Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

AvaXlauncher là gì? Thông tin về launchpad của Avalanche và AVXL token – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hệ sinh thái Avalanche đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Những giải pháp cho các vấn đề dần xuất hiện và ngày càng hoàn thiện hơn. Để được như vậy không thể thiếu những mảnh ghép góp phần vào thành công của Avalanche. Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nền tảng Launchpad xuất sắc nhất trong hệ sinh thái Avalanche – AvaXlauncher. 

Vậy AvaXlauncher là gì ? Nó có ưu điểm gì nổi bật điển hình nổi bật, hoạt động giải trí vui chơi ra làm thế nào hay đội ngũ dự án gồm những ai, … và những cụ thể đơn cử về token của nó AVXL token. Tất cả sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé !

AvaXlauncher là gì?

AvaXlauncher là một Launchpad ươm tạo các dự án mới để giúp kết nối các dự án mới với mọi người. Các dự án khởi nghiệp trên AvaXlauncher đều được tham gia tiến trình kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều giai đoạn đánh giá. AvaXlauncher ra đời nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về hiệu suất thấp nhưng chi phí lại quá cao của các blockchain công khai khác. Đồng thời cung cấp cho người dùng cộng đồng những trải nghiệm nhanh hơn, thuận tiện hơn, an toàn, hiệu quả cao hơn và chi phí thấp hơn.

AvaXlauncher là gì?

Tất cả các blockchain đều có bệ phóng riêng để phát triển và mở rộng hệ sinh thái của chúng. Hệ sinh thái càng lớn, càng cần nhiều bệ phóng để phục vụ người dùng muốn sử dụng. AvaXLauncher có tầm nhìn trở thành nền tảng đấu giá và phát hành mã thông báo phi tập trung lớn nhất trong không gian tiền mã hóa.

Bạn đang đọc : AvaXlauncher là gì ? tin tức về launchpad của Avalanche và AVXL token
Website : https://avaxlauncher.com/

AvaXlancher sẽ giải quyết những vấn đề gì?

 • AvaXlauncher sẽ xem xét nghiêm ngặt các dự án và đưa ra các đánh giá, nhận xét cho nhà đầu tư trước khi khởi chạy IDO trên nền tảng. 

 • Chủ sở hữu mã thông tin $ AVXL có thời cơ góp vốn đầu tư khuyến mại vào mã thông tin cho những dự án sẵn sàng chuẩn bị cho IDO trên nền tảng .
 • Đối với những nhà đầu tư đã sở hữu $ AVXL Token, họ hoàn toàn có thể nhận được Xác Suất thu nhập của Vườn ươm .
 • AvaXlauncher được thiết kế để cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng cho những người không sử dụng tiền điện tử.

Những ưu điểm nổi bật của AvaXlauncher

 • Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp công nghệ blockchain, được đo lường trong thời gian từ khi giao đến khi nhận và có nhiều trình xác thực nhất để đảm bảo nó hoạt động với bất kỳ giao thức bằng chứng nào. 

 • Avalanche đồng thời cũng là một nền tảng hợp đồng thông minh mở, có thể lập trình cho các ứng dụng phi tập trung.

 • Tất cả những dự án tương thích với nền tảng khởi động đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra đời hội đồng .
 • Chủ sở hữu mã thông báo AvaXLauncher có cơ hội đầu tiên đầu tư vào các dự án được liệt kê trên nền tảng.

Những ưu điểm nổi bật của AvaXlauncher

 • 2 % lệch giá được chuyển sang cơ sở ươm tạo
 • Nhóm ươm tạo trọn vẹn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào vòng hạt giống của những dự án
 • Các quỹ dự án ươm tạo sẽ được chuyển cho những người nắm giữ những token
 • Trải nghiệm thân thiện với người dùng Giao hàng cho những đối tượng người dùng không sử dụng tiền điện tử
 • Giao dịch nhanh gọn gần như ngay tức thì, không mất quá nhiều thời hạn
 • Tiết kiệm nhiều nguồn năng lượng và bảo vệ được môi trường tự nhiên
 • Người dùng ứng dụng, sử dụng gia tài thì đều hoàn toàn có thể tương tác qua lại

Cách thức AvaXlauncher hoạt động 

Trong nền tảng AvaXlauncher, các dự án mới hoàn toàn có thể đăng ký tham gia IDO bằng cách gửi thông tin đăng ký lên trên hệ thống. Nền tảng sẽ tiến hành các bước kiểm tra toàn diện dự án từ các khía cạnh khác nhau như đội ngũ, khả năng phát triển và khả năng kinh doanh.

Cách thức AvaXlauncher hoạt động

Ngoài ra, khi một dự án được hoàn thiện và có thể khởi chạy IDO trên nền tảng, dự án sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ tiếp thị từ hệ sinh thái. Đây là một lợi thế rất lớn khi muốn IDO các dự án trên AvaXlauncher. Sau khi dự án được phê duyệt, sẽ được tiến hành IDO trên nền tảng.

Thông tin về dự án AvaXlauncher

Đội ngũ phát triển AvaXlauncher

AvaXLauncher được thiết kế xây dựng và tăng trưởng bởi hai nhà đồng sáng lập, trong đó có một người đến từ Việt nam là : Ankit Joshi và Cuong Pham .
Đội ngũ phát triển AvaXlauncher
Ngoài ra dự án cũng được sự tương hỗ từ những cố vấn trình độ cao và nhiều kinh nghiệm tay nghề, điển hình nổi bật như : Crypto Daku, Eric Clark Su ( đồng sáng lập Exnetwork ), Lester Lim ( đồng sáng lập x21 Digital ), Ash WSB, …

Đối tác của AvaXlauncher

AvaXlauncher được sự hợp tác và tương hỗ rót vốn từ nhiều tên tuổi lớn trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến blockchain, tiền điện tử như : x21 Digital, AU21 Capital, Everse Capital, Onchain Capital, …
Đối tác của AvaXlauncher

AVXL token là gì? 

Token AVXL là token gốc của nền tảng AvaXlauncher, xây dựng và phát triển dựa trên hợp đồng thông minh của blockchain Binance Smart Chain. Token AVXL được sử dụng trong hệ sinh thái nền tảng với những mục đích sau đây: 

 • Những người muốn tham gia Launchpad trên nền tảng AvaXlauncher cần phải sở hữu AVXL.
 • Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông tin AVXL cũng có quyền quản trị bằng cách bỏ phiếu biểu quyết với những đổi khác để nâng cấp cải tiến, tăng cấp so với nền tảng .

Thông tin cơ bản về token AVXL

 • Tên token: AvaXlauncher

 • Ticker: AVXL

  Xem thêm : Ví tàng trữ Electric Vehicle Zone ( EVZ ) tốt nhất, bảo đảm an toàn 2022 – https://openlivenft.info

 • Blockchain: Binance (BSC)

 • Tiêu chuẩn token: BEP 20

 • Loại token: Utility

 • Hợp đồng: 0xbd29490383edfd560426c3b63d01534408bc2da6

 • Tổng nguồn cung: 2.000.000.000 AVXL

Ví lưu trữ AVXL token

Các ví điện tử hỗ trợ việc lưu trữ AVXL token gồm: Metamask, Trustwallet, Binance Wallet Chain

Ngoài ra bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ AVXL token trực tiếp trên sàn MEXC, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm vì nó rất bảo vệ bảo đảm an toàn và không mất ngân sách tàng trữ .

Mua (sở hữu) AVXL token ở đâu?

Để mua AVXL token trước tiên người dùng tham gia cần có USDT. Bạn có thể mua USDT bằng đồng VNĐ trên sàn giao dịch MuabanUsdt.Vn – đây là một sàn mua bán coin bằng đồng VNĐ tốt nhất hiện nay. Sau khi đã thành công sở hữu USDT rồi, bạn sẽ chuyển nó lên những sàn giao dịch dưới đây để mua AVXL token, bao gồm:

Lời kết

Trên đây là những thông tin mới nhất về nền tảng AvaXlauncher – một dự án Launchpad nổi bật của hệ sinh thái Avalanche. Có thể thấy đây sẽ là nền tảng Launchpad trọng tâm, rất tiềm năng khi người dùng có thể hưởng lợi từ nhiều dự án. Chẳng hạn như việc mua Presale của các dự án IDO trên nền tảng, chia phần trăm từ pool Incubator của các dự án IDO. Những tính năng này sẽ thu hút các nhà đầu tư trong tương lai vì quyền lợi của các nhà đầu tư được ưu tiên trên hết trong nền tảng này.

Hy vọng thông qua bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về AvaXlauncher và đưa ra những nhận định đúng. Chúc bạn đầu tư thành công và thu được khoản lợi nhuận lớn!

Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!
Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, bàn luận thông tin, kiến thức và kỹ năng và san sẻ những nghành nghề dịch vụ … ngay giờ đây ! ! !

Telegram

Xem thêm: IDO là gì?

Youtube

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT