Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BitBook – BBT là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường BitBook | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hơn 1,3 tỷ người đi du lịch hàng năm trên toàn quốc tế. Ngành khách sạn trị giá 528 tỷ đô la hàng năm và dự kiến sẽ tăng gấp đôi vào năm 2030. . 90 % thị trường đặt phòng hiện đang bị chi phối bởi 2 nền tảng chính. Bởi vì những khách sạn trọn vẹn nhờ vào vào những website này, Fighting Phí Ủy ban cao có trở thành thử thách lớn nhất của ngành công nghiệp. Cố gắng cạnh tranh đối đầu với những người khổng lồ công ty này sẽ là một nguyên do bị mất. Cách mưu trí là đóng một game show khác trọn vẹn. Dựa trên những quan sát rất đơn thuần này, chúng tôi đã xác lập một thời cơ to lớn để một doanh nghiệp tiền điện tử triển khai trận chiến này, thế cho nên chúng tôi đã tạo ra Bitbook .
Bitbook là nền tảng du lịch nơi mọi người hoàn toàn có thể đặt chỗ ở và kiếm mã thông tin trong quy trình này. Với chương trình phần thưởng mã thông tin của chúng tôi, chúng tôi không chỉ thôi thúc việc vận dụng nền tảng bằng cách khuyến khích người dùng để mang theo bạn hữu của họ trên tàu, mà còn chúng tôi lái xe lưu lượng truy vấn hữu cơ bằng cách thưởng cho những người dùng tạo nội dung du lịch đáng chú ý quan tâm .

Việc tạo ra mã thông báo Bitbook là thứ cho phép chúng tôi mang dự án này từ một khái niệm đến một nền tảng sẽ có thể phá vỡ các nhà lãnh đạo thị trường hiện tại. Thị trường mục tiêu ban đầu của chúng tôi trải dài trên hai ngành công nghiệp lớn: ngành công nghiệp khách sạn, trị giá 528 tỷ USD và ngành công nghiệp tiền điện tử trị giá 2 nghìn tỷ đô la.
.
Các công ty tiền điện tử khác làm cho sai lầm của việc không có một mô hình tăng trưởng làm việc vững chắc. LOBBOOK, ngược lại, được xây dựng với sự tập trung vào sự tăng trưởng khi mọi người được hưởng lợi: Người dùng được thưởng bằng mã thông báo khi họ sử dụng nền tảng của chúng tôi và các nhà cung cấp chỗ ở được hưởng lợi từ cấu trúc Ủy ban thấp hơn để giải quyết thử thách lớn nhất của họ.

Mô hình kinh doanh của Bitbook sẽ được chia thành ba luồng doanh thu khác nhau:

  • Mô hình hoa hồng cạnh tranh cho mỗi đặt phòng được thực hiện trên nền tảng Bitbook.
  • Tiếp thị liên kết bán sản phẩm của bên thứ ba (bảo hiểm, chuyến bay, thuê xe, v.v.)
  • Quảng cáo để cho phép các đối tác của chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan.
    100% dòng doanh thu sẽ được sử dụng để mua các mã thông báo từ thị trường, sau đó chúng sẽ bị đốt cháy, giảm tổng nguồn cung lưu thông sẽ tăng giá trị của mã thông báo Bitbook.
    Sau khi hoàn thành IEO, 100% nguồn cung lưu hành sẽ được bán và có sẵn cho thị trường mở. Chiến lược được đưa ra ở trên được rút ra từ nhiều năm làm việc trong ngành du lịch, từ nền tảng đặt vé du lịch kinh doanh, để làm việc với các chuỗi khách sạn lớn nhất. Sau nhiều kinh nghiệm trong Crypto và hơn một năm dự án niêm yết trên Sàn giao dịch Kucoin, hiện tại chúng tôi có kế hoạch chi tiết và kiến thức chính xác về cách thực hiện trên kế hoạch kinh doanh của chúng tôi.

Từ cùng một nhóm VPNReseller đồng sáng lập, nhóm của chúng tôi, gồm có những chuyên viên tiếp thị và bán hàng, cùng với trình độ kỹ thuật vững chãi, khiến chúng tôi trở thành một cường quốc để thành công xuất sắc .
Nhiệm vụ của chúng tôi là được cho phép nhiều người thưởng thức quốc tế. Tham gia với chúng tôi trong hành trình dài đó

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT