Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Blind Boxes (BLES) phát hành Launchpad tài trợ mã hóa cho dự án NFT – BeInCrypto Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Blind Boxes (BLES) đang phát hành bệ phóng token của riêng mình. Đây là một nền tảng gây quỹ được mã hóa dành cho các dự án NFT.

Blind Boxes vừa công bố sẽ khởi chạy tính năng ( launchpad ) bệ phóng token của riêng mình. Launchpad được cho phép người phát minh sáng tạo tổ chức triển khai những chiến dịch kêu gọi vốn. Từ những hội đồng phi tập trung chuyên sâu, trực tiếp trải qua nền tảng Blind Boxes .
BLES là nền tảng quản trị game show tiên phong dành cho NFT. Sự kiện phát hành launchpad vào cuối tuần này sẽ tựa như như một đợt IDO. Nhưng sẽ chỉ Giao hàng riêng cho những người phát minh sáng tạo trên nền tảng .

Một Launchpad NFT dành cho quản lý 

Những người sưu tập trên nền tảng sẽ có thể hưởng tiền bản quyền. Bằng cách phải sớm trở thành nhà đầu tư vào các dự án trên launchpad. 

Được tài trợ

Được tài trợ
Những người sưu tập hoàn toàn có thể sử dụng những token xã hội của họ trên nền tảng cho những tiện ích khác nhau. Chẳng hạn như san sẻ doanh thu từ những nghệ sĩ để bán hàng trong tương lai .
Chủ sở hữu token BLES sẽ nhận được quyền truy vấn ưu tiên vào những sự kiện hỗ trợ vốn token xã hội. Bao gồm việc được phép tham gia vào những dự án của công ty .
“ Chúng tôi mong ước trình làng đến hội đồng của mình những dự án NFT phát minh sáng tạo, đầy hứa hẹn, chất lượng cao ”
Được tài trợ

Được tài trợ

Tiếp tục mở rộng BLES 

Hiện tại BLES đang hoạt động giải trí trên thị trường ở phiên bản beta. Nghệ sĩ 3D Vang Cki đã hoạt động giải trí tích cực trên thị trường với bộ sưu tập mang tên “ KRYSALID ” .
Cki đã nhận xét về bộ sưu tập rằng “ Đây không chỉ là thẩm mỹ và nghệ thuật. Đây là những phong cách thiết kế từ tầm nhìn của tôi về quốc tế khoa học viễn tưởng đã sống sót trong tâm lý tôi trong nhiều năm. Bây giờ chúng mãi mãi được kết tinh trên blockchain ” .
Đây là một nghệ sĩ 3D. Anh nổi tiếng với sự góp mặt của mình trong 1 số ít game show Xbox số 1, gồm có Call of Duty : Black Ops 3 .
Được tài trợ

Được tài trợ

Blind Boxes gần đây cũng đã công bố chương trình khai thác thanh khoản. Nó sẽ cho phép các holder BLES kiếm thêm thu nhập thụ động. Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ kiếm được phần thưởng từ stake. 

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với PancakeSwap. 900,000 BLES sẽ được thưởng cho những người tạo ra BNB và BLES.
Blind Boxes cũng đang phân phối tính năng khai thác thanh khoản trải qua sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu 1 inch. Sẽ có số BLES với trị giá 200,000 USD được cung ứng cho những nhà tạo lập ETH và BLES trên nền tảng .
Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Bất kỳ hành vi nào người đọc thực thi so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi, họ cần phải nhìn nhận lại và trọn vẹn chịu rủi ro đáng tiếc từ quyết định hành động của chính họ.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT