Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

AscendEX liệt kê Battle of Guardians Token, BGS – CryptoPumpTin tức – tin tức tiền điện tử

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

tin tức bác bỏ

BÁO CHÍ. AscendEX rất vui được giới thiệu việc niêm yết Battle of Guardians Share Token (BGS) theo bộ giao dịch BGS / USDT trên AscendEX bắt đầu vào ngày 14 tháng 2 lúc XNUMX giờ chiều UTC.

Battle of Guardians ( BOG ) là một game show điện tử chiến đấu NFT nhiều người chơi trong thời hạn thực cho phép người chơi sử dụng gia tài NFT của họ để đối phó với những nhân vật trong một trận chiến toàn năng, trong đó năng lực ngày càng tăng được xác lập với những quyền lợi trong game show. Được tăng trưởng trong Unreal Engine và cũng được tăng trưởng trên Solana Network, BOG được tạo ra với năng lực nhiều người chơi được cho phép game thủ trên toàn quốc tế tham gia vào những đại chiến gay cấn, đa nghành trong cộng đồng sinh thái game show điện tử Khoa học viễn tưởng to lớn. Công việc hiện đang sử dụng tùy chọn 30 NFT độc nhất vô nhị và cũng được trang bị công dụng Tổng hợp NFT được cho phép game thủ update tỷ suất những nhân vật chiến đấu của họ. BOG đang được xây dựng để chơi game trên máy tính PC, với iphone và những thuộc tính nhiều người chơi đa nền tảng Android sẽ Open trong tương lai .

Gần đây, thiết kế chơi để kiếm tiền đã thực sự trở thành tiêu chí cho môi trường chơi game máy tính dựa trên blockchain mới ra thị trường. Việc hợp nhất chơi game trên máy tính và kiếm tiền thông qua NFT thực sự đã trở thành một phương pháp tương tác tuyệt vời và cũng dành cho những người chơi trò chơi điện tử, và cũng là chủ sở hữu của NFT, để tạo ra lợi ích trong thế giới thực. Các mục tiêu của BOG để làm nổi bật & # x 201C; chơi & # x 201D; yếu tố của hoạt động chơi để kiếm tiền bằng cách sử dụng một số cài đặt chơi. Trong trò chơi BOG, game thủ có thể chiến đấu trong các cài đặt Người chơi vs. Môi trường (PvE), Người chơi vs. Người chơi (PvP) hoặc Giải đấu, sử dụng bộ sưu tập các nhân vật NFT của họ. Với hệ thống phân cấp các NFT có thể sử dụng, lựa chọn cài đặt chơi game trên máy tính và cũng như thiết kế khuyến khích phù hợp, BOG chắc chắn sẽ trở thành hệ thống tốt nhất để game thủ đánh giá khả năng và sự khéo léo của họ trong khi đạt được lợi ích trong trò chơi.

Chức năng độc nhất vô nhị của BOG và # x 2019 ; Khung NFT của s là năng lực cho những game thủ thuê NFT, gồm có một nguồn thu nhập bổ trợ cho những game thủ nhằm mục đích sử dụng cộng đồng sinh thái BOG. Chủ sở hữu của 1 số ít NFT hoàn toàn có thể cho thuê gia tài của họ so với những game thủ muốn chơi game show điện tử, tuy nhiên họ vẫn chưa có dự tính góp sức để có được vật chiếm hữu của riêng họ. Bằng cách sử dụng thiết bị này, cả những game thủ đã tăng trưởng và cả những người mới mở màn có năng lực nghiên cứu và phân tích đều hoàn toàn có thể tăng thêm quyền lợi trong game show, tận dụng tối đa nguồn năng lượng của những NFT có trong game show điện tử BOG .Để khuyến khích người chơi tham gia vào quy trình chơi liên tục và cũng mang lại quyền lợi cho người chơi để đạt được thành công xuất sắc ấn tượng trong game show, Battle of Guardians chắc như đinh sẽ gồm có 2 hình tượng : mã thông tin Battle of Guardians Share ( BGS ) và mã thông tin Fighting Points ( FP ). Cả hai hình tượng chắc như đinh sẽ được sử dụng trong game show điện tử và # x 2019 ; nhiều cài đặt để có được tính cách NFT và cả gia tài trong game show, trong khi BGS hoàn toàn có thể được sử dụng một cách rõ ràng như một mã thông tin quản trị để thêm vào sự tăng trưởng của game show điện tử. Người chơi chắc như đinh cũng sẽ có năng lực đặt cược những hình tượng BGS của họ để tạo thêm doanh thu và cũng như sự tham gia của họ vào cộng đồng sinh thái BOG .AscendEX rất vui mừng ra đời giao dịch mã thông tin BGS và cũng duy trì sự tăng trưởng của Hệ sinh thái GameFi chơi để kiếm tiền .

Về AscendEX

AscendEX là một mạng lưới hệ thống tiền tệ mã hóa quốc tế Giao hàng hơn một triệu tổ chức triển khai và cả những nhà đầu tư kinh doanh nhỏ với những nguồn thiết yếu để nhận được nhiều giá trị hơn nữa từ những khoản góp vốn đầu tư kinh tế tài chính tiền điện tử của họ. Hoạt động dựa trên mối quan hệ của tiền được hệ thống hóa và cả tiền phi tập trung chuyên sâu, AscendEX và # x 2019 ; mạng lưới hệ thống của s gồm có năng lực truy vấn ký quỹ, hợp đồng tương lai và cả thanh toán giao dịch đặt chỗ, cơ sở ngân sách lâu bền hơn và tương hỗ đặt cược cho hơn 200 trách nhiệm blockchain số 1 trong ngành, toàn bộ đều tạo ra doanh thu số 1 thị trường và cũng có doanh thu, cũng thôi thúc sự tăng trưởng của cộng đồng sinh thái tiền điện tử. Trong những sáng tạo độc đáo ​ ​ để tăng trưởng những loại hỗ trợ vốn phi tập trung chuyên sâu hoàn toàn có thể lan rộng ra và cũng bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin, AscendEX đã thực sự trở thành một mạng lưới hệ thống số 1 theo ROI trên và # x 201C ; dịch vụ trao đổi tiên phong và # x 201D ; trải qua việc duy trì một số ít thị trường và # x 2019 ; những trách nhiệm tiên tiến và phát triển nhất từ ​ ​ cộng đồng sinh thái DeFi .Để mày mò thêm về đúng chuẩn cách AscendEX tận dụng những phương pháp lý tưởng từ cả Phố Wall và cả cộng đồng sinh thái tiền điện tử để vô hiệu giá trị mỗi đồng lớn nhất cho những cá thể của mình, vui mắt truy vấn :Trang web : https://ascendex.comTwitter : https://twitter.com/AscendEX_GlobalTelegram : https://t.me/AscendEXEnglish

Phương tiện: https://medium.com/ascendex

Giới thiệu về Battle of Guardians

Battle of Guardians là một Trò chơi chiến đấu NFT nhiều người chơi trong thời hạn thực cho phép người chơi sử dụng NFT chiếm hữu của họ làm Chiến binh trong mặt trận. Battle of Guardians là phần chơi nhiều người chơi, được tăng trưởng bởi xưởng game show điện tử với hơn 7 năm kinh nghiệm tay nghề .

Để biết thêm chi tiết và cũng như cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web : https://battleofguardians.com/Twitter : https://twitter.com/BOG_Official_Telegram : https://t.me/battleofguardianschat0 ;Các thẻ trong câu truyện này AscendEx

Đây là một bản tin tức. Người đọc phải tự mình kiên trì thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ loại hoạt động nào liên quan đến công ty được quảng cáo hoặc bất kỳ loại liên kết hoặc giải pháp nào của công ty đó. được đưa ra bởi hoặc về việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ loại tài liệu, sản phẩm hoặc giải pháp nào được nêu trong buổi ra mắt báo chí.

Bitcoin comMedia

Bitcoin com là tài nguyên số 1 cho bất kể thứ gì tương quan đến tiền điện tử. Liên hệ với [email protected] để nói về việc phát hành tin tức, tin nhắn được hỗ trợ vốn, podcast và nhiều lựa chọn khác .

Mọi nhà giao dịch giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch Binance đều muốn biết về pumpnhập vào giá trị của tiền xu để kiếm lợi nhuận khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn.

Bài viết này có hướng dẫn về cách tìm hiểu khi nào và đồng xu nào sẽ tham gia vào “Pump”. Mỗi ngày, cộng đồng trên Kênh Telegram Crypto Pump Signals for Binance Tín hiệu cho Binance công bố 10 tín hiệu miễn phí về “Pump”Và báo cáo về thành công“Pumps ”đã được hoàn thành xuất sắc bởi ban tổ chức của cộng đồng VIP.

Xem video trên cách tìm hiểu và khám phá về tiền điện tử sắp ra đời pump và kiếm được doanh thu khổng lồ.

Các tín hiệu giao dịch này giúp kiếm được lợi nhuận khổng lồ chỉ trong vài giờ sau khi mua các đồng tiền được công bố trên kênh Telegram. Nếu chưa, hãy thử nó! Chúng tôi chúc bạn may mắn khi giao dịch tiền điện tử và mong muốn nhận được lợi nhuận tương tự như những người đăng ký VIP của Crypto Pump Signals for Binance Tín hiệu cho kênh Binance.

Xem video trên

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT