Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bicyclefi là gì? Thông tin chi tiết dự án kiếm tiền Bicyclefi và Token BCF – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Giả định có một xu thế đang có được sự tăng trưởng tiêu biểu vượt trội trong thị trường tiền ảo ngay lúc này, thì là vì giống như move to earn – một thể loại rất mới gồm có nhiều loại loại sản phẩm và dịch vụ trả tiền cho người mua hoạt động giải trí
Có khả thuật ngữ trình độ move-to-earn ( m2e ) hay xu thế mới move-to-earn đã Open nhiều trong những tháng đầu năm vừa mới qua, đặc biệt quan trọng là cách đây không lâu có sự hiện hữu và rộ lên của nhiều xu thế khác như auto staking và auto-compound protocol .
Sau thành công xuất sắc xuất sắc của dự án Move To Earn STEPN thì những dự án hoạt động và chuyển dời kiếm tiền đang trở nên Hot trên thị trường. Tại những dự án này những di chuyển động của bản thân sẽ được mạng lưới mạng lưới hệ thống ghi lại bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển cảm ứng, xác lập GPS trên điện thoại cảm ứng cảm ứng. Giả định có một xu thế đang có được sự tăng trưởng tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội trong thị trường tiền ảo ngay lúc này, thì là vì giống như move to earn – một thể loại rất mới gồm có nhiều loại loại mẫu sản phẩm và dịch vụ trả tiền cho người mua hoạt động giải trí giải tríCó khả thuật ngữ trình độ move-to-earn ( m2e ) hay xu thế mới move-to-earn đã Open nhiều trong những tháng đầu năm vừa mới qua, đặc biệt quan trọng quan trọng là cách đây không lâu có sự hiện hữu và rộ lên của nhiều xu thế khác như auto staking và auto-compound protocol .Nhiều quy mô góp vốn đầu tư có sự tăng trưởng tiêu biểu vượt trội như step, run together, lunu, dotmoovs và gần đây nhất là sự kiện ido được phỏng đoán sẽ thành công xuất sắc không thua kém gì những đàn anh đã đi trước trên bscstation, kdg, … Là vì Bicyclefi, một tên thương hiệu sáng giá sau đó cho sự tăng trưởng này .
Bạn đang đọc : Bicyclefi là gì ? tin tức cụ thể dự án kiếm tiền Bicyclefi và Token BCF

Quy mô góp vốn đầu tư đang trong thời gian những bản thí nghiệm cho hệ điều hành quản lý IOS và Android, người mua có năng lực cảm xúc những tính năng trước thời gian ra đời bản chính thức .

Xem thêm: Eternal Dragons là gì? Thông tin chi tiết dự án game Eternal Dragons

Hơn nữa, bicyclefi cũng được cho là là một quy mô góp vốn đầu tư đem lại doanh thu đặc biệt quan trọng so sánh với những quy mô góp vốn đầu tư khác trên khu vực kinh doanh thương mại .
Vậy Bicyclefi là gì ? Hãy cùng Danchoitienao. com khám phá về dự án Move-To-Earn tiềm năng bật nhất này nhé .

Bicyclefi là gì?

Bicyclefi là một ứng dụng công nghệ tiên tiến di động kiếm tiền với giải pháp chuyển dời được tích hợp công nghệ tiên tiến blockchain và tiền điện tử. Với ứng dụng này người tham gia hoàn toàn có thể theo dõi thực trạng sức khỏe thể chất của bản thân tiếp tục và hoàn toàn có thể kiếm được Token BicycleFi bằng cách chuyển dời và tham gia những game show mà ứng dụng cung ứng .
Chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể Dự kiến được những nền tảng Move to Earn hiện tại đem lại cho người mua những phần thưởng xứng danh để có được tầm vóc, form người đẹp chuẩn với một khung hình khỏe mạnh, được mở ra một nguồn thu nhập thụ động để hòa mình vào những việc làm rèn luyện thể lực liên tục bằng giải pháp vận dụng công nghệ tiên tiến cảm ứng và giám sát hoạt động của con người, tham gia rèn luyện tiếp tục với những trách nhiệm mà ứng dụng đưa ra cho người tham gia tập luyện .
Bicyclefi là gì?
Giao diện phong cách thiết kế đơn thuần, thân thiện với người dùng của Bicyclefi sẽ giúp người dùng thuận tiện thưởng thức sức mạnh của tiền điện tử và triển khai những biến hóa tích cực trong đời sống của nhà tăng trưởng tốt hơn đồng thời thôi thúc những khoản góp vốn đầu tư sẽ củng cố sự không thay đổi của Token $ Bicyclefi .

Cụ thể hơn:

 • Người dùng không cần phải hiểu NFT hoặc Crypto để bắt đầu.
 • Đốt cháy những calo đó là tất cả những gì bạn cần biết để bắt đầu sử dụng Bicyclefi.
 • Mục tiêu của nhà phát triển là xây dựng một nền tảng ứng dụng và hệ sinh thái mạnh mẽ sẽ thu hút hàng triệu người mới vào thế giới tiền điện tử thông qua việc phát triển các ứng dụng khác nhau. Sẽ thật đơn giản để mọi người trải nghiệm sức mạnh của tiền điện tử và tạo ra sự khác biệt tốt đẹp trong cuộc sống của họ.

BicycleFi là một ứng dụng phong thái sống trên Web3 với những yếu tố Social-Fi và Game-Fi. Người dùng được trang bị Giày thể thao NFT – đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm CYC, trọn vẹn hoàn toàn có thể được sử dụng để tăng cấp và đúc Giày thể thao mới. Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn thuê hoặc bán Giày thể thao NFT của họ trên thị trường trong ứng dụng ; thu nhập CYC của người dùng được tàng trữ trong Ví trong ứng dụng, có tính năng Hoán đổi tích hợp .

Tầm nhìn của Bicyclefi về Move to Earn

Ứng dụng được tăng trưởng hướng tới người dùng, xu thế ứng dụng với phong thái tập luyện không ngại thời tiết để nâng cao sức khỏe thể chất .
Đây là dự án tăng trưởng dành sức khỏe thể chất khuyến khác cá thể, đoàn thể sống lành mạnh và tích cực. Ứng dụng được cho phép liên kết giao lưu với nhiều người và người tham gia hoàn toàn có thể xem được hàng loạt thông tin về sức khỏe thể chất của họ .
Nguồn : https://openlivenft.info/bicyclefi-la-gi/

Bicyclefi kết nối những thứ cần thiết hàng ngày của một người như là một web 3. Chương trình này cũng tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau, cho phép người dùng theo dõi nhịp tim hàng ngày một cách dễ dàng đồng thời hỗ trợ họ cải thiện sức khỏe cá nhân.
Ngoài ra, nhóm bicyclefi ý định tạo nên một hệ thống sinh thái to lớn và vững bền dưới dạng một nền tảng truyền thông mạng xã hội tốt nhất về sức khỏe. Bicyclefi sẽ gắn kết dữ liệu khách hàng trong thế giới thực tế với tên gọi trong thế giới ảo của họ và họ sẽ đóng một phần rất quan trọng trong nhiều dự án trong thời gian tới. Việc này cho phép các đối tượng đi đúng hướng khi họ nỗ lực tạo ra nhiều điều chỉnh hành động tốt hơn ngày hôm nay.
Tầm nhìn của Bicyclefi về Move to Earn

Ưu điểm dự án Bicyclefi

Thiết bị duy nhất mà người mua cần sử dụng là một chiếc smartphone và xe đạp điện. Khách hàng kiếm được phần thưởng có năng lực được quy ra tiền mặt cho tiền ảo hoặc NFT lúc triển khai đạp xe đạp điện trong đời sống thực
Bicyclefi có năng lực có apy yên ổn ưu việt nhất – ước tính sẽ trở thành 99-150 % APY trong 1 năm, APY dự trù sẽ được trả ưu việt nhất trong quốc tế blockchain. Sau 1 năm, cống phẩm tụt xuống trong một thời gian chu kì doanh thu dài hạn được xác định trước .
Staking thuận tiện và không thay đổi – lúc bạn có BCF token sẽ gồm tính năng auto staking trong ví của bạn. Hệ thống tự động hóa phân vùng thân thiện với người mua nhất trong DEFI .

Ưu điểm dự án Bicyclefi

Bicyclefi khuyến khích phong trào Move to Earn

Tổ chức Y tế Thế giới ( WHO ) đang đặt tiềm năng năm 2025 là năm ngăn ngừa thực trạng béo phì. Tuy nhiên, những ước tính toàn thế giới gần đây cho thấy sẽ không có vương quốc nào đạt được tiềm năng này — thay vào đó, tỷ suất béo phì dự kiến sẽ tăng gấp đôi lên 1 tỷ người được phân loại là “ béo phì lâm sàng ” vào năm 2030 .
Bicyclefi dự tính đổi khác xu thế đáng lo lắng này bằng cách khuyến khích người dùng chăm sóc nhiều hơn với sức khỏe thể chất và niềm hạnh phúc của mọi người. Khi làm như vậy, ứng dụng nhằm mục đích mục tiêu tạo ra một sự biến hóa xã hội, nơi mọi người cảm thấy được trao quyền và động lực để cải tổ sức khỏe thể chất của họ trải qua phần thưởng .

Hệ thống chăm sóc sức khỏe Bicyclefi:

Khi tất cả chúng ta tiếp tục sử dụng App mạng lưới hệ thống sẽ giúp bạn có được lỗi sống cũng như phong thái sống lành mạnh bằng những cung ứng những tiện ích kiểm tra số liệu thống kê sức khỏe thể chất, theo dõi giám sát những hoạt động giải trí của bạn khi vận động và di chuyển như : đi bộ, đạp xe, chạy. Khi đó, ứng dụng sẽ đo lường và thống kê đo lường và thống kê được lượng calo, tình hình khối lượng, lượng calo đốt qua hằng ngày hằng giờ tập và cũng giám soát chất lượng giấc ngủ của bạn .
Thống kê đơn cử theo thời hạn thực cho những lần đạp xe đạp điện, vận động và di chuyển và những chu kì tập luyện thể thao của bạn .
Trợ giúp liên kết trực tiếp với những mẫu sản phẩm đi kèm mưu trí như đồng hồ đeo tay, … Và ghép nối với một vài ứng dụng thể trạng và thể dục khác .

Kiếm tiền với ứng dụng Bicyclefi

Để mở màn tham gia kiếm tiền với Bicyclefi, người dùng cần tải xuống ứng dụng Bicyclefi, được cho phép update những giá trị cho hoạt động của người dùng. Khi mọi người đạp xe hoặc vận động và di chuyển, ứng dụng Bicyclefi sẽ xác định những bước với tư cách là trình xác nhận hoạt động .
Cuối cùng, Bicyclefi sẽ phân cấp quá trình xác định hoạt động này để cho phép những ứng dụng và thiết bị đeo được khác xác định những hình thức hoạt động mới. Sau đó, người dùng sẽ hoàn toàn có thể kiếm được BCF token hơn bằng cách chuyển dời, đạp xe, chạy xe đường dài, tập thể dục, những hoạt động giải trí ngoài trời, v.v.
Bicyclefi với tiềm năng tiếp cận hơn 100 triệu người dùng, có nghĩa là BCF token sẽ trở nên khó kiếm hơn theo thời hạn. Vì vậy, mọi người càng đạp xe sớm, họ càng nhận được nhiều BCF token, sau đó hoàn toàn có thể đổi lấy sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trong ứng dụng từ những đối tác chiến lược tên thương hiệu .

Move to Earn – Hoạt động di chuyển để kiếm tiền

BCF là token chính của Bicyclefi, loại tiền giúp người dùng kiếm được trải qua những hoạt động hàng ngày bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến cảm nhận và đo lường và thống kê hoạt động của con người .
Lấy ví dụ dễ hiểu như khi bạn tham gia kiếm tiền tại Bicyclefi, bạn cần chiếm hữu một chiếc xe đạp điện được liên kết với ví blockchain thì chính sách của Bicyclefi được cho phép bạn vận động và di chuyển để kiếm token ( đạp xe hoặc vận động và di chuyển ). Cứ như vậy, Bicyclefi sẽ lôi cuốn được rất nhiều người dùng truyền thống cuội nguồn tham gia vì lí do vừa nâng cao sức khỏe thể chất vừa kiếm được tiền trải qua hoạt động giải trí thể thao hàng ngày .

Hoạt động di chuyển để kiếm tiền

Lý do Bicyclefi sẽ tăng giá trong thị trường Crypto này khi đã có một số ít dự án Move to Earn sinh ra trước đó cực kỳ thành công xuất sắc là vì StepN
Sản phẩm khi ra đời dự kiến sẽ có giao diện đơn thuần và dễ sử dụng dành cho những người dùng đại trà phổ thông. Thông tin này sẽ mang lại từ khóa Move-To-Earn phổ cập hơn ở tương lai .

Marketplace

Marketplace là nơi người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể thuê, cho thuê hoặc giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch Xe đạp thể thao NFT và những vật phẩm NFT với nhau. Chức năng bộ lọc có sẵn trên thị trường giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch để người dùng thuận tiện tìm thấy NFT như mong ước .

 • Tiền tệ: $ BCF
 • Thuế giao dịch trên thị trường: (chưa công bố)

Thuê NFT

Thuê NFT

Với chủ trương thuê / cho thuê mưu trí, người dùng mới trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện mở màn bằng cách tải xuống ứng dụng và thuê NFT. Hợp đồng mưu trí sẽ đáp ứng phần thưởng cho những người thuê tiến hành xong nghĩa vụ và trách nhiệm .

Box NFT

Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được BCF token bằng cách mở những hộp bí hiểm để có được những mẫu xe đạp điện điện thể thao NFT thích hợp .

Kiếm tiền Bicyclefi bằng cách nào?

Người dùng cần có NFT Bike, hoàn thành xong những trách nhiệm hàng ngày từ trong app hoặc Staking token BCF. Bạn hoàn toàn có thể phối hợp cả hai cách để tối đa hóa doanh thu .
Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc mua những hộp bí hiểm từ chương trình Airdrop hoặc tham gia những buổi AMA
Ngoài ra, việc thuê hoặc cho thuê những NFT Bike cũng là 1 nguồn thu nhập đáng kể nếu như bạn muốn kiếm tiền thụ động từ Bicyclefi

Lộ trình phát triển dự án Bicyclefi

Nền tảng Bicyclefi sẽ tạo ra một thưởng thức độc lạ được cho phép người dùng kiếm tiền điện tử từ việc chuyển dời để kiếm tiền từ môn thể thao yêu quý của họ và tham gia vào những thử thách và giải đấu được gọi là khai thác thể thao .
Dưới đây là lộ trình tăng trưởng dự án đơn cử từ Bicyclefi

Giai đoạn 1: Q1/2022

 • Khái niệm và lý tưởng được sinh ra
 • Nghiên cứu và học tập
 • Tính kinh tế trong thiết kế trò chơi
 • Chu kỳ và Kiếm giai đoạn lý tưởng
 • Di chuyển và Kiếm giai đoạn lý tưởng

Giai đoạn 2: Q2/2022

 • Xây dựng cộng đồng
 • Lập kế hoạch GPS
 • Hoàn thiện Website
 • Gamefi phát hành: Làm việc hàng ngày, PVE, Staking, Update Level
 • Giai đoạn Ý tưởng Metaverse
 • Danh sách IDO/IEO DEX

Giai đoạn 3: Q3/2022

 • Kiểm tra và phát hành chức năng GPS trong ứng dụng
 • Game-Fi: PVP
 • Cập nhật ví
 • Hệ thống cho thuê
 • Hệ thống Metaverse

Giai đoạn 4: Q4/2022

 • Tham quan trực tuyến
 • Yếu tố xã hội-fi
 • Cập nhật phiên bản GPS
 • Sự kiện cộng đồng

Giai đoạn 5: Q1/2023

 • Bán mô hình Metaverse sang trọng
 • Cập nhật Bản đồ Metaverse

BCF token là gì?

BCF là token chính được sử dụng trong Bicyclefi được dùng để mua và bán những vật phẩm NFT, sửa chửa và tăng cấp NFT trong ứng dụng. Bằng cách tham gia những hoạt động giải trí vui chơi trong ứng dụng và hoạt động giải trí vui chơi thể thao mỗi ngày người dùng sẽ kiếm được những BCF token

Thông tin về BCF token

 • Tên token Bicyclefi: BCF
 • Blockchain:  (đang cập nhật)
 • Contract: (đang cập nhật)
 • Loại token: Tiện ích
 • Tổng cung: (đang cập nhật)
 • Nguồn cung lưu hành: (đang cập nhật)

Phân bố BCF token

Phân bố BCF token

 • Private: 5%
 • Plublic sale: 4%
 • Cycling, Move and Earn: 36%
 • Liquidity: 10%
 • Ecosytem: 21%
 • Marketing& Partnership: 6%
 • Team: 15%
 • Advisor: 3%

Mở bán BCF token

( đang update )

Làm thế nào để sở hữu BCF token?

BCF là token chính của hệ sinh thái. Người dùng sẽ nhận được token khi triển khai xong xong nghĩa vụ và trách nhiệm trong ứng dụng, token trọn vẹn hoàn toàn có thể được sử dụng để mua hộp NFT, sửa NFT, tạo NFT, thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch / thuê / cho thuê NFT trên thị trường và tham gia những sự kiện đặc biệt quan trọng quan trọng .

Nhà phát triển kiếm lợi nhuận như thế nào?

Chúng tôi thu những khoản thuế nhỏ từ những hoạt động giải trí vui chơi trên Web và trong ứng dụng, ví dụ nổi bật như thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch NFT, đúc xe đạp điện điện và cho thuê xe đạp điện điện, cùng với việc bán quy mô sang trọng và quý phái và sang chảnh thực sự trong tương lai. Tất cả nội dung trong mạng lưới mạng lưới hệ thống đều thuộc chiếm hữu của người dùng thành viên và hầu hết thu nhập trên website và ứng dụng là do người dùng tạo ra, chúng tôi đáp ứng .

Phần thưởng được dùng để làm gì?

Một phần lệch giá của BCF được dùng để mua thiết bị hoặc tương hỗ tổ chức triển khai tiến hành phi lệch giá chống đổi khác khí hậu .

Mọi người có thể sử dụng

Mọi người lúc bấy giờ thường chơi game nhiều và ít chăm nom đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của mình. Với kỹ thuật đánh bạc và hoạt động và chuyển dời là cơ khí cốt lõi, Bicyclefi trọn vẹn hoàn toàn có thể thôi thúc hàng triệu người theo đuổi lối sống lành mạnh hơn .

Rào cản

Mọi người không cần phải chi nhiều tiền cho Bicyclefi ngay từ đầu, xe đạp điện điện trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng mã thông tin BCF. Trong tương lai, BICYCLEFI không nhu yếu mọi người sở hữu tài sản NFT để move2earn. Thay vào đó, họ trọn vẹn hoàn toàn có thể thuê chúng không lấy phí từ những người dùng khác để mở màn, với thu nhập được chia sau đó .

Cách sử dụng

Những người bản xứ không sử dụng tiền điện tử trọn vẹn hoàn toàn có thể học cách sử dụng Ví phi tập trung chuyên sâu sâu xa. Đây sẽ là bước tiên phong của họ trong quốc tế Web3 .

Thị trường và cộng đồng của Bicyclefi

Thị trường Bicyclefi

Ngày nay, xu thế kiếm tiền với Move to Earn đã quá quen thuộc với hầu hết người dùng, quá nhiều token sinh ra để phân phối nhu yếu của thị trường. Các token về sau sẽ cùng với những ưu của token cũ và thêm những chức mới .
Thị Trường kiếm tiền với Move to Earn hứa hẹn sẽ đi một chặng đường dài với tiền điện tử vì thực chất của việc chuyển dời để kiếm tiền tương quan đến sức khỏe thể chất và nhu yếu của người dùng .

Cộng đồng Bicyclefi

Bicyclefi đã có hơn 8,695 nghìn Người theo dõi trên twitter

Cộng đồng Bicyclefi

Người dùng Telegram có hơn 20.278 người theo dõi

Người dùng Telegram

Một số sự kiện Bicyclefi

Airdrop KDG x BicycleFi

Nhận : 8 $ Token BCF

 • Winner: 300 random

Top Referrers : 5 Winners

 • Top 1: $150 BCF
 • Top 2: $135 BCF
 • Top 3: $120 BCF
 • Top 4: $105 BCF
 • Top 5: $90 BCF

Kết thúc : 22 h, 31/5/22
Claim vào : 1/6/22

 • Hoàn thành các nhiệm vụ Airdrop
 • Điền địa chỉ ví BSC (Bep20)

Airdrop KDG x BicycleFi

Lịch trình bán trước Bicyclefi NFT BOX (đang cập nhật)

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sở hữu Bicyclefi BOX, Bicyclefiers chưa ? Những người tham gia sẽ có thời cơ nhận được Bicyclefi BOX trong sự kiện BÁN HÀNG HỘP NFT .

Mở bán IDO(đang cập nhật)

Kết luận

Theo thống kê của Google, cụm từ “ Move to Earn ” đã được tìm kiếm nhiều hơn “ trò chơi NFT ” trên khắp quốc tế. Sự đảo ngược này hầu hết là do sự bùng nổ đáng kể của khuynh hướng Move to Earn khi mà người dùng vừa nâng cao sức khỏe thể chất vừa kiếm được tiền từ những hoạt động giải trí thể thao mỗi ngày
Hiện tại, tất cả chúng ta mới chỉ được tận mắt chứng kiến những bước khởi đầu ngắn ngủi trong hành trình dài rất dài của Bicyclefi, có rất nhiều tiềm năng để tăng trưởng thể loại game mới này này khi được góp vốn đầu tư đúng mức để hoàn toàn có thể lan rộng ra và ứng dụng nhiều hơn vào thực tiễn .
Thời kỳ thị trường Move to Earn đang dần đổi khác, liệu Bicyclefi có tạo được chỗ đứng cho mình ? Hãy cùng mình liên tục quan sát trong thời hạn sắp tới nhé
Nếu bạn có bất kể câu hỏi, nhận xét, yêu cầu hoặc sáng tạo độc đáo nào về dự án, vui mắt gửi email [email protected]

Tìm thêm thông tin về Bicyclefi:

Trang web : https://bicyclefi.io/
Twjtter : https://twitter.com/bicyclefiio
Telegrem : https://t.me/bicyclefi

Tham gia hội đồng Game NFT số 1 Nước Ta

🎁 Group tele : https://t.me/bdventures_group
🎁 Group fb : https://www.facebook.com/groups/metanftgame
🎁 Fanpage : https://www.facebook.com/bdventurespage

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT