Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Blockchain Cuties Universe Governance – BCUG là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Blockchain Cuties Universe Governance | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Quản trị vũ trụ Cuties Blockchain (Bcug) là gì?

Quản trị ngoài hành tinh Blockchain Cuties là một game show tiền điện tử sưu tập về những cuộc phiêu lưu của những động vật hoang dã dễ thương và đáng yêu được đại diện thay mặt bởi những mã thông tin không hoàn toàn có thể điển hình nổi bật trên năm blockchains : [ eth ] ( https://coinmarketcap.com/curr giác / etereum / ), [ EOS ] ( https : / / coinmarketcap.com/curr feet / eos / ), Matic, [ NEO ] ( https://coinmarketcap.com/curr giác / legro / ) và tron. Dự án đã hoạt động giải trí kể từ năm 2018 .
Trò chơi tự này trình diễn những thời cơ cho thương mại, phát minh sáng tạo và thăm dò, và mã thông tin quản trị BCG đã được tạo ra để tò mò quốc tế kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( defi ) và tạo một mạng lưới hệ thống thông tin bền vững và kiên cố .
Mục tiêu chính của Chuyên gia Chuyên đốc Blockchain Cuties ( BCUG ) là tạo ra một mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính vòng kín với cơ học Defi sẽ khuyến khích toàn bộ những người tham gia hệ sinh thái để thao tác theo tiềm năng chung khi tăng giá trị gia tài của họ .

Những người sáng lập của vũ trụ Blockchain Cuties?

Vladimir Tomko là người sáng lập, CEO và nhà sản xuất trò chơi của Blockchain Cuties. Tomko đã tham gia vào ngành công nghiệp blockchain kể từ năm 2016.

Trước khi thao tác trên Blockchain Cuties, ông giữ vị trí của nhà phong cách thiết kế game show chì tại Amber Games và Game Producer tại Mail. RU Group .

Điều gì làm cho Blockchain Cuties Universe (BCUG) độc đáo?

Blockchain Cuties là một nền tảng nhiều blockchain nơi mỗi ký tự hoàn toàn có thể chơi được link với mã thông tin NFT của chính nó. BCUG là mã thông tin quản trị của nền tảng được phong cách thiết kế để thêm những yếu tố kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu vào hệ sinh thái cuties blockchain .
Mã thông tin triển khai nhiều trách nhiệm như tăng trưởng hỗ trợ vốn, trình làng những yếu tố quản trị dự án cho hội đồng và tạo ra một mạng lưới hệ thống những chính sách tương tác phức tạp giữa Defi và NFT .
Cuties blockchain tìm cách tích hợp những chính sách defi và nft như một cách để tăng thanh khoản và triển khai những chính sách quản trị mới .

Các trang liên quan:

Đọc thêm về [Flow](https://coinmarketcap.com/curr giác /flow/).

Đọc thêm về [ ethereum ] ( https://coinmarketcap.com/curr giác / terates / etereum / ) .
Tìm hiểu thêm về mã thông tin không có năng lực trên coinmarketcap alexandria .
Đọc tin tức mới nhất trong Crypto trên Blog CoinMarketCap .

Có bao nhiêu xu Blockchain Cuties Universe (Bcug) đang lưu hành?

Việc bán công khai những mã thông tin quản trị BCUG của Blockchain Cuties Universe đã được công bố vào ngày 2021. Việc bán hàng đã diễn ra trong việc cung ứng DEX bắt đầu ( Ido ) Định dạng trên nền tảng phi tập trung chuyên sâu Polkastarter với tổng nguồn cung 10.000.000 Bcug .

Mã thông báo Bcug có thể được sử dụng trong vũ trụ cuties blockchain để tập luyện hồ bơi đồng hồ và thanh khoản. Kể từ tháng 3 năm 2021, nó có nguồn cung cấp tối đa 31.505.732 mã thông báo.

Mạng lưới vũ trụ Blockchain Cuties được bảo mật như thế nào?

Universe Blockchain Cuties ( Bcug ) là ERC-20 mã thông tin, được bảo mật thông tin bằng mạng Ethereum bên dưới của nó .

Bạn có thể mua vũ trụ Blockchain Cuties (Bcug) ở đâu?

Blockchain Cuties Universe ( Bcug ) hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên những trao đổi sau :
Tìm hiểu thêm về cách mua Bitcoin và những loại tiền điện tử khác bằng cách đọc [ Hướng dẫn chuyên được dùng của CoinMarketCap ( https://coinmarketcap.com/how-to-buy-bitcoin/ ) .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT