Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BitDAO là gì ? Vì sao bạn nên sở hữu token BIT của hệ sinh thái BitDAO – Kênh Bit

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

1. BitDao là gì ?

BitDAO là một tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu muốn tạo sân chơi cho mọi người trên quốc tế bằng cách kiến thiết xây dựng một nền kinh tế tài chính mã thông tin phi tập trung chuyên sâu. Giao thức này là một trong những tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu mới nhất và lớn nhất quốc tế tập trung chuyên sâu vào DeFi và được quản trị bởi những người nắm giữ mã thông tin BIT ( mã thông tin quản trị hệ sinh thái BitDAO ) .
Một trong những tiềm năng chính của ý tưởng sáng tạo ​ ​ là lôi cuốn năng lực của nhà tăng trưởng trải qua hoán đổi mã thông tin và những nỗ lực đồng phát triển. Việc hoán đổi mã thông tin sẽ được cho phép kho bạc BitDAO tích góp bộ sưu tập những mã thông tin dự án tiền điện tử số 1 .

1.1 Ai là người sáng lập BitDAO ?

BitDAO không có người sáng lập; dự án được duy trì bởi một nhóm người đóng góp nắm giữ mã thông báo BIT.

Giao thức không có nhóm hoặc công ty đứng sau nó – vì nó là một DAO – có nghĩa là nhiều cá thể khác nhau hoàn toàn có thể yêu cầu những đổi khác được thực thi so với giao thức BitDAO và chủ sở hữu BIT ( người góp phần ) sẽ bỏ phiếu về việc đồng ý hay phủ nhận những điều này. những yêu cầu được yêu cầu .

BitDAO được hỗ trợ bởi Peter Thiel, Quỹ sáng lập, Pantera, Dragonfly, Spartan, Bybit, và nhiều hơn nữa .

1.2 Sứ mệnh

Một nền kinh tế tài chính không hề ngăn cản được kích hoạt bởi gia tài phi tập trung chuyên sâu, công nghệ tiên tiến phi tập trung chuyên sâu và tổ chức triển khai phi tập trung chuyên sâu .
Tầm nhìn của BitDAO là kinh tế tài chính mở và nền kinh tế tài chính mã hóa phi tập trung chuyên sâu. BitDAO kỳ vọng sẽ tương hỗ một loạt những dự án gồm có DeFi, DAO, NFT và chơi game. Hỗ trợ sẽ dưới dạng điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng, khởi động thanh khoản và hỗ trợ vốn .

1.3 Chiến lược

Trở thành mạng lưới tự trị phi tập trung lớn nhất của các thực thể với mở rộng fractal (fractal : là một mô hình định kỳ xảy ra trên chu kỳ giá).

  • Tạo và hợp tác với chuyên gia các thực thể tự trị cho các quỹ hệ sinh thái, nghệ thuật, nông nghiệp, R & D, liên doanh, sự kiện, tài trợ, giáo dục, dịch vụ hoạt động DAO, v.v.
  • Khuyến khích các tổ chức tự trị tạo và hợp tác với các tổ chức tự quản của riêng họ cho phép mở rộng phân loại.
  • Hợp tác với các dự án hiện có thông qua hoán đổi mã thông báo và các phương pháp khác.
  • Tìm cách để tránh các quyết định vi mô bị tắc nghẽn bởi quy trình quản trị BitDAO cấp cao nhất. Giới hạn việc quản lý BitDAO đối với việc ủy ​​quyền và phê duyệt tài trợ. Cho phép các đối tác tự chủ.

– Thúc đẩy những đối tác chiến lược trở thành người đứng vị trí số 1 hạng mục trải qua R và D, thanh khoản, hỗ trợ vốn, và tương hỗ hoạt động giải trí .
– Thu hút những nhà xây dựngvà sắp xếp những giải pháp khuyến khích. Làm cho việc tạo và quản lý và vận hành những thực thể tự quản thuận tiện nhất hoàn toàn có thể .
– Tập trung vào việc triển khai nhanh những sáng tạo độc đáo. Khuyến khíchthử nghiệm caovới những giải pháp trong thời điểm tạm thời dựa trên chính sách chủ trương, niềm tin và quản trị rủi ro đáng tiếc. Lặp lại hướng tới giải pháp dài hạn tương quan đến công nghệ tiên tiến quản trị và quản trị ngân quỹ .
– Tìm cách để giá trị BIT đối sánh tương quan với hàng loạt hệ sinh thái. Coi những yêu cầu là hiệp đồng nhưng cũng là một cuộc đàm phán về những lao lý kinh tế tài chính .

1.4 Nguyên tắc

  • BitDAO không phải là một công ty. Nó không có đội ngũ quản lý hoặc nhân viên.
  • BitDAO là một tập hợp những người đóng góp. Những người đóng góp sẽ nắm giữ mã thông báo BIT và có động lực để làm cho DAO thành công.
  • Các cá nhân và nhóm khác nhau sẽ đề xuất các thay đổi đối với giao thức BitDAO. Chủ sở hữu BIT có quyền biểu quyết để chấp nhận hoặc từ chối các đề xuất này.
  • Giữ BIT cho phép bạn gửi và bỏ phiếu cho các đề xuất. Nó không cho phép bạn áp đặt ý chí của mình lên những người đóng góp khác.
  • BitDAO sẽ là một dự án đang phát triển và các nhà lãnh đạo cộng đồng sẽ xuất hiện theo thời gian. Các đề xuất quản trị và sự tham gia diễn đàn sẽ ảnh hưởng đến định hướng của dự án.
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của BitDAO sẽ được thúc đẩy bởi những người nắm giữ mã thông báo, những người đóng góp và các nhà lãnh đạo cộng đồng.

2. Đối tác quan trọng trong Hệ sinh thái BitDAO

Hệ sinh thái BitDAO hiện tại đang có một lượng lớn các Đối tác chiến lược, quan trọng nhất trong đó là sàn giao dịch tiền mã hóa Bybit.Bybit cũng sẽ dành tài nguyên cho việc phát triển giao thức BitDAO và quan hệ đối tác với BitDAO. Bất kỳ ý tưởng hợp tác hoặc mã được phát triển nào (chẳng hạn như hoán đổi mã thông báo) sẽ được chính thức đề xuất cho DAO để phê duyệt bỏ phiếu.

doi-tac-BitDAO

Bybit là người ủng hộ sớm BitDAO và đã cam kết đóng góp định kỳ cho ngân quỹ BitDAO, với tỷ lệ năm 2021 vượt quá 1 tỷ đô la mỗi năm. Xem: https://www.bitdao.io/analytics/

3. Tổng quan về token BIT trong giao thức của BitDAO

Token BIT là mã thông tin quản trị của giao thức BitDAO, BIT có tổng nguồn cung là 10.000.000.000 BIT, BitDAO đặt tiềm năng phân phối khởi đầu là 200.000.000 BIT. Cùng khám phá chi tiết cụ thể BIT qua tài liệu phân phối sau :

Phân phối % Số lượng
Private Sale 5% 10.000.000 BIT
Launch Partner Rewards 5% 10.000.000 BIT
BitDAO Treasury 30% 600.000.000 BIT
Partner (ByBit) Flexible 15% 300.000.000 BIT
Partner (ByBit) Locked 45% 900.000.000 BIT
  100% 10.000.000.000 BIT

Thống kê cụ thể đến ngày 1/11/2021 trên Coinmarketcap

Tổng cung tối đa 10,000,000,000 BIT
Đang lưu thông 586,278,942.86 BIT ( 6%)
Giá trị vốn hóa 1,636,344,626 USD
Rank #208

Tổng số địa chỉ tàng trữ token BIT lúc bấy giờ
Từ tháng 8/2021 số ví holder token BIT tăng từ hơn 4.000 địa chỉ tới cuối tháng 10/2021 đã là 11.729 ví, sau 3 tháng số địa chỉ ví holfer tăng gần gấp 3 lần. Điều này cho thấy dự án đang được rất nhiều những nhà đầu tư chăm sóc .

4. Tại sao bạn nên là chủ sở hữu token BIT

BitDAO là một DAO được quản lý bởi chủ sở hữu mã thông báo BIT. Thông qua đề xuất và quy trình bỏ phiếu, chủ sở hữu mã thông báo BIT sẽ xác định các hành động và hướng đi của BitDAO. Giá trị mã thông báo BIT có liên quan đến sự thành công của hệ sinh thái thông qua các liên kết kinh tế khác nhau (chủ yếu là mã hóa).
Bất kỳ ai cũng có thể đề xuất quan hệ đối tác và nâng cấp sản phẩm cho BitDAO. Chủ sở hữu mã thông báo BIT sẽ bỏ phiếu về việc chấp thuận hay từ chối các đề xuất này. Ý tưởng cần cung cấp đầy đủ phân tích và có thể thực thi được.

Với hàng tỷ đôla gia tài và những khoản góp phần định kỳ, BitDAO sẽ hợp tác với những dự án số 1 trong Hệ sinh thái BitDAO và những tổ chức triển khai tự trị được tạo ra đặc biệt quan trọng .
BitDAO được hưởng lợi từ sự thành công xuất sắc của những dự án đối tác chiến lược và hàng loạt ngành công nghiệp tiền điện tử. Thành công của những đối tác chiến lược BitDAO sẽ làm tăng góp phần và giá trị của kho bạc BitDAO, được cho phép tiến hành nhiều tài nguyên hơn. Đây là bánh đà để tăng trưởng .

Như trên tôi đã giới thiệu, sàn giao dịch ByBit là một đối tác lớn từ hệ sinh thái của BitDAO, mới đây nhất Launchpad CBX từ sàn giao dịch này đã chấp nhận ưu đãi dành cho các holder token BIT. Đây chính là lợi ích đầu tiên dành cho những holder token BIT trên sàn giao dịch ByBit.

Mua token BIT ở đâu

Hiện tại, token BIT đã được niêm yết trên những sàn thanh toán giao dịch như MEXC, Gate, SushiSwap, Bybit … bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua token BIT trên những sàn thanh toán giao dịch đó, miễn là bạn đã ĐK một thông tin tài khoản thanh toán giao dịch trên đó .

Kết luận

Bất kỳ cá thể, nhóm tăng trưởng hoặc Phòng thí nghiệm R&D nào đều hoàn toàn có thể yêu cầu tăng cấp, hoán đổi mã thông tin và quan hệ đối tác chiến lược cho BitDAO. BitDAO ( chủ sở hữu mã thông tin BIT ) sẽ bỏ phiếu về việc chấp thuận đồng ý hay phủ nhận những đề xuất kiến nghị này. Tiềm năng cho những DAO còn đang rất lớn, điều này hứa hẹn cho một năng lực về một nền Tài chính phi tập trung chuyên sâu trọn vẹn .
Đừng quên ĐK và tham gia những nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được tranh luận cùng những admin và nhiều thành viên khác trong hội đồng .
Telegram chém gió : https://t.me/kenhbit

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng bàn luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Nước Ta ฿
Fanpage update tin nhanh Cộng Đồng Crypto Nước Ta ฿
DAOTừ khóa : BitDAO

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT