Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ví BLANK Wallet là gì ? ví riêng trong trình duyệt Ethereum – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan 

Blank coin là ví lan rộng ra trình duyệt Ethereum không lưu ký riêng tư nhất. Blank wallet được cho phép người dùng thuận tiện tương tác với những hợp đồng mưu trí về quyền riêng tư trong Ethereum để ẩn số lượng và nguồn gốc của tiền điện tử được tàng trữ theo cách phi tập trung chuyên sâu, không giám sát và không phức tạp. Blank wallet xử lý yếu tố quyền riêng tư trong những thanh toán giao dịch tiền điện tử. Mỗi khi bạn muốn rút tiền, Blank sẽ tạo cho bạn một địa chỉ ví mới với số lượng tiền điện tử mà bạn nhu yếu. Địa chỉ này đến từ một hợp đồng mưu trí, trong đó toàn bộ những khoản tiền được phối hợp. Tất cả điều này đạt được bằng cách sử dụng vật chứng mật mã để bảo vệ rằng người dùng không hề được link với địa chỉ gửi tiền bắt đầu .

Với sự ngày càng tăng số lượng thanh toán giao dịch mật mã, quyền riêng tư của những thanh toán giao dịch trên chuỗi đang được bàn luận sôi sục để bạn không bị lộ. Blank wallet đã tăng trưởng một mạng lưới hệ thống bổ trợ lớp bảo mật thông tin tối đa cho những thanh toán giao dịch tiền điện tử của bạn đồng thời tương hỗ tổng thể những tính năng mà những ví khác cung ứng. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể thuận tiện setup Blank wallet và mở màn tận thưởng những quyền lợi về quyền riêng tư ngay lập tức. Ngoài công dụng hợp đồng mưu trí, ví Blank cung ứng mức độ riêng tư cao hơn nhờ tích hợp Tor. Chức năng sắp tới gồm có tích hợp DeFi web3 cũng như tương hỗ những plugin Metamask Snaps để bảo vệ liên kết và thưởng thức liền mạch .

Enter Blank, một ví Ethereum tập trung vào quyền riêng tư tin rằng quyền riêng tư không nên là “tự nguyện” mà nên là mặc định, với người dùng tự nguyện chọn không tham gia. Blank là một ví trình duyệt Ethereum không bị giam giữ với hỗ trợ token ERC-20.

Blank wallet giữ quyền riêng tư của người dùng như thế nào ?

Sử dụng những hợp đồng mưu trí, Blank phối hợp sự giàu sang của người dùng để chỉ những cá thể mới hoàn toàn có thể theo dõi tiền của họ. Đối với những thám tử blockchain, toàn bộ những khoản tiền đều nằm trong một hợp đồng mưu trí, được tích hợp với tiền của toàn bộ những người dùng khác. Mỗi khi người dùng muốn rút tiền, Blank sẽ tạo cho họ một địa chỉ ví mới, địa chỉ này sẽ đến từ hợp đồng mưu trí. Do đó, tính bảo mật thông tin được bảo vệ. Vì Blank không phải là ví tàng trữ, chỉ người dùng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm duy trì quyền truy vấn vào toàn bộ những khoản tiền của họ .

Nhóm số lượng người dùng được coi là một trong những cách tiếp cận bảo đảm an toàn nhất để duy trì tính bảo mật thông tin, giúp không hề xác lập ai chiếm hữu cái gì. Chỉ bản thân người dùng mới có quyền truy vấn vào quỹ và địa chỉ của họ .
Blank về cơ bản tích hợp năng lực sử dụng và năng lực sử dụng của những ví Ethereum thông dụng như MetaMask với Tornado Cash bằng cách sử dụng dẫn chứng mật mã để bảo vệ rằng không ai hoàn toàn có thể link việc rút tiền và gửi tiền trong ví với danh tính của họ .

Cách sử dụng ví Blank wallet

Sau khi tải xuống tiện ích lan rộng ra, họ hoàn toàn có thể làm quen với ví Ethereum mới của mình với giao diện người dùng đơn thuần .
Sau trang chào mừng, bạn sẽ được hỏi xem bạn có ví hay không. Nếu có, bạn hoàn toàn có thể nhập ví của mình bằng cách sử dụng cụm từ mở màn gồm 12 từ và nếu không, bạn hoàn toàn có thể tạo ngay ví của mình .

Đối với hướng dẫn này, Blank coin sẽ tạo một ví mới. Đầu tiên, tất cả chúng ta cần nhập một mật khẩu mạnh, và sau đó, tất cả chúng ta sẽ được nhắc viết ra cụm từ bắt đầu gồm 12 từ. Cụm từ này sẽ được cho phép chúng tôi Phục hồi ví của mình trong trường hợp Blank coin mất quyền truy vấn vào thiết bị này và do đó cần được giữ bảo đảm an toàn .
Không ai khác có quyền truy vấn vào nó, thế cho nên tất cả chúng ta phải giữ nó bảo đảm an toàn và tránh xa .

Để bảo vệ bảo mật an ninh tối đa, ví trống sẽ nhu yếu người dùng xác nhận cụm từ hạt giống của họ, chứng tỏ rằng họ đã viết nó ra và tránh mất tiền .

Sau khi chắc chắn rằng họ có cụm từ dự phòng, người dùng đăng nhập vào chính ví đó. Giao diện người dùng tự giải thích, vì vậy chúng ta hãy xem xét các tính năng chính. Các nút gửi và nhận của nó không yêu cầu giới thiệu: nút “gửi” mở trang có yêu cầu về ví của người nhận và nút nhận sẽ mở trang có địa chỉ và mã QR của người dùng.

Xem thêm: IDO là gì?

Ở dưới cùng của ví, người dùng hoàn toàn có thể gửi hoặc rút tiền từ ví trống. Sau khi nhấp vào nút “ Gửi tiền ”, người dùng phải cho biết số tiền mình muốn gửi, sau đó triển khai trải qua ví Trống. Khi rút tiền, họ hoàn toàn có thể chuyển tiền của mình sang một ví trống khác hoặc một ví bên ngoài. Cuối cùng, hãy xem xét việc tạo một thông tin tài khoản mới. Các thông tin tài khoản này có ích để quản trị tiền và phân tách địa chỉ trên những giao thức khác nhau. Sau khi nhấp vào hình tượng bánh răng, hãy chọn “ tạo thông tin tài khoản mới ” .
Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tạo một thông tin tài khoản mới để quản trị tiền của mình hoặc nhập một thông tin tài khoản hiện có bằng cách sử dụng khóa cá thể của mình. Bất cứ khi nào bạn muốn rút tiền, ví dụ điển hình như rút tiền mặt trên sàn thanh toán giao dịch, bạn hoàn toàn có thể chọn rút từ những hợp đồng mưu trí của Blank hoặc chỉ cần gửi tiền vào ví tiền gửi của sàn thanh toán giao dịch .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT