Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ApeSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn ApeSwap

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sự có mặt của công nghệ Blockchain đã mang lại nhiều hiệu ứng tích cực và trở thành nền tảng vững chắc cho bối cảnh tài chính hiện đại. Khả năng ứng dụng của nền tảng trong DeFi đã cải thiện tối đa mức độ của các trò chơi tài chính, nâng cao trải nghiệm thú vị cho người dùng. Trong đó, ApeSwap vươn lên dẫn đầu là sàn giao dịch phi tập trung cuối cùng của hệ sinh thái Binance.

Tổng quan về ApeSwap

ApeSwap là gì?

ApeSwap được xem là một nền tảng DeFi đa mục tiêu, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tùy ý sử dụng vào mục tiêu Yield Farming và Staking. Nền tảng ApeSwap được thiết kế xây dựng trên mạng lưới Binance Smart Chain ( BSC ) và được phân nhánh từ PancakeSwap .Nền tảng ApeSwap khá tương đương với Unswap và SushiSwap bởi chúng cùng kiến thiết xây dựng trên những nguyên tắc mà những AMM đều tuần thủ kiến thiết xây dựng nên .apeswap-la-gi

Những thuật ngữ liên quan đến ApeSwap

Binance Smart Chain (BSC)

Đây là một Blockchain được phát triển bởi Binance và chạy song song với Binance Chain. Có thể nói, BSC trở thành một môi trường thuận lợi để các nhà phát triển có thể tìm kiếm một Blockchain mới, an toàn và tiềm năng hơn.

Như đã biết, Ethereum sở hữu phí GAS rất cao, điều này hoàn toàn có thể làm giảm nguồn doanh thu mà bạn thu về sau mỗi lần thanh toán giao dịch. Tuy nhiên, vẫn chưa dừng lại ở đó khi có quá nhiều thứ đang diễn ra trên Ethereum Blockchain, gây ra sự ùn tắc mạng ngày một xum xê hơn. Đó là nguyên do nhiều nhà tăng trưởng đã và đang tìm kiếm những Blockchain thay thế sửa chữa để kiến thiết xây dựng DApp của họ .Thực tế này đã tạo thời cơ cho BSC tỏa sáng. Một nền tảng tương đối mới nên việc ùn tắc mạng trên Blockchain là khá thấp, có vẻ như không xảy ra. Hơn nữa, ngân sách để thực thi thanh toán giao dịch trên BSC khá ấn tượng, không quá cao. Ngoài ra, BSC còn thích hợp với Ethereum Virtual Machine ( EVM ). Chính do đó, nếu bạn cảm thấy tự do khi thao tác trên EVM thì càng thuận tiện hơn khi thao tác trên BSC .

PancakeSwap

Về thực chất, PancakeSwap được xem là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) được cho phép người dùng trao đổi những Token chuẩn BEF20, Stake Token để nhận những phần thưởng cũng như tham gia bầu chọn chi phối những quyết định hành động trên mạng lưới hệ thống dựa vào số lượng Token Syrup mình nắm giữ .

Hệ thống vận hành của PancakeSwap dưới dạng một “Automated Market Maker” (AMM), tạm dịch: Hệ thống tạo thị trường tự động. Đây là những giao dịch mà bạn không được khớp lệnh với người khác bằng các sổ lệnh khi thực hiện. Thay vào đó, người dùng sẽ giao dịch với nhau thông qua việc khóa Token của mình vào một pool thanh khoản.

apeswap-la-gi

Automated Market Maker (AMM)

Theo truyền thống lịch sử, thanh toán giao dịch dựa vào con người tạo ra những sổ đặt hàng ( order book ) và nhập giá vào đó. Các order book luôn được triển khai công khai minh bạch, chúng hoàn toàn có thể được truy vấn bởi toàn bộ những trader trên nhiều nền tảng khác. Trong đó, những trader này sống sót một số ít ít chuẩn bị sẵn sàng mua với giá mà người bán nhu yếu. Sau đó, họ hoàn toàn có thể đặt giá thầu và mua hàng thuận tiện .Tuy nhiên, nếu không có trader nào đồng ý chấp thuận mua loại sản phẩm với giá mà người bán đưa ra thì sẽ dẫn đến chênh lệch kỳ vọng giữa người mua và người bán. Do đó, lý tưởng nhất là không nên có bất kể thanh toán giao dịch nào xảy ra trong trường hợp này, trừ khi một trong hai bên có quyết định hành động thỏa thuận hợp tác riêng .
ApeSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn ApeSwap 2
ADVERTISEMENTNhưng trên thực tiễn, mọi người luôn mong ước tìm kiếm những nguồn doanh thu tốt – hoàn toàn có thể là người mua hoặc người bán. Đây là nguyên do luôn xảy ra thực trạng người bán cố gắng nỗ lực bán mọi thứ với giá càng cao càng tốt. Tương tự người mua sẽ tìm mua những thứ có mức giá càng thấp càng tốt. Khi không có bên nào sẵn sàng chuẩn bị “ nhúc nhích ” để tạo ra mua và bán thì sẽ không có thị trường .Điều này tạo nên vai trò của một trader – người sẵn sàng chuẩn bị mua những mẫu sản phẩm nói trên với tỷ giá mà người bán nhu yếu. Ở những thị trưởng truyền thống cuội nguồn, vai trò này do những Market Marker ( MM ) thực thi. Họ sẽ giúp cân đối quyền hạn cho cả người bán đang tìm kiếm giá cao, còn người mua muốn tìm mẫu sản phẩm giá rẻ .Các nhà tăng trưởng trong khoảng trống DeFi đã tạo ra những AMM hoạt động giải trí với sự trợ giúp của những dòng Code gọi là hợp đồng mưu trí ( Smart Contract ) để đặt giá cho toàn bộ những loại tiền điện tử đang thanh toán giao dịch trên nền tảng. Chính vì sử dụng chúng theo khuynh hướng tự động hóa, người dùng hoàn toàn có thể chớp lấy được giá thị trường trong từng thời gian .apeswap-la-gi

Tiềm năng phát triển của ApeSwap

ApeSwap không đơn thuần là một hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của khỉ hay một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu mà ApeSwap luôn nỗ lực và tập trung chuyên sâu để thiết kế xây dựng, tăng trưởng hội đồng vững mạnh. Điều này được bộc lộ rõ qua hệ sinh thái của ApeSwap ngày càng sôi động, tiềm năng. Trong đó, đáng chú ý quan tâm nhất phải kể đến BUILD, NFT, ICO và Golden BANANA

BUILD của ApeSwap

Đây là một chương trình được thiết kế xây dựng để tập trung chuyên sâu tăng trưởng những dự án mới trong hệ sinh thái BSC. Điểm đặc biệt quan trọng của chương trình là sự tương hỗ, kết nối và cùng nhau tăng trưởng của những dự án  mới. Ứng viên tham gia vào chương trình của BUILD sẽ trải qua 3 quá trình : Nộp đơn, tăng trưởng và trao thưởng thì chính thức trở thành đối tác chiến lược của ApeSwap .Chương trình được phong cách thiết kế với trách nhiệm khuyến khích những dự án sử dụng Token DEX và LP của ApeSwap thay vì những lựa chọn khác .

Non Fungible Apes (NFAs)

Đây là một tập hợp được Token mã hóa gồm 1000 loài vượn kỹ thuật số. Mỗi loài vượn sẽ được tạo thành bằng cách băm một chuỗi để tạo ngẫu nhiên một bộ 6 đặc thù là : cơ sở, khuôn mặt, khung., miệng, mắt, đỉnh. Mỗi đặc thù có năng lực Open khác nhau ở từng thế hệ vượn .Khi sẽ được thả theo từng đợt, thường thì mỗi lần khoảng chừng 100 con. Điều này giúp duy trì sức mê hoặc và phấn kích cho hội đồng .apeswap-la-gi

Initial Ape Offerings (IAO)

Đây được xem là cách gây quỹ sử dụng để khởi chạy những Token mới nhằm mục đích mang lại tính thanh toán cho những Token đó. Để tham gia vào một IAO, bạn cần sở hữu Token BANANA-BNB LP. Người dùng sẽ dùng những LP đó để đổi lấy Token được mở bán trong IAO. Trong đó, mỗi IAO sẽ được cho phép đội ngũ dự án nhận được BNB, ApeSwap sẽ đốt USD BANANA. Ở 3 IAO tiên phong, ApeSwap đã kêu gọi được lần lượt $ 400.000, $ 700.000 và 1 triệu USD. Đặc biệt, những IAO này được bán hết chỉ trong vòng vài phút .

Chuối vàng ($GNANA)

Mới đây, ApeSwap đã phát hành một mẫu sản phẩm mới nâng cấp cải tiến chất lượng nền tảng, nâng cao thưởng thức có tên là chuối vàng ( Golden BANANA ) .Chuối vàng chiếm hữu rất nhiều quyền lợi điển hình nổi bật như

 • Tập trung vào các thành viên hoạt động lâu dài và trung thành với cộng đồng. Ví dụ: cho phép hoạt động canh tác thụ động, khả năng truy cập IAO độc quyền, tham gia các bên Staking để kiếm Token và hàng loạt tính năng quản trị khác của ApeSwap.
 • Hỗ trợ tỉ lệ 1:2 với BANANA nên người dùng luôn được phép chuyển đổi trở thành BANANA.

Thông tin về BANANA Token

BANANA Token là gì?

BANANA Token là đơn vị chức năng tiền tệ của ApeSwap, được ký hiệu là $ BANANA. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn hoàn toàn có thể triển khai mọi thao tác trên nền tảng ApeSwap .Nếu bạn đang dự tính tham gia vào bất kể nhóm thanh khoản hay một số ít hoạt động giải trí nào đó trên ApeSwap, bạn hãy bảo vệ chiếm hữu không thay đổi một số ít $ BANANA để thanh toán giao dịch thuận tiện và nhanh hơn .Chức năng chính của BANANA chính là khuyến khích cung ứng tính thanh khoản cho sàn thanh toán giao dịch. Nếu không có phần thưởng khối, sẽ có ít động lực để phân phối thanh khoản .

ApeSwap có cơ chế giảm phát sau này:

 • 100% phí giao dịch được tạo ra trên ApeSwap được sử dụng để mua lại BANANA và đốt
 • 15% BANANA chi cho xổ số bị đốt
 • 100% BANANA nuôi trong IFO bị đốt

Farm BANANA

Khi hoạt động giải trí trên nền tảng AspSwap, bạn sẽ cần rất nhiều $ BANANA. Cách nhanh nhất để chiếm hữu số lượng lớn $ BANANA chính là chi thật nhiều tiền để mua $ BANANA, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp thích hợp với những đối tượng người dùng có nhiều khoản tiền dư giả .Trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thêm nhiều thời cơ để sở hữu $ BANANA trên nền tảng ApeSwap. Trong đó, ApeSwap khởi đầu với 5 Farm là :

 • BANANA /BNB
 • BANANA/ BUSD
 • BNB/ BUSD
 • BTC/ BNB
 • ETH/ BNB

Hiện nay, nền tảng ApeSwap đã tích hợp và lan rộng ra thêm phong phú Farm mới cho những dự án nổi tiếng không hề thua kém những đối tác chiến lược khác .apeswap-la-gi

Hướng dẫn sử dụng sàn ApeSwap

Sàn ApeSwap với giao diện thích mắt, thân thiện và rất đơn thuần để làm quen. Tất cả những gì bạn cần làm để tham gia vào ApeSwap chính là chiếm hữu một ví thích hợp với Binance Smart Chain và truy vấn vào website : https://apeswap.finance/. Đây là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu để sử dụng ApeSwap .Tại đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Swap, Stake hoặc tham gia vào những nhóm thanh khoản để kiếm tiền. Khi chọn trách nhiệm triển khai, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn mở khóa ví của mình .

Lúc này, bạn nhấn chọn mục Unclock Wallet (Mở khóa ví). Bạn sẽ chọn một loại ví mình đang sở hữu mà ApeSwap có hỗ trợ và kết nối cùng ApeSwap. Như vậy, bạn đã hoàn tất các thủ tục đăng ký, xác minh, giờ thì bạn có thể bắt đầu ngay với những trải thú vị của ApeSwap.

apeswap-la-giBạn thấy đấy, ApeSwap là một nền tảng game vô cùng hấp dẫn và điển hình nổi bật hơn hẳn những thể loại khác trên thị trường. Sở hữu một giao diện thân thiện, phong cách thiết kế đơn thuần, dễ làm quen, ApeSwap hứa hẹn trong tương lại sẽ tăng trưởng vững mạnh hơn, trở thành một thị trường game quý phái nhất nhì quốc tế. Hy vọng bài viết này đã phần nào giúp bạn tìm được lời giải đáp về “ ApeSwap là gì ? ” và cách tham gia vào dự án ApeSwap hiệu suất cao. Chúc bạn chiếm hữu những doanh thu mê hoặc khi thưởng thức cùng ApeSwap nhé !

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về ApeSwap

ApeSwap và BIKI có gì khác nhau?

ApeSwap là một loại tiền điện tử hoạt động giải trí trên nền tảng Binance. Còn BIKI là một Token do nền tảng thanh toán giao dịch BiKi phát hành và đại diện thay mặt cho những quyền và quyền lợi của sàn thanh toán giao dịch .

ApeSwap Finance có lừa đảo không?

Câu vấn đáp : Không. ApeSwap Finance là một trong những dự án lớn và uy tín trên mạng lưới BSSC lôi cuốn hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Với những thành tựu và số lượng người dùng yêu thích thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm ApeSwap trong sáng, bảo đảm an toàn và không có hành vi lừa đảo. Tuy nhiên, thị trường điện tử rất nhiều rủi ro đáng tiếc rình rập, bạn nên khám phá thật kỹ và cẩn trọng khi tham gia ApeSwap .

ApeSwap Finance giao dịch ở đâu?

Hiện nay, những sàn thanh toán giao dịch số 1 mà ApeSwap Finance thực thi thanh toán giao dịch là : Bitrue, PancakeSwap, Bithumb Global, LBank, …

Trên PancakeSwap có NFTs không?

Câu trả lời: Có. Trên PancakeSwap, nhũng NFTs đều có thể giành được hoặc mua tùy vào giá trị CAKE của chúng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT