Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BABYDRIP – BABYDRIP là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường BABYDRIP | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
BabyDrip là một mã thông tin tự động hóa và tự động hóa nuôi. Kiếm phần thưởng nhỏ giọt từ mỗi lần mua, bán và chuyển nhượng ủy quyền chỉ bằng cách giữ BabyDrip trong ví của riêng bạn .
BabyDrip có thuế mua và bán. Những loại thuế này được sử dụng để thưởng cho những người nắm giữ dưới dạng mã thông tin nhỏ giọt. Vẻ đẹp đằng sau Babydrip là bạn sẽ không cần phải khóa góp vốn đầu tư của mình để có được nhỏ giọt và bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn rút khỏi khoản góp vốn đầu tư của mình bất kể khi nào .
Mỗi lần mua trao đổi trao đổi bị đánh thuế 10 %. Mỗi lần bán trao đổi trao đổi bị đánh thuế 15 % để hỗ trợ vốn cho nhóm thưởng nhỏ giọt. 1 % thuế được phân chia để thêm thanh khoản bổ trợ cho Pancakeswap, 2 % thuế được phân chia cho quỹ tiếp thị và 7 % thuế được phân chia để hỗ trợ vốn cho nhóm thưởng nhỏ giọt. Bán được đánh thuế thêm 5 % để hỗ trợ vốn cho nhóm thưởng nhỏ giọt. Để giúp giảm thiểu quyền sở hữu độc quyền của việc phân phối, không một ví nào hoàn toàn có thể chứa hơn 1 % nguồn cung .

BabyDrop phân phối phần thưởng cho các cổ đông thông qua một hợp đồng phân phối cổ tức riêng. Một cổ đông được định nghĩa là bất kỳ ví nào giữ Babydrip. Số lượng cổ phiếu bất kỳ một ví nào được tính là 1: 1 với số lượng mã thông báo babydrip được giữ bởi ví đó. Do đó, 1 mã thông báo BabyDrip tương đương với 1 cổ phiếu.

Mỗi CP được phân chia cùng một tỷ suất Phần Trăm của nhóm cổ tức. Trong những kinh doanh thị trường chứng khoán truyền thống cuội nguồn, cổ tức là sự phân phối doanh thu của một công ty cho những cổ đông của mình. BabyDrip sử dụng danh pháp này trong cùng một thời trang để thưởng cho những người nắm giữ nhỏ giọt. Tổng giá trị cổ tức được tính bằng cách sử dụng tổng số cổ tức đang chạy trên mỗi CP .

Nhóm cổ tức tăng khi một khoản tiền gửi được thực hiện vào nhà phân phối cổ tức. Tiền gửi được thực hiện vào nhà phân phối cổ tức thông qua trao đổi trở lại.

Trao đổi trở lại được kích hoạt khi được thực hiện chuyển khoản và sự cân bằng của hợp đồng nằm trên ngưỡng trao đổi. Hợp đồng được tài trợ để đáp ứng ngưỡng trao đổi bằng cách lấy phí khi chuyển. Các khoản phí này được liệt kê là thuế trong phần TOKENOMICS.

Xem thêm: IDO là gì?

Khi một khoản tiền gửi được thực thi, lượng mã thông tin phần thưởng ( nhỏ giọt ) được giữ trong nhà phân phối cổ tức được nhân với yếu tố đúng mực cổ tức trên mỗi CP và chia cho tổng số CP. Tổng số CP được tính là tổng số lượng mã thông tin thuộc chiếm hữu của những ví duy nhất trải qua chuyển nhượng ủy quyền bên trong hợp đồng babydrip .
Người giữ BabyDrip Nhập một hàng đợi để nhận phần thưởng. Cứ sau nửa giờ, hợp đồng sẽ phân phối phần thưởng cho nhiều người nắm giữ như khí được cho phép. Phân bổ phân phối mã thông tin của BabyDrop cho GAS là 500000 Wei .
Nhà phân phối cổ tức lặp lại qua mỗi chủ mã thông tin. Vì nó lặp qua mỗi chủ sở hữu, chủ sở hữu sẽ nhận được cổ tức được phân chia của họ như được miêu tả trong phần trước. Nhà phân phối sẽ liên tục gửi phần thưởng cho đến khi không còn đủ năng lực ngân sách khí đốt để làm như vậy. Một khi điều này xảy ra, nhà phân phối sẽ tàng trữ vị trí hiện tại của nó trong hàng đợi. Lần sau, nhà phân phối khởi đầu, nó sẽ khởi đầu từ vị trí được tàng trữ sau cuối trong hàng đợi. Bạn cũng hoàn toàn có thể nghĩ về hàng đợi như một đội hình. Mỗi người giữ BabyDrip xếp hàng và đến lượt họ để nhận cổ tức. Sau khi người sau cuối nhận được cổ tức, hàng loạt quy trình phân phối mở màn lại từ đầu dòng .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT