Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Basket Legends – BBL là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Basket Legends | https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Với một đội bóng hoàn hảo hơn, nâng cao những vận động viên và huấn luyện viên giàu kinh nghiệm tay nghề, người chơi sẽ hoàn toàn có thể nâng đội của họ lên ” giải đấu chuyên nghiệp ” trong game show .
Những gì là lịch sử dân tộc một thời bóng rổ ? Basketball Legends là một game show NTF chơi để kiếm tiền mà người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể lắp ráp nhóm của họ với những vận động viên và huấn luyện viên, thực hành thực tế trong thực tiễn tại những trận đấu nghiệp dư và huấn luyện và đào tạo và đào tạo và giảng dạy vận động viên của họ. Với kế hoạch và lập kế hoạch, họ sẽ đạt đến mức cao hơn để tăng trưởng khỏe mạnh và thành công xuất sắc xuất sắc theo thời hạn. Với một đội bóng tuyệt đối hơn, nâng cao những vận động viên và huấn luyện viên giàu kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề, người chơi sẽ trọn vẹn hoàn toàn có thể nâng đội của họ lên ” giải đấu chuyên nghiệp ” trong game show .Mỗi vận động viên và huấn luyện viên là một mã thông tin không hoàn toàn có thể dễ vỡ ( NFT ) với những kiến thức và kỹ năng và thuộc tính khác nhau hoàn toàn có thể được tăng trưởng. Người dùng cũng hoàn toàn có thể có được những vận động viên trong bốn thang điểm hiếm khác nhau : thông dụng, hiếm, sử thi hoặc lịch sử một thời. Người chơi sẽ hoàn toàn có thể được tùy chỉnh với phục trang để trông độc lạ .

# About bbl token .
Token BBL là loại tiền địa phương của game show được tạo trên mạng BSC sau những tiêu chuẩn BEP-20 .
Nó cho phép người giữ mã thông tin chơi, tích lũy và góp vốn đầu tư .
# How nhiều mã thông tin bbl đang ở đó trong lưu thông ?

Nguồn cung ban đầu và tối đa của chúng tôi là số tiền 48 triệu mã thông báo BBL.

AirDrop : 480.000 ( tổng cung ) / 1 % Burn : 13.152.000 ( Tổng nguồn cung ) / 27,40 % DEVS : 1.440.000 ( Tổng nguồn cung ) / 3 % Phần thưởng : 7.200,00 ( Tổng cung ) / 15 % Bán riêng : 2.880.000 ( Tổng nguồn cung ) / 6 % / 4X 25 % Vesting Bán trước : 13.440.000 ( Tổng nguồn cung ) / 28 % / Pinksale – 4X 25 % Vesting Thanh khoản / LP : 9.408.000 / 19,60 %
Ví dev và ví tiền bán được khóa cho 6 mounth trên Team Financial ( Token ) và Pinksale ( LP ) .
Những người sáng lập huyền thoại bóng rổ?
Những người sáng lập lịch sử một thời bóng rổ ?

Những người sáng lập lịch sử một thời bóng rổ là 5 người bạn có chung niềm đam mê của giải đấu bóng rổ và chơi game trực tuyến .
Họ đang :

  • Josimar “Bradd” Albuquerque – CEO
  • Vinícius gafanoto – CFO
  • Marcelo Henrique – CMO
  • Wesley Olieira – Nhà thiết kế đồ họa
  • Carlos Eduardo – Quan hệ đối tác & Quan hệ

Nơi tôi có thể mua mã thông báo huyền thoại bóng rổ (bbl)?
Nơi tôi hoàn toàn có thể mua mã thông tin lịch sử một thời bóng rổ ( bbl ) ?Hiện tại, BBL có sẵn để thanh toán giao dịch trên : PancakesWap và X-Hash .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT