Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BitDAO (BIT) là gì? Tất tần tật về tiền điện tử BIT từ A-Z – Đầu Tư Từ Đầu – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

BitDAO là gì? 

BitDAO là một new DAO (Decentralized Autonomous Organization) được tương trợ bởi Peter Thiel, Quỹ người sáng lập, Pantera, Dragonfly, Spartan, Bybit và nhiều tên tuổi khác.

BIT Token holders với thể bỏ thăm để phân loại Tresury do DAO to nhất toàn quốc tế, hợp tác với những giao thức số 1 và thiết kế kiến thiết xây dựng một tương lai phi tập trung chuyên sâu nâng cao và mã hóa .

Bybit, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và là người ủng hộ sớm BitDAO, đã cam kết đóng góp 0,025% khối lượng trao đổi hợp đồng tương lai vào ngân khố của BitDAO. Ước tính năm 2021 trị giá hơn 1 tỷ USD.

BitDAO sinh ra để khắc phục vấn đề gì?

Kỹ thuật DeFi cho phép những giao dịch ko thể ngăn cản và ko cần sự cho phép trên blockchain, bao gồm giao dịch, cho vay và tạo tài sản tổng hợp.

Ko cần trật tự ĐK, ko cần sự chấp thuận đồng ý của người trung gian, ko với cần với sự thực thi của người trung gian .
DeFi về cơ bản sẽ phá vỡ nền kinh tế tài chính truyền thống lịch sử và với năng lực trở thành một ngành hàng nghìn tỷ USD .
Tokenization ( token hoá ) đã lan rộng ra khoanh vùng phạm vi quyền sở hữu và kích hoạt những mô phỏng kinh tế tài chính mới cho DAO, NFT và GameFI .
Với tầm nhìn là kinh tế tài chính mở và nền kinh tế tài chính mã hóa phi tập trung chuyên sâu, BitDAO được ca tụng là một dựa án DEFI 2.0 dựa trên sự thành công xuất sắc của tiền điện tử và sẽ phân chia những nguồn lực khổng lồ để tương hỗ sự tăng trưởng của nó .
BitDAO sẽ hợp tác với những dự án trải qua hoán đổi token để cùng sát cánh tăng trưởng. Nhiệm vụ của BitDao là phân phối tương hỗ dưới những hình thức : điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng, tương hỗ thanh khoản và hỗ trợ vốn cho dự án đó .

bitdao-how-it-works1

BitDAO hoạt động như thế nào?

Thông qua việc hoán đổi token để cùng tăng trưởng với những dự án sẽ được được cho phép Treasury BitDAO tích góp bộ sưu tập những token dự án tiền điện tử số 1 .

Tập trung xây dựng những sản phẩm cốt lõi cho phép BitDAO và những DAO khác hoạt động hiệu quả hơn. Điều này bao gồm những giải pháp quản trị nội bộ và ngoài chuỗi cũng như những giải pháp quản lý Treasury DAO.bitdao-how-it-work2

BitDAO tương hỗ những dự án 3 mảng chính gồm có : Research và Deverlopment, Liquidity và vốn .

 • Research và Deverlopment : xây dựng những trung tâm Research-Development với những nhân tài hàng đầu trong mọi ngành liên quan tới phát blockchain. Qua đó xây dựng phát triển những sản phẩm DEFI của chính BitDAO hay tương trợ những dự án tiềm năng khác về DEFI.
 • Liquidity : với lượngt tài sản trong Treasury của mình, BitDAO tương trợ phân phối thanh khoản cho những dự án mà nó tương trợ. Đặc thù những giao thức DEFI cần thanh khoản ban sơ như DEX, Lending, Aggregator,…
 • Vốn : tương trợ phát triển những dự án mới thông qua những giao thức như Gitcoin… hay hoán đổi token.

Điểm vượt bậc của BitDAO ?

 • BitDAO ko phải là một đơn vị truyền thống, ko cần nhóm quản lý hoặc viên chức.
 • BitDAO là một tập hợp những người đóng góp và xây dựng. Thông qua việc nắm giữ token BIT từ đó tạo động lực để làm cho DAO thành công.
 • Những tư nhân và nhóm khác nhau với thể  đề xuất những thay đổi đối với giao thức BitDAO. Chủ sở hữu BIT với quyền biểu quyết để chấp nhận hoặc từ chối những đề xuất này.
 • Giữ BIT token cho phép bạn gửi và bỏ thăm cho những đề xuất được nêu ra. Nó ko cho phép bạn áp đặt ý kiến của mình lên những người đóng góp khác.
 • Tầm nhìn và sứ mệnh của BitDAO sẽ được xúc tiến bởi những người nắm giữ token những người đóng góp và những nhà lãnh đạo cùng đồng.

TOKENOMICS

Key Metrics Token

Tên Token BitDAO Token
Kí hiệu BIT
Blockchain Ethereum
Tiêu chuẩn Token ERC20
Contract 0x1A4b46696b2bB4794Eb3D4c26f1c55F9170fa4C5
Loại token Utility ( Tiện ích )
Tổng cung 10,000,000,000 BIT

Token Allocation( Phân bổ % cho những nhóm chiếm hữu )

bitdao-tokenomic

Token Sale

Peter Thiel, Quỹ người sáng lập, Pantera, Dragonfly, Spartan, Bybit và nhiều tên tuổi khác đã góp vốn đầu tư 230 triệu đô là vào BitDAO với mức định giá chưa được bật mý .
Ngoài ra Public Sakle trên Miso của SushiSwap kết thúc vào ngày 30/8 đã diễn ra thu được 112,000 ETH với mức giá thấp là1. 42 $ và cao ở mức 2 USD .

Token Release Schedule

bitdao-token-release

Token Use Case

 • Swap tài sản trong Treasury của BitDAO
 • Tham gia quản trị BitDAO.
 • Sửa đổi thông số sản phẩm BitDAO.
 • Luân chuyển tài sản trong Treasury của BitDAO.
 • Bỏ thăm cho những DAO của dự án mà BitDAO tương trợ.

Cách kiếm / tìm BIT ở đâu?

Mang thể sử dụng DauTuTuDau Wallet. Điền ID giới thiệu DauTuTuDau Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé. Hoặc với thể lưu trữ trên sàn giao dịch nơi bạn đã tìm BIT.

Lưu trữ ở đâu?

Ngoài tàng trữ ngay trên những sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu sâu xa, bè bạn tỷ mỉ hơn với thể chuyển về về ví tư nhân tương hỗ nền tảng ERC 20 như C98 Wallet, Metamask, Trust Wallet …

Mang nên đầu tư vào BitDAO ko?

Để đánh giá và thẩm định và nhìn nhận thêm về BitDAO, bạn hữu tìm hiểu và khám phá thêm thêm 1 số ít thông tin về dự án dưới đây :

Team

Updating … .

Investors & Partnership

bitdao-partners

Đối thủ khó khăn 

Updating …

Market Opportunity 

BitDAO là một dự án tiềm năng và ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo nâng tầm. Với việc lôi kéo được 230 triệu USD đã chứng tỏ được BitDAO là một dự án tiềm năng và sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo nâng tầm. Sẽ ko điều gì quá bất thần nếu như BitDAO đứng vị trí số 1 DEFI 2.0 và đưa DEFI lên một tầm cao mới .

Roadmap

Updating …

Kết luận (Lời kết)

Hi vọng những thông tin trên đã phân phối cho đồng đội một loại nhìn toàn diện và tổng thể về BitDAO. Ý kiến tư nhân của mình ngoài tiềm năng của chính token BIT, BIT token Holder sẽ nhận được khá nhiều khuyến mại tới từ những dự án đối tác chiến lược của nó như Airdrop … Nếu đồng đội là BIT Token Holder ko nên để BIT trên sàn mà hãy rút về ví tư nhân để ko bỏ lỡ những đợt airdrop … Chúc bạn bè góp vốn đầu tư thành công xuất sắc !
Tất cả chỉ vì mục tiêu thông tin và ko phải là lời khuyên góp vốn đầu tư .
From BTA with love ❤ ️

4.6 / 5 – ( 8 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT