Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Blood là gì? Những Đặc Điểm Đặc Biệt Của Hệ Thống BloodLand – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
– Advertisement –

Blood là một loại tiền mã hóa không tổ chức ICO và đang được quan tâm từ HQ rất nhiều dù thị trường tiền mã hóa hiện nay bị trầm trệ bởi có Blockchain chính Blood xây dựng và có Blockchain Platform cực lớn được gọi là Bloodland.

Blood, Bloodland là gì

Blood đã từng có kế hoạch là chấp nhận tất cả loại bộ xử lý như GPU, ASIC, CPU để tham gia Mining nhưng trong thời gian Blood mở server phiên bản thử nghiệm, nhiều người sử dụng đóng góp ý kiến nên cuối cùng Blood tham khảo những ý kiến đó và quyết định rằng sẽ chỉ nhận phương thức Mining CPU.

Bạn đang đọc : Blood là gì ? Những Đặc Điểm Đặc Biệt Của Hệ Thống BloodLand

bloodland mining là gì

Blood cho biết trong thời gian sau cũng sẽ không chấp nhận phương thức Mining bằng GPU và ASIC. Điều này không những có thể giúp mọi người tham gia Mining sẽ tiết kiệm được phí điện mà còn có ít ảnh hưởng tới máy ví tính. Ngoài ra Blood cung cấp phần mềm One Click Mining(Chỉ cần bấm chuột một lần để Mining), được gọi là “EASY Mining” để mọi người dễ dàng tham gia, không cần kiến thức chuyên về lĩnh vực này, không cần học về
Coding.

– Advertisement –

Nếu vừa tham gia Mining vừa chạy ứng dụng khác, ứng dụng Mining tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh thứ tư ưu tiên sử dụng CPU, hoàn toàn có thể tham gia Mining bằng thời hạn còn lại, tài nguyên còn lại. Blood cho biết, Blood không phải là tiền mã hóa có tính khan hiếm như những tiền mã hóa có tính đầu tư mạnh, dựa vào tỷ suất giá trong sàn thanh toán giao dịch. Để triển khai điều trên, Số lượng mining Blood đã được phong cách thiết kế quy mô muỗng bị lộn và nội dung đơn cử những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đã ghi trong sách trắng của Bloodland .Blood cho biết, vì Blood có mục tiêu chính là san sẻ Blood với tổng thể mọi người trên quốc tế và họ sẽ tham gia đều đặn nên đã tâm lý rất kỹ và thiết lập mạng lưới hệ thống ra mắt. Từng cá thể sẽ san sẻ và trình làng thông tin, kỹ năng và kiến thức của mình về Bloodland với mọi người cho nhiều người tham gia vào Bloodland và để lan rộng ra ra thế giới quan của Bloodland thì sẽ được thưởng vì đây cũng là một loại hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, sự tham gia tích cực. Những Blood mình đã kiếm được thì sẽ thành tiền tệ được thông dùng trong Bloodland. Bloodland là quốc tế ảo, một platform cực kỳ lớn, ánh xa data trên toàn cầu thực tiễn. Blood land đã chia 70.000 tỷ cell bằng Quadkey và hoàn toàn có thể đặt số vào toàn bộ những loại vật phẩm .

Tóm lại những contents trên Bloodland :

  • Quảng cáo: Chủ quảng cáo chọn ô đất để chạy quảng cáo và thanh toán cho chủ ô đất để tiến hành quảng cáo. Lúc đó trí tuệ nhân tạo trên Bloodland được gọi là Santa AI sẽ lấy thuế và quảng cáo sẽ hiện ra khi người có ví Blood đi qua ô đất đó. Lúc này người xem quảng cáo nhận được một số Blood vì đã tham gia hoạt động kinh tế. Hệ thống quảng cáo Bloodland hoàn toàn khác với hệ thống hiện tại mà người xem quảng cáo chịu phí quảng cáo nữa.
  • Sinh hoạt : Bloodland là một không gian, thế giới ảo mà ánh xa data trên trái đất thực tế. Tạo một nhân vật của mình và có thể trao đổi thông tin qua tin nhắn, mua sắm..v.v.
    Hơn nữa, trồng cây sản xuất Blood.
  • Sở hữu : Lần đầu tiên, mua ô đất bằng khoảng số tiền Blood, không có các loại thuế sở hữu và thuế chuyển nhượng
  • Kinh tế : Santa AI là một hệ thống trí tuệ nhân tạo bảo vệ kinh tế của Bloodland và giá trị của Blood. Santa AI điều chỉnh lượng lưu thông tổng Blood trên Bloodland và chỉ tác động để bảo vệ kinh tế của Bloodland.

Bloodland là một Platform liên kết không gian thật và ảo có thể thấy được trực quan.
Để tham gia Mining Blood, chỉ cần tải App trên Google Play Store và đối với PC thì có thể tải trên trang wallet.blood.land. Blood cung cấp phần mềm để người sử dụng dễ dàng tiếp cận vào. Khi tham gia Mining sẽ nhận được 2 loại thưởng mỗi 30 phút và một là thưởng về Hashrate. Hashrate có liên quan tới năng lực của CPU. Còn một hình thức khác là thưởng về điểm giới thiệu. Điểm giới thiệu có thể tăng lên khi người mới gia nhận ghi ID tài khoản của tôi vào danh mục người giới thiệu (nó là chính sách referal đó các bạn)

Trong tổng thưởng Blood, chia thưởng Hashrate và điểm trình làng với tỷ suất 4 : 6 và điều này giúp mọi người không cần mua nhiều chiết PC giá cao vẫn tham gia Mining một cách hiệu suất cao và nhờ điều này Blood được chăm sóc rất nhiều tại Nước Hàn. Vì thế trong cơn bão giá thế này, nếu rảnh thì những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá mạng lưới hệ thống BloodLand trải qua những kênh sau đâuBloodland RoadMap

– Advertisement –

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT