Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bison Trails hỗ trợ Cosmos (ATOM) khởi chạy full node và staking trên nền tảng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nền tảng cơ sở hạ tầng chuỗi khối Bison Trails đã ra mắt hỗ trợ cho hệ sinh thái Cosmos, cho phép khách hàng của mình tham gia stake và điều hành full node cho blockchain Cosmos (ATOM).

Cosmos ( ATOM ) lúc bấy giờ đang ngày càng được sử dụng thoáng rộng và sự tăng trưởng trong hội đồng tăng lên rất nhanh. Vì thế, Bison Trails đã quyết định hành động bắt tay hợp tác cùng Cosmos để lan rộng ra tiến hành trên hệ sinh thái của nền tảng này. Khách hàng của Bison hiện hoàn toàn có thể sử dụng hạ tầng của công ty để stake và ủy quyền token bằng cách sử dụng những cụm tham gia, kiếm phí thanh toán giao dịch và phần thưởng trong khi bảo vệ mạng Cosmos .

Bison Trails cung ứng những dịch vụ để đơn giản hóa quy trình tham gia vào những chuỗi khối, ví dụ điển hình như staking và khởi chạy full node. Khách hàng của công ty gồm có người giám sát, sàn thanh toán giao dịch và quỹ. Bison Trails cũng giúp những ứng dụng Web 3.0 liên kết với tài liệu blockchain. Công ty đã hợp tác với Coinbase vào tháng 1 để cung ứng những dịch vụ dưới sự bảo trợ của sàn thanh toán giao dịch Hoa Kỳ .

Các cụm tham gia của Bison Trails có hai thành phần để tăng cường bảo mật thông tin, gồm có những nút xác nhận được tàng trữ trong một mạng riêng và những nút giám sát giao diện giữa những nút xác nhận nói trên và mạng blockchain công cộng. Các cụm được tiến hành bằng cách sử dụng những module bảo mật thông tin phần cứng từ xa để bảo vệ khóa riêng của trình xác nhận không tương tác với internet công cộng .
Về phía Cosmos ( ATOM ), dự án gồm có một hệ sinh thái phi tập trung chuyên sâu gồm những blockchain song song dựa trên giao thức Tendermint, mã nguồn mở của Cosmos, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc tiếp xúc giữa những chuỗi song song .

Tháng trước, giá Cosmos tăng đột biến, chạm đỉnh mới nhờ “hiệu ứng Stargate”. Song, mạng lưới dịch vụ blockchain của Trung Quốc cũng đã công bố tích hợp Cosmos. Cosmos (ATOM) đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại 26 USD vào ngày 18/2, kể từ đó đã giảm gần 30% để hiện giao dịch ở phạm vi 18,5 USD. Đây được xem là một trong những thành tựu của dự án triển khai 5 năm rồi mới ra mắt được mainnet.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT