Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

AZ World SocialFi – AZW là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường AZ World SocialFi | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

AZ World SocialFi (AZW) là gì?

AZ World là một ” SocialFi ” 3.0 để kiếm được nền tảng với rất nhiều nâng cấp cải tiến và thay đổi mới được tối ưu hóa cho người dùng và người tạo nội dung để kiếm thu nhập thụ động. Vào năm 2021, chúng tôi đã có gamefi – chơi để kiếm – bấm vào để kiếm – chuyển để kiếm tiền Bây giờ là thời hạn Tương tác để kiếm – ” SocialFi ” để kiếm .

Những điểm mạnh của AZ World:

Kinh nghiệm của Dev Team trong MMO và thị trường gia công phát triển ứng dụng trong hơn 10 năm.
Dòng tiền thưởng là dòng tiền mới từ bên thứ 3 (Nhà xuất bản quảng cáo) – Làm cho giá mã thông báo ổn định, nó sẽ khác với mô hình truyền thống. Mô hình này mang lại sự bền vững cho dự án và giá của mã thông báo.
Mô hình đầu tiên trên chuỗi BNB trong lĩnh vực SocialFi và tương tác để kiếm được.

Xem thêm: Weave la gi

Tính năng AZ World là gì:

Nhận liên kết ngắn để kiếm
Mô hình truyền thống bạn sẽ không có doanh thu khi chia sẻ. Bây giờ bạn có thể chia sẻ các liên kết bán hàng, tài liệu thông qua nền tảng của chúng tôi – khi người dùng khởi động, bạn sẽ nhận được tổng cộng 80% doanh thu quảng cáo từ người dùng khởi động – bạn càng chia sẻ nhiều hơn – bạn càng kiếm được nhiều tiền.
Trở lại tiền mặt để mua sắm
Nhận lại tiền mặt từ 2000+ cửa hàng tất cả trong một ứng dụng và tiết kiệm cho các thương hiệu bạn yêu thích.
Chúng tôi đang hợp tác với nhiều thương hiệu liên kết trên nền tảng mua sắm thời trang, tên miền, du lịch và ăn uống trên toàn thế giới để giúp bạn mua hàng với giá tốt, ưu đãi đặc biệt và tính xác thực.
Trả phí khi bấm vào quảng cáo
Chúng tôi phát triển nền tảng quảng cáo trên ứng dụng. Người dùng nhấp vào quảng cáo sẽ có phần thưởng trong AZW. Phần thưởng đến từ Nhà xuất bản ADS (bên thứ 3) – Mô hình P2C: Người dùng Nhấp vào Quảng cáo – Phần thưởng đang chờ xử lý – Phần thưởng Offchain – Rút tiền – Phần thưởng sẽ được gửi đến ví của họ.
Tham khảo 2 Kiếm
Chúng tôi đánh giá cao sự lây lan của giới thiệu. Đây là cách cộng đồng giới thiệu ứng dụng cho mọi người. Bạn có thể nhận được tới 20% doanh thu hoàn lại tiền khi bạn giới thiệu người dùng mới.
Giao thức quảng cáo – Hệ thống AI
Giao thức AZ World ADS – Chúng tôi cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho Nhà xuất bản & Nhà quảng cáo với hệ thống AI. Nó sẽ hiển thị quảng cáo cho mục tiêu đúng. Nó sẽ tiết kiệm ngân sách của bạn, kết quả minh bạch. Ngoài ra, hệ thống thanh toán là tự động. Mất khoảng vài giây để tài trợ cho chiến dịch.
Kênh trực tiếp
Trong nguồn cấp dữ liệu chính, AZ World sẽ kết nối với nhiều người có ảnh hưởng và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và tiền điện tử để xây dựng một môi trường mới với nhiều tính năng đột phá, bạn có thể đóng góp trực tiếp tiền điện tử.
Bánh xe may mắn
AZ Platform cung cấp Spin Lucky cho tất cả người dùng, dựa trên quỹ thưởng của chúng tôi để khuyến khích bạn tham gia vào trải nghiệm ứng dụng.
Đăng ký thành viên
Chúng tôi cung cấp các gói thành viên cho người dùng để truy cập nền tảng của chúng tôi từ các tính năng cơ bản đến nâng cao
Hiện đang ở phiên bản beta công khai. Người dùng chỉ cần giữ mã thông báo.

Xem thêm: Weave la gi

  • Miễn phí – VIP 1 (giữ 100 USDT của AZW) – VIP 2 (giữ 300 USDT của AZW)
  • Phiên bản cuối cùng: Chúng tôi sẽ xuất bản 3 phần:
  • Tự do
  • VIP 1 đến VIP 5
  • Super VIP 1 đến Super VIP 5

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT