Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

The Bee Token (BEE) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

The Bee Token (BEE) là gì?

Đồng tiền mã hóa Bee Token là một loại tiền mã hóa mới sử dụng chuỗi khối Ethereum. Nó được phong cách thiết kế để giúp những doanh nghiệp nhỏ và người kinh doanh tiếp cận với nguồn vốn, đồng thời nó cũng sẽ được sử dụng để thưởng cho những người dùng tham gia vào hệ sinh thái Bee Token .

Người sáng lập mã thông tin The Bee Token ( BEE )

Đồng tiền Bee Token ( BEE ) được xây dựng bởi Sunny Lu và Dan Larimer .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã thao tác trong ngành công nghệ tiên tiến hơn 10 năm. Tôi có kinh nghiệm tay nghề về tăng trưởng web, quản trị mẫu sản phẩm và tiếp thị. Tôi cũng là một nhà tăng trưởng blockchain có kinh nghiệm tay nghề .

Tại sao The Bee Token ( BEE ) lại có giá trị ?

Bee Token có giá trị vì nó là một mã tiện ích phân phối quyền truy vấn vào một loạt những dịch vụ được cung ứng bởi nền tảng Bee Token. Các dịch vụ này gồm có :

– Quyền truy cập vào nền tảng Bee Token, bao gồm một loạt các công cụ và tài nguyên để người dùng quản lý tài chính, theo dõi các khoản đầu tư của họ và hơn thế nữa.
– Khả năng sử dụng nền tảng Bee Token để thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến.
– Chương trình phần thưởng cung cấp cho người dùng phần thưởng khi sử dụng nền tảng Bee Token và tham gia vào cộng đồng của nó.

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho The Bee Token ( BEE )

1. Ethereum ( ETH ) – Một trong những altcoin thông dụng nhất trên thị trường, Ethereum là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu chạy những hợp đồng mưu trí : những ứng dụng chạy đúng chuẩn như được lập trình mà không có bất kể năng lực gian lận hoặc can thiệp của bên thứ ba .
2. Bitcoin ( BTC ) – Tiền điện tử tiên phong và nổi tiếng nhất, Bitcoin là một gia tài kỹ thuật số và một mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán được ý tưởng bởi Satoshi Nakamoto .
3. Litecoin ( LTC ) – Một loại tiền thay thế sửa chữa phổ cập khác, Litecoin là một loại tiền kỹ thuật số ngang hàng mã nguồn mở được cho phép giao dịch thanh toán tức thì cho bất kể ai trên quốc tế .
4. Ripple ( XRP ) – Một mạng lưới giao dịch thanh toán toàn thế giới được kiến thiết xây dựng cho Internet of Value, Ripple được cho phép giao dịch thanh toán toàn thế giới theo thời hạn thực cho bất kể ai trên quốc tế và phân phối tính thanh toán cho những ngân hàng nhà nước và những tổ chức triển khai kinh tế tài chính khác .

Các nhà đầu tư

Bee Token là một mã thông tin tiện ích sẽ được sử dụng để giao dịch thanh toán cho những dịch vụ trên Nền tảng Bee. Bee Token cũng sẽ được sử dụng để thưởng cho người phát minh sáng tạo nội dung và nhà quảng cáo trên Bee Platform .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào The Bee Token ( BEE )

Bee Token là một nền tảng dựa trên blockchain nhằm mục đích mục tiêu giúp những doanh nghiệp nhỏ và người kinh doanh tiếp cận với vốn, tài nguyên và tương hỗ. Bee Token cũng được cho phép người dùng giao dịch thanh toán sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử .

Mối quan hệ và đối tác chiến lược của Bee Token ( BEE )

Bee Token đã hợp tác với một số ít công ty và tổ chức triển khai, gồm có nhưng không số lượng giới hạn :
1. GoCoin : Bee Token là đối tác chiến lược giao dịch thanh toán chính thức của GoCoin, nền tảng tiền kỹ thuật số số 1 quốc tế. Sự hợp tác này sẽ được cho phép người dùng Bee Token mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ bằng token BEE của họ tại hơn 2 triệu khu vực trên toàn quốc tế .
2. BitRewards : BitRewards là một chương trình người mua thân thiện thưởng cho những thành viên của nó khi tiêu tốn tiền điện tử của họ. Là một phần của quan hệ đối tác chiến lược, BitRewards sẽ được cho phép chủ sở hữu Bee Token kiếm được phần thưởng khi sử dụng token BEE của họ tại những thương nhân tham gia .

3. Mạng Switcheo: Mạng Switcheo là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử và mã thông báo trực tiếp mà không cần thông qua bên thứ ba. Là một phần của quan hệ đối tác, Bee Token sẽ được chấp nhận là một trong những mã thông báo gốc của mạng. Điều này sẽ cho phép người dùng sử dụng mã thông báo BEE của họ để mua hàng hóa và dịch vụ từ những người bán tham gia trên Mạng Switcheo.

4. eToro : eToro là một nền tảng thanh toán giao dịch xã hội được cho phép người dùng góp vốn đầu tư vào tiền điện tử và những gia tài khác. Là một phần của quan hệ đối tác chiến lược, eToro sẽ được cho phép chủ sở hữu Bee Token triển khai gửi và rút tiền bằng token BEE bằng nền tảng của nó. Điều này sẽ phân phối cho chủ sở hữu Bee Token quyền truy vấn vào nền tảng thanh toán giao dịch eToro và cơ sở người dùng lớn của nó .

Các tính năng hay của The Bee Token ( BEE )

1. Bee Token là một mã thông tin tiện ích hoàn toàn có thể được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ từ những người bán tham gia .
2. Bee Token là một mã thông tin ERC20, có nghĩa là nó hoàn toàn có thể được tàng trữ trên hầu hết những ví dựa trên Ethereum thông dụng .
3. Bee Token có nguồn cung ứng cố định và thắt chặt là 100 triệu token, sẽ được phân chia đồng đều trong vòng ba năm .

làm thế nào để

Để mua The Bee Token, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều chiêu thức gồm có :
1. Truy cập website The Bee Token và nhấp vào nút “ mua ” .
2. Sử dụng sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được cho phép bạn mua tiền điện tử như Binance hoặc Coinbase .
3. Tìm một nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử địa phương và thanh toán giao dịch BEE cho những loại tiền điện tử khác .

Làm thế nào để mở màn với Bee Token ( BEE )

Bee Token là một nền tảng dựa trên blockchain được cho phép người dùng tạo và quản lý tài sản kỹ thuật số của riêng họ. Bee Token cũng phân phối một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số của họ .

Cung cấp và Phân phối

Bee Token là một mã thông tin tiện ích dựa trên blockchain tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc trao đổi sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ. Bee Token được phát hành trên chuỗi khối Ethereum và được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ từ những thương gia tham gia. Bee Token cũng được sử dụng để thanh toán giao dịch phí thành viên và những dịch vụ khác do hệ sinh thái BEE phân phối .

Loại vật chứng của The Bee Token ( BEE )

Bee Token là một mã thông tin dẫn chứng CP ( PoS ) .

Thuật toán

Bee Token là một mã thông tin ERC20 sử dụng thuật toán của Ethereum .

Ví chính

Có 1 số ít ví chính cho The Bee Token : MyEtherWallet, Mist và Jaxx .

Các sàn thanh toán giao dịch The Bee Token ( BEE ) chính là gì

Bee Token hiện có sẵn trên những sàn thanh toán giao dịch sau :

Binance
KuCoin
HitBTC

Bee Token ( BEE ) Web và những mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT