Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mã thông báo BEX (BEX) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mã thông báo BEX (BEX) là gì?

Đồng tiền mã hóa BEX Token là một gia tài kỹ thuật số sử dụng chuỗi khối Ethereum. Nó được phong cách thiết kế để phân phối một phương tiện đi lại trao đổi giá trị giữa người dùng và doanh nghiệp. Đồng tiền mã hóa BEX Token cũng nhằm mục đích mục tiêu Giao hàng như một phương tiện đi lại trao đổi sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trên nền tảng BEX .

Người sáng lập mã thông tin BEX Token ( BEX )

Những người sáng lập BEX Token ( BEX ) coin là :
1. David Siegel, một người kinh doanh và nhà đầu tư hàng loạt với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành công nghệ tiên tiến và dịch vụ kinh tế tài chính .
2. Stefan Thomas, một người kinh doanh và nhà đầu tư hàng loạt với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành công nghệ tiên tiến và dịch vụ kinh tế tài chính .
3. Pavel Matveev, chuyên gia tài chính với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành ngân hàng nhà nước và sàn chứng khoán .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã thao tác trong ngành công nghệ tiên tiến hơn 10 năm. Tôi có kinh nghiệm tay nghề trong việc tăng trưởng những ứng dụng web, ứng dụng di động và công nghệ tiên tiến blockchain. Tôi cũng là một nhà đầu tư và cố vấn giàu kinh nghiệm tay nghề .

Tại sao BEX Token ( BEX ) lại có giá trị ?

Mã thông tin BEX có giá trị vì nó là mã thông tin tiện ích cung ứng quyền truy vấn vào một loạt những dịch vụ do Nền tảng BEX cung ứng. Các dịch vụ này gồm có thị trường mua và bán gia tài, mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch và nền tảng để quản trị những khoản góp vốn đầu tư. BEX Token cũng có giá trị vì nó được phong cách thiết kế để sử dụng như một phương tiện đi lại góp vốn đầu tư .

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho BEX Token ( BEX )

1. Ethereum ( ETH ) – Một trong những altcoin thông dụng nhất trên thị trường, Ethereum là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu chạy những hợp đồng mưu trí : những ứng dụng chạy đúng chuẩn như được lập trình mà không có bất kể năng lực gian lận hoặc can thiệp của bên thứ ba .
2. Bitcoin ( BTC ) – Tiền điện tử tiên phong và nổi tiếng nhất, Bitcoin là một gia tài kỹ thuật số và một mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch được ý tưởng bởi Satoshi Nakamoto .
3. Litecoin ( LTC ) – Một loại tiền điện tử phổ cập khác, Litecoin là một dự án mã nguồn mở được tạo ra vào năm 2011 bởi Charlie Lee. Nó sử dụng scrypt làm thuật toán dẫn chứng việc làm và dựa trên giao thức bitcoin nhưng với số lượng giới hạn kích thước khối tăng lên là 2 MB .
4. Ripple ( XRP ) – Ripple là một mạng lưới giao dịch thanh toán toàn thế giới được kiến thiết xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain. Nó được cho phép thanh toán giao dịch toàn thế giới nhanh gọn và bảo đảm an toàn giữa những ngân hàng nhà nước trong thời hạn thực .

Các nhà đầu tư

BEX Token ( BEX ) là một mã thông tin tiện ích được cho phép chủ sở hữu thanh toán sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ tại những thương nhân tham gia. Mã thông tin BEX là mã thông tin ERC20 trên chuỗi khối Ethereum .
Việc bán BEX Token mở màn vào ngày 1 tháng 2017 năm 30 và kết thúc vào ngày 2017 tháng 1 năm XNUMX. Tổng cộng XNUMX tỷ BEX Token đã được tạo trong quy trình bán .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào BEX Token ( BEX )

Không có câu trả lời phù hợp cho tất cả cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để đầu tư vào BEX Token (BEX) sẽ khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của bạn. Tuy nhiên, một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn bao gồm:

Mã thông tin BEX ( BEX ) là mã thông tin ERC20 được sử dụng để thanh toán giao dịch cho những dịch vụ và loại sản phẩm trên Nền tảng BEX. Nền tảng BEX là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ .
Mã thông tin BEX ( BEX ) có nguồn cung hạn chế là 1 tỷ mã thông tin và hiện đang thanh toán giao dịch ở mức USD 0.08 USD cho mỗi mã thông tin .

BEX Token ( BEX ) Đối tác và mối quan hệ

BEX Token đã hợp tác với một số ít công ty để giúp thôi thúc việc vận dụng và sử dụng nó. Chúng gồm có nhưng không số lượng giới hạn :

1. BEX được hợp tác với gã khổng lồ thương mại điện tử, Amazon, để giúp thúc đẩy việc sử dụng nó trong ngành bán lẻ.
2. BEX hợp tác với nền tảng du lịch, TripAdvisor, để giúp thúc đẩy việc sử dụng nó trong ngành du lịch.
3. BEX hợp tác với nền tảng truyền thông xã hội, Twitter, để giúp thúc đẩy việc sử dụng nó trong ngành truyền thông xã hội.

Các tính năng hay của BEX Token ( BEX )

1. BEX Token là một mã thông tin tiện ích được cho phép người dùng thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trên nền tảng BEX .
2. Mã thông tin BEX là mã thông tin ERC20, có nghĩa là nó hoàn toàn có thể được tàng trữ trong bất kể ví nào thích hợp với Ethereum .
3. Mã thông tin BEX có nguồn phân phối cố định và thắt chặt là 1 tỷ mã thông tin và nó sẽ được phân phối trải qua crowdsale vào đầu năm 2018 .

làm thế nào để

Không có cách đơn cử để mua mã thông tin BEX, nhưng chúng hoàn toàn có thể được mua trên nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau .

Cách khởi đầu với BEX Token ( BEX )

Mã thông tin BEX là mã thông tin tiện ích được cho phép người dùng thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ bằng mã thông tin BEX. Mã thông tin BEX cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để thanh toán giao dịch phí thành viên và những dịch vụ khác do nền tảng BEX cung ứng .

Cung cấp và Phân phối

Mã thông tin BEX là một mã thông tin tiện ích sẽ được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trên Thị Trường BEX. BEX Token sẽ được phân phối trải qua crowdsale vào cuối năm 2017 .

Loại dẫn chứng của BEX Token ( BEX )

Loại Proof của BEX Token là một bảo mật thông tin .

Thuật toán

Thuật toán của BEX Token ( BEX ) dựa trên tiêu chuẩn ERC20. Nó sử dụng một hợp đồng mưu trí để quản trị việc phát hành, chuyển nhượng ủy quyền và mua lại những mã thông tin .

Ví chính

Có một số ít ví BEX Token ( BEX ) có sẵn, gồm có ví BEX Token ( BEX ) chính thức và MyEtherWallet .

Các sàn thanh toán giao dịch BEX Token ( BEX ) chính là gì

BEX hiện có sẵn trên những sàn thanh toán giao dịch sau :

BEX cũng có sẵn trên các sàn giao dịch sau trong tương lai:

Xem thêm: IDO là gì?

BEX Token ( BEX ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT