Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bitget Token (BGB) – Đồng coin sàn tiềm năng nhất đầu 2022 – Bitget Blog – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đầu 2022 – thời điểm xu hướng thị trường khó đoán

Hiện tổng thể tất cả chúng ta đã bước sang những tháng đầu năm 2022, giữa một thị trường thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch gia tài mã hoá hầu hết đều có khuynh hướng giảm, đồng Bitget Token ( BGB ) – đồng coin của sàn Bitget lại cho thấy khuynh hướng tăng trưởng khá tiềm năng. Hãy cùng khám phá và mày mò thêm về những điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích di dời giá của BGB trong thời hạn gần đây nhé !

Hãy xem dịch chuyển giá của hai đồng coin lớn là Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ) trong 90 ngày tiên phong của năm 2022 trong 2 biểu đồ bên dưới. BTC, ETH cũng như hầu hết những loại gia tài mã hoá, không lê dài bull run ( chu kỳ luân hồi tăng giá ) của 2021 .


Nguồn : Coingecko

Phân tích tiềm năng của đồng Bitget Token (BGB)

Những đặc tính độc lạ của mỗi dự án blockchain sẽ là yếu tố khiến dự án đó nhận được sự chăm sóc từ nhà đầu tư và sống sót qua nhiều cơn bão giá của thị trường. Bên dưới sẽ là những thông tin thiết yếu sẽ giúp bạn có câu vấn đáp cho câu hỏi BGB có phải là đồng coin tiềm năng để góp vốn đầu tư hay không .

Bitget Token (BGB)

Tên Bitget Token
Kí hiệu BGB
Tỷ giá theo USD $0.20
Khối lượng giao dịch trong 24h $80,588,042
Tổng cung 2,000,000,000

( * ) Số liệu ghi nhận ngày 07/03/2022

Xu hướng giá của BGB

Tại thời điểm viết bài này đầu tháng 3/2022, đồng BGB đang được giao dịch ở mức $0,20 với khối lượng giao dịch trong trong 24 giờ là $80,588,042 đô la Mỹ. Trong 90 ngày qua, giá BGB đã tăng 111% (tăng từ 0,0958 đô la lên 0,2022 đô la), khiến Bitget Token (BGB) trở thành đồng coin sàn tiềm năng nhất so với các đồng coin sàn khác như BNB, HT, hay OKB.


Nguồn : Coingecko

Bằng cách so sánh Khối lượng thanh toán giao dịch của sàn, Khối lượng thanh toán giao dịch của coin sàn, Vốn hoá thị trường và Giá đồng coin hiện tại, biểu đồ trên đã cho thấy giá trị của BGB đang bị định giá thấp .
Chỉ báo NVT ( Network Value to Transaction – Giá trị mạng trên thanh toán giao dịch ) và PE ( Price Earning – Hệ số giá trên doanh thu ) thường được sử dụng để nhìn nhận giá trị theo khối lượng thanh toán giao dịch của loại gia tài mã hoá đó .
Nếu giá trị NVT cao, điều đó hoàn toàn có thể có nghĩa là xét theo khối lượng thanh toán giao dịch, gia tài này đang được định giá cao hơn so với năng lực thanh toán giao dịch của nó. Khi tất cả chúng ta xem xét NVT của BGB – NVT thấp ý niệm rằng BGB hiện đang được định giá khá thấp trên mỗi đơn vị chức năng khối lượng thanh toán giao dịch của nó. Điều đó có nghĩa là giá của BGB có tiềm năng sẽ còn tăng trưởng .

Thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái Bitget

Tiềm năng của đồng coin sàn đã phản ánh đà tăng trưởng nhanh gọn đáng chú ý quan tâm của Bitget .
Bitget hiện có hơn 2 triệu người dùng đã ĐK trên toàn quốc tế và đã đạt tổng khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là 5,6 tỷ đô la Mỹ .
Tháng 1 năm 2022, sàn Bitget đã xếp hạng 3 toàn thế giới về khối lượng thanh toán giao dịch hợp đồng tương lai với mẫu sản phẩm mũi nhọn – Bitget Coin-Margin Futures, với khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 h cao kỷ lục ở mức 7,82 tỷ đô la Mỹ .

Ngoài ra, từ 2021, sàn Bitget cũng đã tích cực tiến hành nhiều hoạt động giải trí góp vốn đầu tư và hợp tác trên toàn thế giới. Bitget đã công bố thoả thuận hợp tác hỗ trợ vốn với những tổ chức triển khai thể thao số 1 quốc tế như PGL – công ty tổ chức triển khai sự kiện eSports số 1 ; Juventus – gã khổng lồ bóng đá Ý ; Team Spirit – đơn vị chức năng tổ chức triển khai eSports số 1 của Nga ; và Galatasaray – câu lạc bộ bóng đá số 1 Gianh Giá từ Thổ Nhĩ Kỳ .
Về độ không thay đổi của những thanh toán giao dịch trên sàn, đầu năm 2021 Bitget đã tích hợp giải pháp thanh khoản WOO Network trên thị trường giao ngay để tối ưu hóa thưởng thức thanh toán giao dịch của người dùng. Tính thanh khoản cao là yếu tố cực kỳ quan trọng để phân phối được khối lượng thanh toán giao dịch cao và làm hài lòng những nhà thanh toán giao dịch nhạy cảm với dịch chuyển giá, được cho phép những thanh toán giao dịch trên Bitget được thực thi chuẩn xác nhất .

Lợi ích của đồng Bitget Token (BGB)

BGB là đồng coin chính thức do sàn Bitget phát hành với một loạt những ứng dụng và khuyến mãi thêm cho người dùng trong hệ sinh thái Bitget. Hãy cùng xem list cách sử dụng đồng BGB nhé .

Hưởng phí giao dịch ưu đãi

Người dùng sẽ được tặng thêm khi sử dụng BGB giao dịch thanh toán phí cho những thanh toán giao dịch trên sàn .
– Đối với những thanh toán giao dịch phái sinh ( futures trading ) : Khi dùng BGB ký quỹ sẽ có thời cơ nhận tặng thêm giảm 15 % phí thanh toán giao dịch cho những thanh toán giao dịch phái sinh trên sàn .
– Đối với những thanh toán giao dịch giao ngay ( spot trading ) : Ưu đãi giảm 20 % khi sử dụng BGB để giao dịch thanh toán ngân sách thanh toán giao dịch trên sàn ( xem thêm chi tiết cụ thể tại đây ) .

Hợp đồng ký quỹ

Dùng BGB để ký quỹ và hưởng khuyến mại trong những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch ký quỹ

Giữ và khoá (Stake) BGB để nhận thưởng

Giữ và khoá BGB để nhận thêm thu nhập

Giao dịch tăng thu nhập

Giao dịch đồng BGB trên sàn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng theo từng cấp dựa trên số tiền giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch

Nhân hệ số các nhóm sản phẩm quản lý tài sản

Người dùng nắm giữ những vị thế BGB trọn vẹn hoàn toàn có thể mua những loại loại sản phẩm quản lý tài sản của Bitget để nhận những thông số nhân .

Tham gia Launchpad

Tiếp cận sớm nhất những đợt mở bán token độc quyền trên Bitget Launchpad

Tham gia Launchpool

Cho vay BGB để có thời cơ nhận thưởng lãi suất vay vay bằng những đồng coin mới trên Bitget Launchpool

Bình chọn và nhận thưởng

Dùng BGB để bầu chọn cho dự án sẽ được niêm yết lên sàn Bitget

Giảm phí đặt mua

Người dùng nắm giữ những vị thế BGB trọn vẹn hoàn toàn có thể được khuyến mại giảm tối thiểu 50 % phí đặt mua những dự án hạng sang

Tham gia hoạt động ‘1U snapped’

Giữ BGB để có thời cơ tham gia vào những sự kiện mở bán số lượng số lượng giới hạn

Tham gia vào các dự án airdrop siêu khủng

Người dùng sở hữu BGB có thời cơ tham gia vào những đợt airdrop độc quyền

Truy cập các hộp bí ẩn (Blind box)

Giữ BGB để có thời cơ tham gia vào những hoạt động giải trí mở hộp huyền bí ( blind box ) và nhận thưởng mê hoặc .

Tham gia xổ số may mắn

Người dùng có vị thế BGB hoàn toàn có thể tham gia vào những hoạt động giải trí rút thăm suôn sẻ .
Mua ngay đồng BGB trên Bitget !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT