Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BETH là gì? Tổng hợp về các tính năng của BETH. – Academy CoinTap

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

BETH ( Beacon Ethereum ) được xem là một phiên bản token hóa của ETH staking trên Binance giúp người dùng thuận tiện tham gia staking trên Chuỗi Beacon – ETH 2.0. Bên cạnh đó, BETH còn được tận dụng với nhiều tác dụng khác nhau trên nền tảng sàn thanh toán giao dịch Binance và Binance Smart Chain ( BSC ). Hôm nay, hãy cùng CoinTap tìm hiểu và khám phá thêm về BETH cũng như những tính năng của BETH nhé .

BETH là gì?

BETH là một phiên bản mã thông tin ( token ) của ETH. Mỗi BETH đại diện thay mặt cho 1 ETH được đặt cược. Tuy nhiên, là một phần của ETH 2.0, Ethereum sẽ trọn vẹn chuyển sang dẫn chứng về CP Proof of Stake ( POS ) .
Với chuỗi Beacon ra đời vào tháng 12 năm 2020, tập hợp những tăng cấp ( ETH 2.0 ) nhằm mục đích cải tổ năng lực lan rộng ra Ethereum diễn ra. Là một phần của quá trình 0 của kế hoạch đã được tiến hành, ETH đã hoàn toàn có thể được staking vào chuỗi Beacon mới này. BETH giúp người dùng tham gia vào việc staking ETH một cách thuận tiện mà không làm mất sự linh động và hoàn toàn có thể rút ETH bất kỳ khi nào .

Mọi người có thể tìm hiểu thêm về Ethereum tại đây.

Những ưu điểm mà BETH mang lại

Đầu tiên, BETH là dẫn chứng duy nhất cho việc người dùng đã staking ETH trên Binance. Binance đã cung ứng dịch vụ staking với những phần thưởng hàng ngày được phân phối dưới dạng token BETH .
Những người dùng tham gia staking ETH 2.0 sẽ nhận được token BETH theo tỷ suất 1 ETH = 1 BETH. Ngoài ra, phần thưởng staking ETH 2.0 sẽ được phân chia hàng ngày dưới dạng token BETH .
Bên cạnh đó, Binance có những giải pháp bảo mật thông tin và trấn áp rủi ro đáng tiếc nâng cao để bảo vệ người dùng khỏi những rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn trong khoảng trống mạng. Hơn thế nữa, Binance còn xây dựng quỹ giúp người dùng bảo vệ gia tài được gọi là SAFU ( Secure Asset Fund for Users ) .

BETH trên Launchpool và Liquid Swap

Nếu người dùng có sở hữu BETH trên sàn thanh toán giao dịch điện tử Binance, hãy dùng để nhận thêm tiền thưởng. Một số dự án Launchpool sử dụng BETH như một đồng xu tiền để staking. Nói cách khác, người dùng chỉ cần khóa BETH của mình vào Launchpool và kiếm về token .

BETH trên Binance Liquid Swap

Binance Liquid Swap cũng là một nền tảng mà người dùng có thể sử dụng BETH một cách tối ưu nhất. Nói một cách dễ hiểu, người dùng có thể kiếm được phần thưởng thông qua việc cung cấp thanh khoản cho ETH/ BETH.

BETH trong các giao thức vay mượn

Người dùng còn hoàn toàn có thể gửi BETH đến một thị trường tiền tệ ( ví dụ điển hình như Venus ) để nhận doanh thu, hoặc hoàn toàn có thể sử dụng làm vật thế chấp ngân hàng và dùng nó để vay những loại tiền tệ khác .

BETH trong PancakeSwap

Bên cạnh đó, người dùng cũng hoàn toàn có thể phân phối thanh khoản cho BETH / ETH trên Pancakeswap và nhận CAKE .
Một lợi thế của việc cung ứng thanh khoản cho pool này là do giá BETH và ETH tương đối giống nhau hoặc gần như bằng nhau, ít có năng lực xảy ra lỗ nhất thời so với những nhóm khác .

BETH trong công cụ tổng hợp lợi nhuận

Cuối cùng, người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng BETH trong những công cụ tổng hợp doanh thu trên Binance Smart Chain. Người dùng chỉ cần gửi BETH của mình vào giao thức và sẽ được tự động hóa tìm những thời cơ doanh thu tốt nhất. Beefy và Autofarm là hai ví dụ tương hỗ BETH .

Tổng kết

BETH là một phiên bản token của ETH trên binance. Người dùng hoàn toàn có thể nhận được tiền thưởng staking ETH 2.0 mà không phải e ngại bất cứ thứ gì về các yêu cầu kỹ thuật để thiết lập và duy trì nút định vị ETH 2.0. Ngoài ra, có một số cách để kiếm thêm năng suất sử dụng các ứng dụng Defi trên Binance Smart Chain. Vậy là CoinTap đã cung cấp cho thêm cho mọi người về BETH cũng như các tính năng đặc biệt mà BETH mang lại.

Cám ơn mọi người đã đọc và chăm sóc .

Disclaimer: Bài viết của CoinTap chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin, kiến thức và bài viết này không được xem là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về khoản đầu tư của mình.

Follow us:

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT