Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá dự án Biconomy (BICO coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án tiếp theo trên Coinlist

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dự án Biconomy

Biconomy (BICO) là gì?

Biconomy là cơ sở hạ tầng giao dịch đa chuỗi để làm cho Web 3.0 trở nên dễ dàng và phổ biến. Thông qua các API plug & play của Biconomy, bất kỳ ai cũng có thể truy cập các ứng dụng phi tập trung (dApps) bất kể họ có kiến ​​thức và kinh nghiệm về tiền điện tử hay không. Biconomy giúp loại bỏ các vấn đề về blockchain thông qua các tính năng như giao dịch không cần phí gas, chuyển tiền xuyên chuỗi tức thì và các tùy chọn thanh toán phí gas linh hoạt.

Biconomy vô hiệu những phức tạp này khỏi người dùng cuối trải qua những tính năng can đảm và mạnh mẽ như :

Biconomy được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Các ứng dụng Web3 ngày này phải đương đầu với những trở ngại lớn so với sự gật đầu của người dùng dưới dạng thưởng thức thanh toán giao dịch. Hầu hết mọi tương tác với Dapp đều là một thanh toán giao dịch phức tạp so với người dùng .
Có nhiều nút yếu tố trong thưởng thức thanh toán giao dịch :

 • Cần thiết phải trả phí gas mỗi khi người dùng sử dụng ứng dụng .
 • Người dùng chỉ hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán bằng ETH mà họ hoàn toàn có thể không có tại thời gian đó. Hoặc người dùng hoàn toàn có thể không muốn tiêu tốn khoản góp vốn đầu tư ETH của họ .
 • Người dùng mới cần phải có một khoảng chừng thời hạn nhất định để làm quen với những ứng dụng web3. Người dùng mới không am hiểu về tiền điện tử sẽ phải KYC, mua ETH từ một sàn thanh toán giao dịch, tải xuống ví, sau đó liên kết ví của họ trước khi họ hoàn toàn có thể đi xa hơn, điều này hoàn toàn có thể mất vài ngày .
 • Yêu cầu thành thạo những kỹ thuật blockchain phức tạp như sử dụng MetaMask, ký kết thanh toán giao dịch, hiểu biết về gas, v.v. Nếu dự án ở layer 2, người dùng cần biết cách biến hóa RPC thủ công .
 • Phí gas cao liên tục làm giảm thưởng thức người dùng trên Dapp .
 • Các thanh toán giao dịch đang chờ giải quyết và xử lý và bị kẹt hoàn toàn có thể buộc người dùng của bạn phải đợi hàng phút và thậm chí còn hàng giờ trước khi họ hoàn toàn có thể liên tục tương tác với ứng dụng của bạn. Và nhiều lúc thanh toán giao dịch không thành công xuất sắc trọn vẹn .

Điểm nổi bật của Biconomy

Có thể tương tác

 • Biconomy tin cậy vào một tương lai đa chuỗi. Mọi thanh toán giao dịch đều được triển khai nhanh gọn, Ngân sách chi tiêu phải chăng và hoàn toàn có thể lan rộng ra. Biconomy sẽ ẩn toàn bộ những thao tác phức tạp để người dùng có thưởng thức tương tác quyến rũ nhất .

Dễ dàng sử dụng

 • Biconomy tưởng tượng ra một tương lai không có phí gas, nơi người dùng không cần bận tâm về sự phức tạp của blockchain như trả phí gas, chọn mạng hoặc chuỗi tương thích hoặc triển khai một số ít thủ pháp để bảo vệ thanh toán giao dịch thành công xuất sắc nhanh gọn. Mọi thứ chỉ nên hoạt động giải trí liền lạc .

Có thể tích hợp

 • Biconomy làm cho việc thêm thưởng thức người dùng tốt hơn và đơn thuần hơn vào bất kể dApp nào cũng đơn thuần như thêm một miếng lego. Biconomy API và SDK hoàn toàn có thể được tích hợp vào bất kể dApp nào, trên tổng thể những chuỗi chính và cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau .

Sản phẩm của Biconomy

Biconomy multi-chain relayer protocol hiện tương hỗ 3 công dụng chính :

 • Hyphen

Cầu nối xuyên chuỗi nhanh gọn và tiết kiệm chi phí ngân sách. Cung cấp chuyển giao giá trị tức thời và những cuộc gọi hợp đồng giữa những chuỗi EVM ( hoặc không phải EVM ) và L2. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tham gia vào bất kể chuỗi nào và chuyển dời giữa chúng ngay lập tức, dẫn đến thưởng thức đa chuỗi liền mạch .

 • Gasless

Các API và SDK plug-and-play được sử dụng để kiến thiết xây dựng những dApp với thưởng thức người dùng tiêu biểu vượt trội bằng cách tận dụng những thanh toán giao dịch meta trong đó dApp trợ cấp phí gas để cung ứng thưởng thức không cần gas cho người dùng cuối .

 • Composable

Forward cung ứng những giải pháp linh động cho người dùng trong việc thanh toán giao dịch tiền gas. Có thể là trên Ethereum hoặc những L2 khác, người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch gas bằng một loạt những ERC20 token – ví dụ điển hình như stablecoin .

Thông tin cơ bản về BICO token

Token Allocation

sơ đồ phân bổ Bico coin

 • Người ủng hộ dự án trong giai đoạn sớm:6 %
 • Kho bạc:10 %
 • Strategic Sale:6.38 %
 • Private Sale:12 %
 • Public Sale:5 %
 • Cộng đồng:38.62 %
 • Team và cố vấn:22 %

BICO token dùng để làm gì?

 • Quản trị .
 • Phí mạng lưới .
 • Phần thưởng khuyến khích cho Stakeholder .

Ví lưu trữ BICO token

Updating

Mua bán BICO token ở đâu?

Tham gia vòng Public Sale trên nền tảng Coinlist tại đây .

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư dự án Biconomy

Hệ sinh thái

Hệ sinh thái Defi Hệ sinh thái NFT Hệ sinh thái live on biconomy Hệ sinh thái khác

Tương lai của dự án Biconomy thế nào, có nên đầu tư vào BICO token hay không?

Biconomy là một dự án xây dựng cơ sở hạ tầng để phát triển web3. Biconomy sẽ giúp cho trải nghiệm người dùng với các dapp trở nên đơn giản và mượt mà. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Openlivenft.info không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT