt đầu với nhu cầu dự kiến về một stablecoin phi tập trung, multi-chain, đóng vai trò như là “năng lượng” của nền tảng để điều hành nền kinh tế Polkadot.

Nhóm điều tra và nghiên cứu đã thiết kế xây dựng aUSD bằng cách sử dụng một quy mô stablecoin phi tập trung chuyên sâu. Được tương hỗ bởi tiền điện tử được thế chấp ngân hàng quá mức do chính sách đã được chứng tỏ và đáng an toàn và đáng tin cậy của nó .Tầm nhìn của aUSD là một hệ sinh thái của hàng trăm blockchain được liên kết với nhau. Trong đó aUSD là loại tiền tệ bảo đảm an toàn, đáng an toàn và đáng tin cậy và không thay đổi để cung ứng nguồn năng lượng cho hoạt động giải trí kinh tế tài chính của mạng lưới hệ thống .Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng điều này trên mạng lưới hệ thống Polkadot trong tương lai với 100 Parachain. Mỗi Parachain trung bình chỉ cần thanh toán giao dịch 100 triệu aUSD. Giá trị của aUSD đã đạt 10 tỷ aUSD. Chưa kể aUSD hoàn toàn có thể đi đến những hệ sinh thái. Giá trị của aUSD sẽ còn tăng thêm nhiều lần .aUSD là gì? Tìm hiểu tất tần tật về hệ sinh thái aUSD trong 1 phút

Sứ mệnh của aUSD

aUSD là giá trị cốt lõi của hệ sinh thái Acala. Đóng vai trò là stablecoin phi tập trung chuyên sâu mặc định cho hệ sinh thái Polkadot và Kusama. Cho phép mint không thay đổi bằng cách sử dụng một rổ gia tài dự trữ thế chấp ngân hàng. Tương tự như cách mạng lưới hệ thống Dự trữ truyền thống cuội nguồn sử dụng những gia tài có giá trị như vàng để tương hỗ tiền tệ vương quốc .aUSD có thiên chức lan tỏa khắp hàng loạt hệ sinh thái Polkadot. Đóng vai trò TT, là máu của Polakdot, là động lực giúp DeFi trên Polkadot thực sự bùng nổ .

Tập trung tăng trưởng hệ sinh thái aUSD

Các hệ sinh thái trong DeFi đã tăng trưởng nhanh gọn sau khi họ tung ra hàng trăm triệu đô la trong những gói kích thích thiết kế xây dựng hệ sinh thái. Và gần đây Acala và những đối tác chiến lược đã ra đời “ Quỹ hệ sinh thái 250 triệu USD ” để tăng trưởng aUSD .

 • Quỹ nhằm mục đích hỗ trợ các ứng dụng hoặc phân khúc dựa trên Solidity hoặc Substrate sẽ thúc đẩy lợi nhuận và tiện ích cho aUSD. Các nhà phát triển có các trường hợp sử dụng trong thị trường tiền tệ, DEXs, phái sinh, quản lý tài sản, DAOs, thanh toán và các ứng dụng aUSD trong thế giới thực khác.
 • Quỹ hỗ trợ các nhóm phát triển bằng cách:
  • Huy động vốn cho phát triển từ các quỹ hàng đầu trong ngành.
   Xây dựng hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của Acala cho các dự án dựa trên Solidity và Substrate.
  • Tăng TVL bằng cách bơm thanh khoản aUSD vào các dự án
  • Giúp đỡ trong việc phát triển và mở rộng dự án thông qua các cơ hội kết nối được tạo ra bởi nền tảng.
  • Cho phép các dự án tận dụng tiếp thị xung quanh quỹ để phát triển thương hiệu của họ.
  • Hackathon trong tương lai

=> Đây là một chiến lược hoàn toàn hợp lý trong bối cảnh hệ sinh thái cạnh tranh khốc liệt để lôi kéo các nhà phát triển xây dựng Dapps trên hệ sinh thái của họ.

Kết luận về aUSD

aUSD có tầm nhìn xa và thiên chức lớn trong hệ sinh thái Polkadot nói riêng và DeFi nói chung. Acala đang kiến thiết xây dựng những nền tảng và công dụng xung quanh aUSD để tăng trưởng Stablecoin này hơn nữa .Chiến lược của Acala không có gì mới trong thị trường DeFi. Tuy nhiên, đây là bước tiến hài hòa và hợp lý. Forex. com.vn Dự kiến rằng, dự án này sẽ còn có tiềm năng lớn hơn trong tương lai .Trên đây là những thông tin về aUSD và nhìn nhận tiềm năng của dự án này. Hy vọng bài viết sẽ cho bạn cái nhìn khách quan về dự án này. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT