Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Basis Cash (BAC), Basic Share (BAS), Basic Bond (BAB) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Basis.Cash và BAC coin – Đầu Tư Từ Đầu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dự án Basic.cash là gì?

Basic. cash là nền tảng được xem là ngân hàng nhà nước TW phi tập trung chuyên sâu mã nguồn mở ko cần sự được cho phép, tính năng phát hành tiền tệ Basic Cash ( BAC ) để làm phương tiện đi lại trao đổi .

Sử dụng đồng tiền thanh toán là Basic Cash, trong đó token Basic Cash (BAC) là một stablcoin được neo với USD tỷ lệ 1:1. (Bên trong giao thức thực ra được chốt với token DAI của MarkerDAO)

Basic Cash (BAC) được phát hành nhiều hay ít phụ thuộc vào cung cầu của thị trường và kiểm soát bởi Basic Bond và Basic Share như là công cụ trong các chính sách tài khóa của Ngân hàng trung ương Basic.cash nhằm kiểm soát lưu lượng cung tiền của BAC.

Thông tin chi tiết về dự án Basis.Cash và BAC coin

Basic Bond (BAB) và Basic Share quản trị nền tảng Basic.Cash

Basic Bond (BAB)

Basic Bond ( BAB ) như thể trái phiếu của ngân hàng nhà nước TW Basic. cash, được sử dụng để tìm lại BAC lúc muốn giảm cung tiền. Trái phiếu ( Basic Bond ) luôn được bán cho những người nắm giữ BAC, mặc dầu thanh toán giao dịch tìm dự kiến ​ ​ sẽ được thực thi ở mức giá dưới 1 Basis Cash .
Đặc biệt trái phiếu này là ko có thời hạn và quy đổi bất kể khi nào miễn là kho tiền có lượng tiền cung là số dương .
Người chiếm hữu trái phiếu Basic Bond lúc quy đổi sang BAC sẽ kiếm được một khoản phí bảo hiểm. Sẽ lý giải rõ trong phần tiếp theo .

Basic Cash Share (BAS)

Basic Cash Share ( BAS ) là token quản trị nền tảng và đại diện thay mặt cho mạng lưới Basic Cash Network .
Basic Cash Share ( BAS ) giống như là cổ của ngân hàng nhà nước TW Basic. cash, trong đó người nắm giữ BAS là những cổ đông. Người sở hữu BAS phải stake vào một hợp đồng mưu trí Boardroom biểu lộ phần góp vốn để được chia sẽ doanh thu .
Lúc nhu yếu Basis Cash ( BAC ) tăng lên. Thì nền tảng minning những token BAC và đồng thời phân phối cho những chủ sở hữu Basic Share với điều kiện kèm theo là kho bạc đủ đầy. Việc phân phối BAC cho những chủ sở hữu BAS được giám sát trong hợp đồng mưu trí Boardroom theo tỷ suất vốn góp .

Các cơ chế hoạt động của Basic.Cash 

Cơ chế ổn định giá của 1 BAC duy trì 1 USD:

Cứ sau 24 giờ, trung bình theo thời kì của tỷ giá hối đoái BAC-DAI được đọc từ hợp đồng Uniswap v2, sau đó được đưa vào giao thức Basis. Cash để được tham chiếu bởi chính sách không thay đổi của nó .
Cơ chế không thay đổi được kích hoạt bất kể khi nào giá BAC được quan sát là trên / dưới ( 1 + ε ) DAI, trong đó ε là thông số kỹ thuật xác lập khoanh vùng phạm vi ổn định giá cho token BAC. Lúc khởi chạy, ε được đặt là 0,05 .

Cơ chế giảm cung tiền:

Tại bất kể thời gian nào, Basis Bond ( BAB ) sở hữu thể được tìm từ giao thức để đổi lấy Basis Cash ( BAC ). Việc tìm BAB được triển khai với mức giá đã định theo thuật toán .

Lúc giá BAC là p DAI, BAB được bán ra với giá p BAC (giá thực tế là bình phương P ^ 2 DAI, lúc này giá BAB sẽ nhỏ hơn 1 BAC, hứa hứa cho người sở hữu BAB một khoản phí bảo hiểm lúc tìm lại.  BAB đã tìm sau đó sở hữu thể được chuyển đổi thành BAC, điều kiện là kho bạc vần còn BAC.

BAB vẫn sở hữu thể được tìm ngay cả lúc giá BAC > 1 DAI ( P > 1 ), tuy nhiên, điều này làm cho người tìm bị lỗ lúc tìm lại. Ví dụ, lúc 1 BAC = 1,1 DAI, một Trái phiếu được bán với giá 1,1 BAC. Vì tổng thể BAB chỉ sở hữu thể được quy đổi thành 1 BAC, điều này làm cho người tìm bị lỗ .
Do đó, việc tìm trái phiếu dự kiến ​ ​ chỉ xảy ra lúc 1 BAC thanh toán giao dịch dưới 1 DAI. Mặc dù hợp đồng được cho phép tìm trái phiếu với giá BAC trên 1 USD, nhưng nó sẽ bị vô hiệu trong giao diện Basis Cash để tránh nhầm lẫn cho người tiêu dùng .

Chính sách mở rộng cung tiền:

Nếu giá của Basis Cash ( BAC ) được quan sát là cao hơn ( 1 + ε ) DAI, mạng lưới hệ thống sẽ tính ra số lượng token Basis Cash mới của TotalSupply * ( oraclePrice-1 ). BAC đã phát hành được gửi vào Ngân khố hoặc Boardroom, tùy thuộc vào số dư BAC của Ngân khố .
Nếu Ngân khố chiếm hữu số dư trên 1.000 BAC, thì giả thiết hài hòa và hợp lý rằng toàn bộ BAB đã được tìm lại hoặc ko chiếm hữu chủ sở hữu BAB nào hiện sẵn sàng chuẩn bị triển khai việc tìm lại .
Dù bằng cách nào, điều này báo hiệu rằng nhu yếu tìm lại trái phiếu ko sống sót vào thời gian này, và do đó, BAB mới được đúc được trao cho hợp đồng Boardroom dành cho chủ sở hữu BAS .
Tuy nhiên, nếu Ngân khố chiếm hữu số dư dưới 1.000 BAC thì giả thiết rằng sẽ chiếm hữu thêm nhu yếu tìm lại trái phiếu thành tiền mặt. Do đó, Tiền mặt cơ sở vật chất đã phát hành được chuyển tới Ngân khố để người nắm giữ Trái phiếu sở hữu thể thực thi việc tìm lại .

Hướng dẫn kiếm tiền trên app Basic.Cash 

Hướng dẫn kiếm tiền trên app Basic.Cash 

Bước 1: Anh em truy cập app tại địa chỉ: https://app.basis.cash/ và kết nối ví metamask

Phân tích: Như chúng ta thấy ở trên, giá Oracle của BAC là $0.28, giá của BAB là $0.08 (<1). Như vậy chúng ta có cơ hội tận dụng chêch lệch giá lúc tìm vào BAB bằng BAC. Sau khoảng 24h đến kỷ nguyên tiếp theo Epoch, thì hệ thống sẽ cập nhật Oracle giá BAC mới. Tới một thời điểm lúc lượng cầu tăng, giá BAC tiến về 1, lúc đó đổi được 1 BAB sang 1 BAC sẽ đạt lợi nhuận 1135.3%

Bước 2: Tiến hành tìm BAC trên Uniswap V2, sau đó sử dụng BAC để tìm lại BAB. (Buy BAC on Uniswap)

Bước 3: Truy cập Monetary và sau đó tìm BAB bằng BAC.

* Riêng những bước stake, thì đồng đội hoàn toàn có thể stake để cung ứng thanh khoản và kiếm được BAS. Chi tiết trong phần phân phối token .

Các thông số cơ bản

Basic Cash ( BAC )

Basic Bond ( BAB )

 • Token name : Basis Bond token
 • Ticker : BAB
 • Blockchain : Ethereum
 • Token Standard : ERC20
 • Liên hệ Contract : 0 xc36824905dff2eaaee7ecc09fcc63abc0af5abc5
 • Cung lưu thông hiện tại :50,910,660 BAB
 • Tổng cung khởi tạo : 50.0000 BAC

Basic Cash Share ( BAS )

 • Token name : Basis Cash Share token
 • Ticker : BAS
 • Blockchain : Ethereum
 • Token Standard : ERC20
 • Liên hệ Contract : 0 xa7ed29b253d8b4e3109ce07c80fc570f81b63696
 • Cung lưu thông hiện tại :1.000.001 BAS
 • Tổng cung khởi tạo bạn đầu : 1.000.000.000 BAS

Token Allocation

Cả BAS và BAC ko chiếm hữu bất kể khoản phân chia trước nào cho cả nhóm sáng lập hay bất kể nhà đầu tư bên ngoài nào. Thay vào đó, san sẻ được phân phối cho những thành viên cùng đồng thực thi những hành vi sở hữu lợi cho mạng .
Giao thức khởi đầu với nguồn phân phối Basis Share ( BAS ) bằng 0, hàng loạt nguồn phân phối được đúc trọn vẹn trải qua phân phối cùng đồng .
Phân phối ban sơ của Basis Cash ( BAC ) được triển khai cho những người gửi DAI ( MCD ), yCRV, USDT, SUSD và USDC vào hợp đồng phân phối. Tổng cùng 50.000 token BAC được phân phối cho người gửi tiền, với 10.000 token BAC được phân phối mỗi ngày .
Những token được chỉ định như nhau cho mỗi nhóm stablecoin và số lượng tiền gửi vào stablecoin được số lượng giới hạn ở 20.000 token cho mỗi thông tin tài khoản .
Sau đó, tổng cùng 750.000 BAS được phân phối cho những người phân phối tính thanh khoản cho cặp BAC-DAI Uniswap v2, nơi người tiêu dùng sở hữu thể gửi token BAC và DAI vào hợp đồng phân phối và kiếm token BAS .
Phân phối khởi đầu với 6250 BAS được phân phối mỗi ngày và quy trình thực thi hàng ngày giảm xuống 75 % sau mỗi 30 ngày ( ví dụ : phân phối hàng ngày 4687,5 BAS khởi đầu từ ngày thứ 31 ) .
Việc phân phối thêm BAS được trao cho những nhà phân phối thanh khoản của cặp BAS-DAI Uniswap v2. Tổng cùng sở hữu 250.000 BAS được phân phối từ thời kì 1 năm và một lượng token bằng nhau được phân phối mỗi ngày .

Cách kiếm và sở hữu BAC, BAB, BASToken

Tổng kết lại một số ít cách kiếm tiền từ nền tảng

 • Phân phối thanh khoản cho cặp BAC – DAI trên Uniswap v2 và mang token LP đi stake trong Bank để được nhận BAS .
 • Phân phối thanh khoản cho cặp BAS – DAI trên Uniswap v2 và mang token LP đi stake trong Bank để được nhận BAS .
 • Stake BAS trong Boardroom để được nhận BAC mới phát hành trong những kỳ nới rộng nguồn cung .
 • Thu được doanh thu từ việc góp vốn đầu tư vào BAB sau đó tiêu dùng BAB để đổi lại BAC trong Treasury
 • Stake BAB và BAS của mình trong Boardroom để nhận BAC trích ra từ phần dư của Quỹ tăng trưởng cùng đồng CDF

Ví lưu trữ BAC, BAB, BAS Token

Là những token ERC-20, đồng đội sở hữu thể lưu ở những ví tiêu chuẩn lúc bấy giờ :

Tương lai của Basic.cash sở hữu nên đầu tư BAC coin ko?

Basic.Cash là một nền tảng tài chính tự trị phi tập trung, hoạt động tương tự ngân hàng trung ương một cách độc lập. BAC sẽ là phương thức thanh toán lúc được chấp nhận rộng rãi. Cơ chế neo với đồng USD cũng có thể là nhược điểm lâu dài của dự án. Đây là giai đoạn đầu của dự án, việc góp phần stake token vào dự án sẽ mang lại nhiều phần thưởng.

Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do DauTuTuDau tổng hợp điều tra và nghiên cứu và ko được cấu thành lời khuyên góp vốn đầu tư. DauTuTuDau ko chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể rủi ro đáng tiếc trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về ngành nghề DeFi tại kênh thông tin của Cùng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT