Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Nghiên cứu về BDS Token

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu về BDS Token

BDS là một token tiện ích được BDS Holding LLC phát hành và hợp tác với tập đoàn lớn Big Group để tiến hành lôi cuốn vốn góp vốn đầu tư cho những dự án trong hệ sinh thái BIG và tăng trưởng những tính năng, dịch vụ và quyền lợi cho nhà đầu tư tại thị trường Nước Ta .
Token BDS không chỉ là một trong những yếu tố giúp tăng trưởng quy mô và giá trị của hệ sinh thái BIG mà còn là phương tiện đi lại góp vốn đầu tư hiệu suất cao cho mọi người mua với những nguồn lực kinh tế tài chính khác nhau. Mô hình góp vốn đầu tư hội đồng giúp người sỡ hữu token tận dụng kinh nghiệm tay nghề và kiến thức và kỹ năng từ những chuyên viên, thuận tiện khai thác những bất động sản tiềm năng và hạn chế rủi ro đáng tiếc khi góp vốn đầu tư riêng không liên quan gì đến nhau .

Về BDS và hệ sinh thái BIG

 1. Công ty BDS Holding LLC

BDS Holding LLC ( “ Công ty ” ) có trụ sở tại Hoa Kỳ, là một công ty chuyên về tương hỗ lôi cuốn vốn góp vốn đầu tư cho những dự án. Công ty khuynh hướng trở thành đơn vị chức năng tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến kỹ thuật số vào góp vốn đầu tư và kinh doanh thương mại bất động sản, vượt qua những rào cản biên giới và độc lạ về thể thức kinh tế tài chính để liên kết những dự án với nhà đầu tư bất động sản trên khắp quốc tế .

 1. Tập đoàn Big Group 

Tập đoàn Big Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản theo mô hình cộng đồng đầu tư. Tận dụng kinh nghiệm và kiến thức của các cố vấn, nhiều năm qua, các dự án của Tập đoàn ngày càng mở rộng về quy mô, rút ngắn thời gian luân chuyển và tăng hiệu quả sử dụng vốn, từ đó giúp nhà đầu tư nhận được lợi nhuận cao và giảm thiểu rủi ro.

Bạn đang đọc: Nghiên cứu về BDS Token

Hệ sinh thái BIG

 • Các công ty thành viên

 • Nền tảng công nghệ tiên tiến

Hệ thống website BigInvest. vn và ứng dụng di động Big Invest là những công cụ trực tuyến cho phép nhà góp vốn đầu tư kiểm tra thông tin về dự án như : Khoản góp vốn đầu tư, số cổ đông, quá trình dự án, quy mô vốn và triển khai góp vốn đầu tư trải qua việc mua điểm Bigshare và phân phối vào những dự án mà mình mong ước .
BDS Holding hiện đang hợp tác với những công ty tiên phong trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến blockchain để hoàn toàn có thể liên kết hệ sinh thái có sẵn của tập đoàn lớn BIG với nền tài chính điện tử quốc tế, từ đó lan rộng ra quy mô của quy mô góp vốn đầu tư hội đồng .

 • Cộng đồng nhà đầu tư và cổ đông cả nước

 • Đối tác

Đăng ký và tham gia tại : http://bigbds.io/

Hoạt động tiêu biểu của Tập đoàn Big Group

 • Các dự án

 • Sự kiện đã tổ chức triển khai

Tổng quan về dự án BDS Token

 1. Sứ mệnh và Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi của dự án

Sứ mệnh: Sử dụng công nghệ blockchain để tăng cường hiệu quả đầu tư, giảm thiểu các trở ngại về thời gian, khoảng cách và rủi ro kinh doanh, phát triển hệ sinh thái đầu tư cộng đồng của Big Group.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số và blockchain để cách mạng hóa ngành bất động sản theo xu hướng 4.0.

Giá trị cốt lõi

 1. Phạm vi hoạt động
 2. Chiến lược phát triển

Chú trọng tăng trưởng công nghệ tiên tiến blockchain, tích hợp những dịch vụ cho thuê, góp vốn đầu tư bất động sản, những tiện ích dành cho nhà đầu tư xoay quanh token BDS .
Tập trung vào hoạt động giải trí tiếp thị tên thương hiệu trải qua website, mạng xã hội, truyền thông báo chí, sự kiện marketing offline …

Phân tích ưu điểm và tiềm năng phát triển của dự án

 1. Phân tích thị trường 

Nước Ta là một trong số rất ít vương quốc thành công xuất sắc khắc chế được đại dịch COVID-19 và nền kinh tế tài chính đang dần phục sinh trở lại với mức GDP được ngân hàng nhà nước quốc tế Dự kiến năm 2021 là 6,8 %. Với tiềm năng tăng trưởng bền vững và kiên cố đó, Nước Ta đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng đảm nhiệm dòng vốn góp vốn đầu tư trực tiếp quốc tế. Niềm tin của nhà đầu tư so với thị trường bất động sản Nước Ta không có nhiều đổi khác, chỉ có sự vận động và di chuyển góp vốn đầu tư từ thời gian ngắn sang trung và dài hạn. Đây là động lực thôi thúc mảng góp vốn đầu tư bất động sản cải tiến vượt bậc với tỷ suất tăng trưởng cao trong tương lai .

Thuận lợi:

 • nhà nước Nước Ta có chủ trương tương hỗ tăng trưởng ngành bất động sản, thôi thúc góp vốn đầu tư vào thị trường .
 • Nước Ta đang tích cực thích nghi với công nghệ tiên tiến blockchain và ủng hộ những ứng dụng công nghệ cao vào hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và góp vốn đầu tư .
 • Chuyển dịch cơ sở sản xuất của nhiều doanh nghiệp quốc tế đến Nước Ta khiến giá thuê bất động sản tăng mạnh .

Thách thức:

 • Hậu quả từ đại dịch lên nền kinh tế tài chính vẫn còn lớn, làm ngưng trệ thị trường góp vốn đầu tư bất động sản .
 • Bất động sản hiện tại là thiên nhiên và môi trường rất khắc nghiệt, chỉ những nhà đầu tư cũng như chủ dự án đủ tiềm lực và bản lĩnh mới hoàn toàn có thể tăng trưởng .
 • Nhà góp vốn đầu tư đã mất tiềm lực do đại dịch và không hề chi quá nhiều tiền cho hoạt động giải trí góp vốn đầu tư .
 1. Lợi thế và giải pháp 

Lợi thế:

 • Tập đoàn Big Group được xây dựng bởi đội ngũ có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, đã đạt được thành công xuất sắc vững chắc suốt thời hạn hoạt động giải trí .
 • Mạng lưới liên kết với hàng nghìn nhà đầu tư, đối tác chiến lược và người mua sẵn có từ Tập đoàn .
 • Công ty BDS Holding LLC có xu thế tăng trưởng theo công nghệ tiên tiến mới, đứng vị trí số 1 khuynh hướng tăng trưởng của thị trường .

Giải pháp

Với mục tiêu lan rộng ra hơn nữa hệ sinh thái góp vốn đầu tư hội đồng và lôi cuốn nguồn vốn góp vốn đầu tư quốc tế vào thị trường Nước Ta, công ty BDS Holding LLC thiết lập hợp tác chiến lược với Tập đoàn Big Group tăng trưởng một giải pháp lôi cuốn góp vốn đầu tư mới : Thiết lập một hệ sinh thái góp vốn đầu tư bất động sản trên nền tảng công nghệ tiên tiến blockchain .

 1. Ưu điểm vượt trội của dự án token BDS

Mô hình góp vốn đầu tư hội đồng của hệ sinh thái BIG được cho phép nhiều thành viên cùng góp vốn đầu tư vào những dự án lớn, nhà đầu tư có số vốn nhỏ cũng hoàn toàn có thể tham gia góp vốn đầu tư và tận dụng những kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề từ những chuyên trong ngành gia để tối đa hoá doanh thu gặt hái được và giảm thiểu rủi ro đáng tiếc so với khi góp vốn đầu tư riêng không liên quan gì đến nhau .

 1. Ban cố vấn dự án
ÔngVÕ PHI NHẬT HUY
Cố vấn góp vốn đầu tưTốt nghiệp Thủ khoa ĐH Kiến Trúc Tp.HCM, doanh nhân triệu đô từ việc sáng lập ra hệ thống Nhà cho thuê Big Land và Cộng đồng đầu tư Big Invest Group, diễn giả quốc tế chia sẻ về đầu tư bất động sản trên các diễn đàn lớn trong và ngoài nước.

ÔngKIỀU VĂN KHOA
Cố vấn góp vốn đầu tư
Nguyên Đại tá Công an, Trưởng phòng Học viện Cảnh sát nhân dân. Là chuyên viên sở hữu 40 năm kinh nghiệm tay nghề tiến hành nhiều dự án kiến thiết xây dựng quy mô lớn, và là cố vấn hạng sang cho nhiều công ty, tập đoàn lớn .
Ông TRẦN ĐÌNH TÚ
Cố vấn kế hoạch
Chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm tay nghề tư vấn về kế hoạch và tái cấu trúc, tự động hoá doanh nghiệp, nhà tư vấn cho nhiều tập đoàn lớn lớn trong và ngoài nước như TH True Milk, Cao Su Nước Ta, Inax, Hoacheng …
Ông LÝ NGỌC SƠN
Cố vấn pháp lý
Nguyên Thẩm phán và Chánh văn phòng Toà án nhân dân thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, đã xét xử hàng nghìn vụ án tranh chấp đất đai, gia tài. Nhà góp vốn đầu tư bất động sản hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề tại nhiều thị trường và là cố vấn hạng sang cho nhiều công ty, tập đoàn lớn .
Ông LƯƠNG HOÀNG HƯNG
Cố vấn truyền thông online
Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo. Với hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ truyền thông online và là nhà liên kết tận tâm với hội đồng hàng ngàn doanh nghiệp và người kinh doanh khởi nghiệp trên toàn nước .
Ông VƯƠNG LÊ VĨNH NHÂN
Cố vấn công nghệ tiên tiến
Nhà sáng lập quỹ VNC Capital, TrustPay và VNDC Holding Pte. Ltd., chuyên viên trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành tăng trưởng và quản trị thương mại điện tử, phương pháp giao dịch thanh toán và kinh doanh thương mại trên nền tảng công nghệ tiên tiến blockchain .

Về BDS Token

1. Các tính năng của token BDS:

Quyền lợi của nhà đầu tư trên hệ sinh thái BIG

 • Thưởng lên đến 15 % / năm chi trả hằng ngày khi sở hữu BDS
 • Giảm phí thuê nhà, mặt phẳng trong hệ sinh thái BIG
 • Giảm học phí hoặc không lấy phí những khóa học góp vốn đầu tư
 • Hỗ trợ khai thác bất động sản thuộc chiếm hữu cá thể trên hệ sinh thái BIG

Các dịch vụ kinh tế tài chính bổ trợ

 • Vay với lãi suất vay thấp khi dùng BDS làm gia tài bảo vệ
 • Vay vốn ngang hàng từ những nhà đầu tư khác

Chuyển đổi thành CP BIG hoặc điểm Bigshare

 • Token BDS sẽ hoàn toàn có thể quy đổi thành CP BIG hoặc điểm Bigshare để góp vốn đầu tư trên mạng lưới hệ thống Big Invest

2. Thông số kỹ thuật

3. Lộ trình phát triển

Token BDS được hoạch định trở thành phương tiện đi lại góp vốn đầu tư trong hệ sinh thái BIG, đồng thời hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán giao dịch trên những nền tảng kỹ thuật số nhằm mục đích bảo vệ giá trị của token sẽ ngày một tăng, bảo vệ tỷ suất lợi nhuận cho những nhà đầu tư .

* Các thông tin trên đây chỉ mang tính tìm hiểu thêm và sẽ được đổi khác, update tùy từng thời gian theo thông tin của Công ty .

4. Phân bổ

Nhằm bảo vệ sự tăng trưởng dài hạn, token BDS sẽ được phân chia theo xu thế tăng cường quyền hạn cho nhà đầu tư, đồng thời làm phương tiện đi lại khuyến khích đội ngũ quản trị và chỉ huy của Công ty nỗ lực tối đa để hệ sinh thái của token được tăng trưởng một cách tốt nhất .

Lượng token được phân chia cho ban chỉ huy, ban cố vấn và những cổ đông lớn của Công ty sẽ chỉ được trao quyền lưu hành tự do sau 12 tháng, sau khi Công ty đã khẳng định chắc chắn được vị trí của token BDS trên thị trường .

Về chương trình DIPO BDS Token 

Ở đợt mở bán tiên phong, 3.000.000 ( ba triệu ) token BDS sẽ được công ty BDS Holding LLC phát hành theo quy mô DIPO ( Digital Initial Private Offering ) trên hệ sinh thái của Tập đoàn Big Group và nền tảng VNDC Wallet Pro. Việc ứng dụng quy mô này bảo vệ việc phân phối được thực thi một cách minh bạch và tuân thủ những pháp luật của Ủy ban Chứng khoán và Sàn thanh toán giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ), mở đường cho token trong việc niêm yết lên những sàn thanh toán giao dịch quốc tế về sau .

Chính sách phân phối token BDS trong đợt phát hành đầu tiên 

Theo kế hoạch phân bổ của BDS Holding LLC và Big Group, chỉ có 400.000 token BDS được phát hành trên nền tảng VNDC Wallet Pro, phần lớn các token ở đợt phát hành đầu tiên sẽ được phân bổ cho các cổ đông và nhà đầu tư đã và đang ủng hộ các hoạt động của Tập đoàn. Đợt mở bán đầu tiên cũng là thời điểm Big Group tăng cường áp dụng các chính sách ưu đãi, phúc lợi cho người sở hữu, vì thế đây sẽ là cơ hội tốt nhất để đầu tư vào BDS và tận hưởng tối đa các lợi ích mà token này mang lại.

Mục đích sử dụng nguồn vốn 

Với mục tiêu tương hỗ những dự án trải qua những sự kiện mở bán token, 80 % nguồn vốn thu được từ đợt mở bán khởi động sẽ được sử dụng để tương hỗ hoàn thành xong dự án Big Tỉnh Lào Cai, phần còn lại được sử dụng cho việc tăng trưởng những dịch vụ và nền tảng của hệ sinh thái BIG .
Dự án toà nhà văn phòng khách sạn Tỉnh Lào Cai được khai công vào ngày 15/11/2020 với tổng vốn góp vốn đầu tư 90 tỷ đồng .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT