Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bird coin là gì? Tìm hiểu thông tin về dự án Birdchain và Bird coin – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Chia sẻ :

Các loại tiền kỹ thuật số hiện đang càn quét thị trường. Các nhà đầu tư trên khắp thế giới bắt đầu tỏ ra quan tâm đến những đồng tiền này, với hy vọng rằng chúng sẽ thay thế các loại tiền cổ điển. Một trong những coin tiềm năng phải kể đến là Bird coin. Vậy chính xác Bird coin là gì? Cùng xem qua bài viết dưới đây để tìm kiếm cơ hội đầu tư nhé!

Birdchain là gì?

Bird Money sử dụng phân tích Oracle Off Chain để cung cấp các giao thức với dữ liệu minh bạch có sẵn trên mạng lưới.
Bird Money dự tính tạo ra một quy mô phát minh sáng tạo bằng cách phối hợp những công nghệ tiên tiến máy học vào nền tảng Blockchain để phân phối những mẫu sản phẩm DeFi thế hệ tiếp theo .
Sứ mệnh của Bird là tạo ra một hệ sinh thái kinh tế tài chính tương thích hơn cho người dùng bằng cách tận dụng sức mạnh của tài liệu. Bird Money sử dụng nghiên cứu và phân tích Oracle Off Chain để cung ứng những giao thức với tài liệu minh bạch có sẵn trên mạng lưới .
Đến với Bird, nhà đầu tư sẽ có thời cơ nhận được phần thưởng tương ứng với giá trị của mình. Theo đó, Bird sẽ trao thưởng cho những người dùng có thái độ tích cực và góp phần vào hoạt động giải trí của nền kinh tế tài chính kinh tế tài chính. Phần thưởng hoàn toàn có thể ở dạng những khoản vay khuyễn mãi thêm trong hệ sinh thái DeFi, với mỗi khoản vay được kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích với nhà đầu tư cá thể .

Các vấn đề được Birdchain giải quyết

Vấn đề ăn cắp dữ liệu cá nhân luôn là vấn đề mà người dùng Internet gặp phải
Trong thời đại công nghệ tiên tiến 4.0 lúc bấy giờ, chắc rằng những nhà đầu tư không biết rằng những tập đoàn lớn lớn không ngừng rao bán thông tin cá thể của họ một cách ngầm .
Sự cố này hoàn toàn có thể xảy ra bất kể khi nào và từ bất kể vị trí nào, tài liệu của người dùng hoàn toàn có thể bị đánh cắp chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc bằng cách truy vấn Dark web. Tất cả thông tin tích lũy được từ người dùng sẽ được bán để kiếm lời. Đây chính là vấn nạn nghiêm trọng nhất trên Internet ngày này .
Tuy nhiên, điều này không đúng với Birdchain. Dự án được cho phép người dùng san sẻ nội dung yêu dấu của họ đồng thời kiếm tiền từ hoạt động giải trí này. Về phía công ty, dự án Birdchain sẽ cung ứng nhiều lựa chọn cũng như dịch vụ chất lượng cao .
Hơn hết, tổng thể những mẫu sản phẩm do dự án cung ứng đều bảo vệ tính minh bạch trong nền tảng Blockchain, giá tiền sẽ được giảm xuống để tương thích với thực trạng kinh tế tài chính của nhà đầu tư .

Bird coin là gì?

Bird coin là gì?
Bird coin là tiền điện tử của dự án Birdchain. Những đồng xu tiền này không phải là gia tài hay sàn chứng khoán, đúng hơn, chúng là một mã thông tin tiện ích. Các hình tượng trong hệ sinh thái Birdchain không có ý nghĩa gì. Theo đó, họ cũng không cấp quyền sở hữu, CP hoặc cổ tức, quyền sở hữu trí tuệ hoặc link với những dự án được diễn đạt trong sách trắng .
Đồng tiền Bird được tạo ra bằng công nghệ Blockchain của Ethereum. Ethereum sẽ sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến này để phân phối những chương trình máy tính nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo cho những hợp đồng trực tuyến theo cách bảo đảm an toàn nhất hoàn toàn có thể .
Sự sống sót của mã thông tin BIRD giống như một dịch vụ minh bạch và phi tập trung chuyên sâu được kích hoạt bởi hợp đồng mưu trí. Dự án Birdchain hoàn toàn có thể vô hiệu sự thiết yếu của những bên trung gian cũng như một cơ quan TW nhờ vào công nghệ tiên tiến hợp đồng mưu trí .
Hơn nữa, Smart Contract giúp việc diễn đạt quy trình lựa chọn, theo dõi phân phối hoặc tạo điều kiện kèm theo giao dịch thanh toán trở nên đơn thuần .
Đồng tiền BIRD hiện đang được phân phối và tàng trữ trên mạng Ethereum. Tất cả những thanh toán giao dịch vi mô sẽ được giải quyết và xử lý ngoại tuyến để cải tổ hiệu suất thanh toán giao dịch và giảm ngân sách. Cuối cùng, số tiền đặt cọc sẽ được trả lại cho nền tảng Ethereum .

Bird Money Tokenomic

 • Tên Token: BIRD
 • Nguồn cung tối đa: 140.000 BIRD
 • Hợp đồng thông minh (BEP 20): 0x8780fEA4C6b242677D4A397fE1110AC09Ce99ad2

Phân bổ Token Bird Money

Phân bổ Token Bird Money

 • Phân bổ bán trước chiếm 40% tương đương 54,641
 • Thanh khoản chiếm 20% tương đương 27.320,46
 • Đội ngũ phát triển chiếm 20% tương đương 27.320,46
 • Tiếp thị chiếm 10% tương đương 13.660,25
 • Team chiếm 10% tương đương 13.660,25

Tiện ích của Bird coin

BIRD mang lại nhiều lợi ích cho người dùng trong hệ sinh thái của Birdchain
Bird coin là một mã thông tin ERC20 chỉ hoạt động giải trí trên hệ sinh thái Birdchain. Mã thông tin BIRD được kiến thiết xây dựng trên công nghệ Blockchain của Ethereum để làm cho mã thông tin dễ tiếp cận hơn với người dùng. Điều này không riêng gì mang lại nhiều quyền lợi mà còn giúp liên kết người dùng và nhà quảng cáo trên nền tảng Birdchain. Sau đây là những lợi thế đơn cử mà tiền điện tử của dự án Birdchain này đem lại như sau :

 • Giá khởi điểm không quá cao: Trong thời gian diễn ra ICO, BIRD sẽ được chào bán với mức giá thấp để tạo cơ hội sở hữu cho các nhà đầu tư.
 • Linh hoạt: Khi giá trị của Bird coin tăng trong khi nhu cầu thị trường tăng, BIRD có khả năng chia nhỏ để đáp ứng nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới.
 • Đơn vị tiền tệ: Chỉ có thể sử dụng mã thông báo BIRD để mua các dịch vụ từ nền tảng Birdchain A2P. Đây cũng sẽ là loại tiền điện tử duy nhất của dự án để thưởng cho nhân viên và nhà đầu tư.
 • Khả năng phát triển: Để có thể phát triển bền vững, chỉ cần đạt 100.000 lượt cài đặt và mỗi điện thoại có thể bán được 100 tin nhắn vào mỗi ngày.
 • Nhu cầu sở hữu cao: Khi nhiều người tải xuống ứng dụng, số lượng tin nhắn SMS sẽ tăng lên. Kết quả là, vòng quay của BIRD nhanh chóng và nhu cầu của họ tăng lên.
 • Tính cạnh tranh: Dịch vụ A2P của Birdchain sẽ thu hút tất cả các doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ SMS.

Đội ngũ phát triển của dự án

Nhóm phát triển của dự án Birdchain cũng là một phần của nhóm phát triển Vertex SMS. Đây là một ứng dụng A2P cho phép người dùng gửi tin nhắn trên toàn thế giới. Nhiều tập đoàn lớn, bao gồm Western Union, TransferGo, SalesForce và những công ty khác, hiện đang sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm: IDO là gì?

Các thành viên trong nhóm tăng trưởng của Birdchain đều là những chuyên viên trong thị trường kinh doanh thương mại, tăng trưởng ứng dụng, tiếp thị và pháp lý. Điểm qua một số ít khuôn mặt điển hình nổi bật của dự án, ví dụ điển hình như :
Các thành viên chủ chốt trong đội ngũ phát triển dự án Birdchain

Lộ trình phát triển của dự án

Lộ trình phát triển của dự án

Giai đoạn 1: Phát triển nền tảng

 • Triển khai các hợp đồng thông minh cốt lõi như Oracle Analytics và mã thông báo.
 • Khả năng tương tác giữa các chuỗi để tối đa hóa phạm vi tiếp cận
 • Tạo đường dẫn và lưu trữ dữ liệu đầu tiên cho các nguồn trên chuỗi.
 • Phát triển sản phẩm dự đoán MVP
 • Cấu trúc giá của Oracle đơn giản và chi phí thấp để khuyến khích việc áp dụng nhanh chóng.

Giai đoạn 2: Mở rộng phạm vi

 • Các giao diện mở rộng cho phép cập nhật và lưu trữ dữ liệu ngoài chuỗi đơn giản.
 • Triển khai các chương trình quản lý dữ liệu MVP thưởng cho người dùng sau các hoạt động bảo trì hệ thống.
 • Ra mắt đầy đủ các sản phẩm dự đoán phiên bản 1
 • MVP DAO đang được sử dụng để quản lý hệ sinh thái Bird Money.

Giai đoạn 3: Tạo lợi nhuận

 • Cấu trúc định giá nâng cao của DAO cho phép khám phá giá thị trường và kiểm soát số lượng mã thông báo.
 • Các sản phẩm dự đoán nâng cao hướng đến thị trường và nền tảng mới
 • Chương trình quản lý dữ liệu được cải tiến để khuyến khích người dùng duy trì quyền kiểm soát hay trách nhiệm mạnh mẽ đối với dữ liệu nền tảng của họ.

Giai đoạn 4: Tối ưu hóa

 • Phát triển dự án Bird Money theo hình thức bảo mật, chẳng hạn như mật mã liên kết
 • Các giao thức TrueBit cho phép tính toán trên chuỗi.
 • Kiến trúc dữ liệu được chuyển đổi thành lưu trữ mã hóa phi tập trung
 • Giao diện lưu trữ và thu thập dữ liệu ngoài chuỗi không được số hóa hoặc ít được kiểm chứng hơn
 • DAO được trao quyền kiểm soát nhiều hơn đối với nền tảng, chẳng hạn như áp dụng mô hình mới.

Sanuytin.com chia sẻ toàn bộ thông tin Bird coin là gì? Mong rằng, qua bài viết nhà đầu tư sẽ có được câu trả lời cho việc có nên đầu tư vào Birdchain hay không. Chúc nhà giao dịch sẽ thành công trên con đường chinh phục Cryptocurrency của mình.

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT