Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bee Token là gì? Tiềm năng phát triển của Bee Network và Bee Token – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Chia sẻ :

Bee Token là gì? Hầu hết các dự án công nghệ ngày nay đang theo xu hướng tạo coin riêng cho nền tảng của mình. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu Bee Token – Một đồng tiền ảo thuộc dự án Bee Network đang làm mưa làm gió trong cộng đồng Crypto.

Bee Network là gì?

Bee Network là một dự án mới được cải tiến với nhiều tính năng độc đáo của công nghệ Blockchain.
Bee Network là một dự án mới được nâng cấp cải tiến với nhiều tính năng độc lạ của công nghệ tiên tiến Blockchain. Mạng lưới này cung ứng cho nhà đầu tư nhiều game show, để họ hoàn toàn có thể kiếm được Bee Token bằng cách tham gia vào trò chơi .
Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể góp phần vào quy trình tăng trưởng của dự án với tư cách là nhà khai thác, người ra mắt, nhà xác thực hoặc Game thủ. Với mỗi góp phần cho hệ sinh thái, người tham gia sẽ nhận được phần thưởng giá trị từ Bee Network
Bee Network được những nhà tăng trưởng phong cách thiết kế như một mạng lưới nhằm mục đích nâng cao giá trị của dự án. Những người chơi chân thực sẽ khuyến khích người dùng trao đổi sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ, thậm chí còn cả kiến thức và kỹ năng trình độ trong đời sống trong thực tiễn .
Hiện tại, dự án đang trong quy trình tiến độ tăng trưởng II nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể trao đổi những mã thông tin Bee cho những thanh toán giao dịch mạng nhằm mục đích mục tiêu sử dụng sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ của người khác. Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch Bee Token cho những loại tiền tệ Fiat khác khi dự án chính thức bước vào quy trình tiến độ tăng trưởng III .
Hơn nữa, dự án được coi như một hệ sinh thái tiền ảo khi đề cập đến việc cải tổ chất lượng đời sống của những nhà thanh toán giao dịch trải qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến. Đây chắc như đinh sẽ là một dự án đáng mong đợi làm rung chuyển hàng loạt thị trường Crypto trong tương lai .

Bee Token là gì?

Bee Token chính là đồng tiền điện tử chính nằm trong dự án Bee Network.
Bee Token chính là đồng xu tiền điện tử chính nằm trong dự án Bee Network. Dự án này cho ra đời đồng xu tiền ảo này cho những mục tiêu sử dụng khác nhau nhưng đa phần là trong hệ sinh thái của Bee Network. Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể khai thác Bee Token trên điện thoại thông minh mưu trí của mình bằng ứng dụng Bee Network trong thời hạn này .
Theo nguồn tin, khi mạng lưới của dự án đạt 1 tỷ người dùng thì tổng nguồn cung ứng Bee = M + R + V + C. Trong đó :

  • M – Member: Thành viên trong dự án hoặc người thợ đào
  • R – Referral: Người giới thiệu
  • V – Verified: Người xác minh

Tất cả số Bee được kiếm được từ người thợ đào, người trình làng và người xác nhận đều tương quan đến M, R và V. Trong đó, C đại diện thay mặt cho ký hiệu dùng để chỉ ra những thành viên chủ chốt của mạng lưới dự án ( 25 % M + R + V ). Do đó, trước khi dự án đạt 1 tỷ người dùng, tổng nguồn phân phối Bee Token sẽ được xác lập bởi hoạt động giải trí của người chơi .

Phương thức hoạt động của Bee Network

Những người tham gia mạng Bee Network sẽ có 3 vai trò chính
Những người tham gia mạng Bee Network sẽ có 3 vai trò chính : Người khai thác, người trình làng và người xác định. Phiên khai thác 24 giờ mở màn khi người dùng nhấn nút sấm sét và họ sẽ nhận được Bee coin theo công thức :

Mức tăng cơ bản + (Mức tăng cơ bản x 25% x Số lượng thợ đào hoạt động trong nhóm)

Trong quá trình khai thác, công thức này sẽ được áp dụng. Khi các thợ đào đang khai thác,
mức tăng cơ bản là 1,6 Bee mỗi giờ sẽ giảm xuống còn 0,8 Bee mỗi giờ khi số lượng người dùng cán mức 100.000 người dùng trên toàn cầu.

Mặc dù vậy, nếu số lượng người dùng đạt đến 1 triệu, mức tăng cơ bản sẽ giảm xuống chỉ còn 0,4 Bee mỗi giờ và 0,2 Bee mỗi giờ khi đạt 10 triệu. Nếu số lượng người dùng cứ liên tục tăng thì mức tăng cơ bản sẽ giảm xuống 50 % .
Tuy nhiên, nếu số lượng người dùng đạt đến 1 triệu, mức tăng cơ bản sẽ là 0,4 Bee mỗi giờ hoặc 0,2 Bee mỗi giờ khi đạt đến 10 triệu và sẽ giảm xuống còn 50 % nếu số lượng người dùng liên tục tăng .
Do đó, khi tham gia vào quy trình khai thác hoặc trình làng người dùng mới với nhóm đào chính là thời cơ để sở hữu Bee Token. Nếu mức tăng cơ bản lớn, người chơi mời được nhiều người tham gia sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng .

Công thức tính khai thác Bee token

Công suất khai thác của Bee Tokens sẽ nhờ vào vào số lượng thành viên khai thác và thời hạn được cho phép khai thác. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm công thức tính hiệu suất như sau :
Công suất khai thác = F x 25 % x 0,4 Bee / h
Trong đó :

  • F: Số lượng thành viên tham gia khai thác
  • 25%: % những gì người dùng nhận được bằng cách giới thiệu những người dùng khác
  • 0,4 Bee/h: Tốc độ khai thác hiện tại trong Bee Network

Ví dụ : Nếu bạn tham gia khai thác tiền Bee 200F, năng lực khai thác của bạn là :
200 x 25 % x 0,4 = 20 ( Bee / giờ )
Dựa trên ví dụ trên, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể Tóm lại rằng bạn càng nhiều người tham gia khai thác, vận tốc khai thác hàng giờ của bạn sẽ càng tăng .

Bee Network uy tín hay không?

Bee Network lừa đảo hay không?
Cơn sốt tiền điện tử chưa khi nào ngừng Hot, tạo điều kiện kèm theo cho những đối tượng người dùng xấu tận dụng lòng tin của nhà đầu tư để tạo ra những dự án lừa đảo. Vì vậy, việc nhà thanh toán giao dịch hoài nghi những dự án tương quan đến công nghệ tiên tiến là điều hiển nhiên .

Tuy nhiên, đây là một dự án đáng tin cậy và minh bạch. Bởi vì người chơi sẽ không thể thanh toán trực tiếp cho dự án Bee Network. Đồng thời, cho đến khi dự án đạt đến giai đoạn phát triển thứ 3, mạng lưới không cho phép trao đổi mã thông báo Bee và tiền tệ Fiat.

Bee Network đã nâng cao khét tiếng của mình bằng cách mua lại tên miền trang web Bee. com. Để bảo vệ thưởng thức người dùng tốt nhất, dự án cũng chi rất nhiều tiền để thuê những chuyên viên về Blockchain, công nghệ thông tin, quản trị hội đồng và nhân viên cấp dưới từ khắp nơi trên quốc tế .

Phân tích tiềm năng phát triển của đồng tiền Bee

Phân tích tiềm năng phát triển của đồng tiền Bee
Bee Network đang ở thời kỳ đỉnh điểm. Do đó, hội đồng người dùng Bee Network bảo vệ giá trị của mã thông tin Bee trải qua khối lượng thanh toán giao dịch, trao đổi sản phẩm & hàng hóa, … Bee Token, giống như những loại tiền điện tử khác, khởi đầu từ số lượng 0 và trải qua nhiều thăng trầm trước khi trở thành một loại tiền tệ phổ cập .
Bee hiện đang hoàn thành xong xuất sắc trách nhiệm và nhận được phản hồi tích cực từ những nhà đầu tư. Tuy nhiên, vì thị trường tràn ngập những loại tiền điện tử tiềm năng, nên không hề Dự kiến được đồng xu tiền này sẽ chuyển biến như thế nào trong tương lai .
Để duy trì vị thế hiện tại trên thị trường tiền điện tử, những nhà tăng trưởng của Bee Network phải đề ra kế hoạch tăng trưởng rõ ràng và khắc phục những thiếu sót còn tồn dư trong mạng lưới. Chỉ khi đó, giá trị của đồng xu tiền điện tử Bee mới tăng vọt và nó sẽ được công nhận thoáng rộng, giống như với đồng Bitcoin .

Cách sở hữu các Bee Token

Cách sở hữu Bee Token là gì?
Vì đồng Bee Network vẫn đang trong tiến trình hoàn thành xong, những thành viên tăng trưởng của dự án sẽ nỗ lực đưa Bee coin đến với người dùng theo nhiều cách khác nhau. Và nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhận được Bee coin theo 3 cách sau đây :

  • Người khai thác: Để kích hoạt khai thác trong 24 giờ tới, người chơi chỉ cần đăng nhập một lần mỗi ngày. Khi nhấn vào nút sấm sét trên màn hình chính, số dư của đồng tiền Bee sẽ tăng lên 1,6 Bee/giờ và sau đó giảm một nửa khi dự án đạt được số lượng người dùng đúng như mục tiêu.
  • Người giới thiệu: Nhà giao dịch sẽ nhận được phần thưởng Bee Network mỗi khi mời ai đó tham gia vào mạng lưới dự án.
  • Người xác minh: Người chơi chỉ cần kiểm tra danh tiếng của các thành viên trong nhóm khai thác của mình. Vai trò của người thẩm tra sẽ được thực hiện trong giai đoạn 2 của dự án.

Hướng dẫn đăng ký và khai thác Bee token

Đăng ký và khai thác mã thông tin Bee rất đơn thuần. Nhờ sự tăng trưởng tiêu biểu vượt trội của những chiếc điện thoại di động, người dùng hoàn toàn có thể ĐK và khai thác Bee token thuận tiện hơn. Dưới đây là từng bước để bạn ĐK Bee token :

Bước 1: Tải app Bee Network về điện thoại

Trước tiên, để ĐK và sử dụng Bee, bạn phải thiết lập ứng dụng Bee Network trên điện thoại thông minh của mình. Đối với những người sử dụng hệ điều hành quản lý Android, bạn hoàn toàn có thể truy vấn CH Play để tải ứng dụng. Đối với người dùng hệ quản lý và điều hành iOS, vui mắt vào Appstore để setup .
Tải Bee Network

Bước 2: Tiến hàng đăng ký

Bạn hoàn toàn có thể ĐK bằng thông tin tài khoản Google, Facebook hoặc Apple của mình. Sau khi chọn thông tin tài khoản để ĐK, bạn phải điền họ và tên vừa đủ và tên đăng nhập không dấu từ 4 đến 20 ký tự chỉ gồm có chữ và số. Sau khi điền xong, bấm OK .
Thiết lập tài khoản Bee Network
Bước tiếp theo, bạn sẽ được nhu yếu nhập mã ra mắt của người khác. Nếu có mã trình làng, bạn hoàn toàn có thể nhập vào, nếu không có thì bỏ lỡ. Như vậy bạn đã ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản Bee Network
Trên đây là hàng loạt thông tin Bee Token là gì ? mà nhà đầu tư cần phải biết. Hy vọng rằng những san sẻ quan trọng này sẽ tương hỗ những nhà thanh toán giao dịch trở thành “ Thợ đào chuyên nghiệp ”. Sanuytin. com chúc nhà thanh toán giao dịch thành công xuất sắc trên thị trường Crypto .

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT