Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BAT coin là gì? Tìm hiểu về tiền điện tử Basic Attention Token?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

BAT coin là gì ? Tổng quan nội dung về tiền điện tử Basic Attention Token : Dùng để làm gì ? Giá bao nhiêu ? Lịch sử của đồng xu tiền điện tử BAT coin ?

BAT là từ viết tắt của cụm “ Basic Attention Token ”, là đồng xu tiền kỹ thuật số có sự tăng trưởng vô cùng can đảm và mạnh mẽ từ khi sinh ra cho đến nay.

1. BAT coin là gì?

BAT là một mã thông báo Ethereum cung cấp năng lượng cho nền tảng quảng cáo kỹ thuật số dựa trên blockchain của Brave Software. Người dùng Internet duyệt web bằng trình duyệt web miễn phí của Brave (có sẵn tại Brave.com) có thể chọn thay thế quảng cáo họ thấy bằng quảng cáo trên mạng quảng cáo của Brave. Sau đó, người dùng nhận được BAT từ các nhà quảng cáo như một khoản đền bù cho sự chú ý của họ. Hay nói đúng hơn, BAT là tiền điện tử gốc của trình duyệt Brave.

Basic Attention Token là mã thông tin ERC-20 được thiết kế xây dựng trên mạng Ethereum. Tiền điện tử được xếp vào hạng mục “ mã thông tin tiện ích ”, là những loại tiền điện tử được phong cách thiết kế để sử dụng cho một mục tiêu đơn cử. Tiền điện tử BAT được cho phép một quy mô lệch giá quảng cáo trọn vẹn mới giúp bảo vệ quyền riêng tư và quyền tự do lựa chọn của người dùng. Những người duyệt web trên Brave hoàn toàn có thể kiếm tiền BAT bằng cách chọn nhấp vào quảng cáo không xâm nhập Open định kỳ. Sau đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng BAT này để gửi mẹo cho những người phát minh sáng tạo nội dung yêu dấu của họ. Hoặc, họ hoàn toàn có thể mua BAT từ một sàn thanh toán giao dịch và gửi nó vào ví được tàng trữ trong trình duyệt của họ, mang lại cho họ nguồn phân phối mã thông tin lớn hơn để sử dụng cho tiền boa.

2. Basic Attention Token được hiểu như thể nào?

( BAT ) sử dụng chuỗi khối Ethereum và một trình duyệt web chuyên biệt được gọi là Brave. Mã thông tin BAT được sử dụng làm tiền tệ trên nền tảng Brave và hoàn toàn có thể nhận được một số ít dịch vụ quảng cáo khác nhau. Nó được phong cách thiết kế để trao đổi giữa người dùng, nhà quảng cáo và nhà xuất bản. Nó dựa trên một khái niệm khác thường nhưng cực kỳ quan trọng so với những công ty quảng cáo hoạt động giải trí trong thời đại kỹ thuật số : sự chú ý quan tâm của người dùng. Những người tạo ra BAT đang tìm cách cải tổ phương pháp triển khai quảng cáo trong thời đại kỹ thuật số. Họ coi những khuynh hướng hiện tại là gây bất lợi cho người dùng, nhà xuất bản và nhà quảng cáo. Người dùng ngập trong quảng cáo và trình theo dõi, đồng thời họ phải chịu ứng dụng ô nhiễm ngày càng hung hãn và can đảm và mạnh mẽ. Các nhà xuất bản thừa kế đã tận mắt chứng kiến ​ ​ lệch giá quảng cáo của họ giảm đáng kể khi những nền tảng như Google và Meta ( trước kia là Facebook ) làm giảm giá thông tin trong khi cắt giảm lệch giá quảng cáo. Ngoài ra, bot và ứng dụng ô nhiễm hoàn toàn có thể gây ra thiệt hại ngày càng tăng mỗi năm và những nền tảng đã phải hứng chịu khủng hoảng cục bộ uy tín. Hơn nữa, những nhà quảng cáo thiếu những chiêu thức nhắm tiềm năng và thông tin khá đầy đủ để phân phối đủ nội dung của họ vì những nền tảng độc quyền những công dụng này. Các nhà tăng trưởng của BAT tin rằng bằng cách theo dõi cách người dùng tương tác với nội dung quảng cáo kỹ thuật số và tàng trữ thông tin đó trong một sổ cái phân tán, họ sẽ hoàn toàn có thể nâng cao thưởng thức quảng cáo kỹ thuật số cho những nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng. Người dùng sẽ gặp ít quảng cáo hơn và nội dung tương thích hơn với họ. Các nhà xuất bản sẽ tìm thấy những nguồn lệch giá mới. Và những nhà quảng cáo sẽ hoàn toàn có thể nhắm tiềm năng tốt hơn những người dùng đơn cử dựa trên những sở trường thích nghi và nội dung người dùng đã được ghi lại. Họ cũng sẽ hoàn toàn có thể tránh gian lận hiệu suất cao hơn.

3. Brave- trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư:

BAT là mã thông tin gốc cho trình duyệt Brave, một trình duyệt mã nguồn mở, tập trung chuyên sâu vào quyền riêng tư được phong cách thiết kế để chặn trình theo dõi, cookie xâm phạm và ứng dụng ô nhiễm. Nó sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để theo dõi sự chú ý quan tâm của người dùng một cách ẩn danh và bảo đảm an toàn, được chuyển thành phần thưởng cho những nhà xuất bản. Sự chú ý quan tâm của người dùng, có nghĩa là sự tương tác niềm tin tập trung chuyên sâu của họ vào nội dung kỹ thuật số như quảng cáo, được ghi lại trải qua Brave. Các đơn vị sản xuất BAT chỉ ra rằng tài liệu cá thể và thông tin theo dõi của người dùng chỉ được tàng trữ trên thiết bị của người dùng, bảo vệ rằng nó là ẩn danh và riêng tư. Các nhà xuất bản quảng cáo kỹ thuật số được thưởng cho sự quan tâm của người dùng bằng Mã thông tin chú ý quan tâm cơ bản. Nội dung của họ càng hiệu suất cao trong việc lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người dùng lâu dài hơn, thì lệch giá của nhà xuất bản càng lớn. Đồng thời, những nhà quảng cáo kiếm được cống phẩm góp vốn đầu tư tốt hơn. Brave cũng sử dụng tài liệu quan tâm của người dùng ẩn danh để tương hỗ những nhà quảng cáo nhắm tiềm năng và giảm gian lận.

BAT là tiền tệ kỹ thuật số hỗ trợ toàn bộ quá trình. Nó được liên kết với giá trị chú ý, được tính toán dựa trên thời lượng và pixel tăng dần cho bất kỳ nội dung quảng cáo có liên quan nào. Hệ thống BAT có kế hoạch định lượng thêm và kiếm tiền từ hành động của người dùng liên quan đến quảng cáo kỹ thuật số trong tương lai. Brave cũng giúp đối sánh quảng cáo với khách hàng dựa trên các thuật toán máy học để xác định sở thích của khách hàng.

Người dùng của trình duyệt Brave cũng được thưởng BAT vì họ đã tham gia vào dự án. BAT hoàn toàn có thể được trao đổi cho những dịch vụ khác nhau trên nền tảng, cũng như cho 1 số ít nội dung hạng sang. Tuy nhiên, những nhà xuất bản sẽ nhận được “ phần đông ” lệch giá quảng cáo, theo website BAT. Hiện tại vẫn chưa rõ điều gì sẽ gồm có nội dung hạng sang trên mạng Brave. Tương tự, vẫn chưa rõ những dịch vụ tương quan đến nền tảng nào sẽ được phân phối hoặc mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán cho những dịch vụ đó sẽ hoạt động giải trí như thế nào .
Trước những lo lắng tương quan đến gian lận và những yếu tố về quyền riêng tư, những nhà tăng trưởng của Brave và BAT đã kiến thiết xây dựng một số ít giải pháp bảo mật thông tin vào trình duyệt và mạng lưới hệ thống mã thông tin kỹ thuật số. Các nhà tăng trưởng chỉ ra rằng họ “ có kế hoạch giảm thiểu gian lận quảng cáo hoàn toàn có thể xảy ra trải qua việc sử dụng mật mã, tính toàn vẹn phía máy khách tốt hơn và tính minh bạch đạt được trải qua mã nguồn mở. ”

4. Giá BAT là bao nhiêu?

Vào cuối tháng 11 năm 2021, giá mã thông tin BAT cơ bản là USD 1,59. Giá mã thông tin BAT chỉ là 0,20 đô la cho mỗi đồng xu vào đầu năm 2021, có nghĩa là đồng xu tiền này đã tăng hơn gấp ba lần giá trị. Giá mã thông tin BAT cao nhất mọi thời đại là 1,76 đô la, đạt được vào ngày 26 tháng 11 năm 2021. Giá đồng BAT thấp nhất mọi thời đại là 0,06 đô la, đạt được vào ngày 16 tháng 7 năm 2017.

5. Lịch sử của BAT coin:

Trình duyệt Brave và đồng BAT của nó được tạo ra bởi Brendan Eich và Brian Bondy, cả hai đều có sự nghiệp đáng kính trong ngành công nghiệp ứng dụng từ rất lâu trước khi Brave sinh ra. Brendan Eich là Giám đốc điều hành quản lý của công ty mẹ của Brave, Brave Software, Inc., được xây dựng vào tháng 5 năm năm ngoái. Trước khi là một phần của nhóm Brave, Eich là người sáng lập và CTO của Mozilla và đã ý tưởng ra Javascript vào năm 1995. Ông đã giúp khởi chạy Mozilla Firefox trong 2004, đã trở thành một trong những trình duyệt web phổ cập nhất quốc tế. Brian Bondy là CTO của Brave Software Inc., và ông cũng có một quy trình lâu bền hơn với tư cách là một kỹ sư ứng dụng. Tiền điện tử BAT lần tiên phong Open sau khi “ cung ứng tiền xu khởi đầu ” ( ICO ) vào tháng 5 năm 2017, bán được 6.400 BAT. ICO hoàn toàn có thể kêu gọi tiền cho một doanh nghiệp hoặc dự án đồng thời cung ứng cho người mua tiềm năng trong tương lai những công cụ để tham gia vào dự án. ICO này đã kêu gọi được khoảng chừng 36 triệu đô la Ethereum trong khoảng chừng 30 giây, cho thấy sự hào hứng so với dự án và thông tin mà Eich mang lại cho quốc tế tiền điện tử.

6. Bạn có thể sử dụng BAT Coin để làm gì?

BAT có thể được sử dụng để thu tiền người tạo nội dung. Hiện tại, các mẹo có thể được gửi cho người dùng cá nhân trên Twitter hoặc các trang web riêng lẻ. Người dùng trình duyệt Brave cũng nhận được BAT như một phần thưởng cho việc chọn tham gia quảng cáo. Các nhà giao dịch có thể sử dụng BAT cho mục đích đầu cơ, cố gắng mua thấp với hy vọng bán được sau đó với giá cao hơn.

Mặc dù BAT và Brave không khuyến khích thanh toán giao dịch hoặc đầu tư mạnh vào những mã thông tin – công bố rõ ràng trong sách trắng của mình rằng mã thông tin BAT không phải là “ sàn chứng khoán hoặc để đầu tư mạnh ” – nó tăng và giảm giá với Ethereum, với tỷ giá hối đoái cố định và thắt chặt là 6400 BAT mỗi ETH. Altcoin thường được coi là những khoản góp vốn đầu tư mang tính đầu tư mạnh có rủi ro đáng tiếc cao. Có rất ít khoản góp vốn đầu tư khác dành cho người thông thường có rủi ro đáng tiếc và dịch chuyển lớn hơn. Nếu một nhà đầu tư đã thực thi tổng thể những nghiên cứu và điều tra thiết yếu để hiểu tiền điện tử BAT là gì, nó hoạt động giải trí như thế nào và nó được phong cách thiết kế để làm gì, thì những người có vốn thiết yếu và năng lực gật đầu rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể chọn thời cơ trên BAT. Lời khuyên góp vốn đầu tư phổ cập là đừng khi nào mạo hiểm nhiều hơn số tiền bạn hoàn toàn có thể để mất.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT